Hylamide – SubQ Face Mist
สกินแคร์

Hylamide – SubQ Face Mist

Hylamide – SubQ Face Mist บรรจุภัณฑ์ขวดพลาสติกพร้อมฝาเกลียวแบบเกลียวในแง่ของกลไกหัวฉีด  เส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่า ฉันชอบหัวฉีด Niod Spray) ดังนั้นจึงต้องใช้ spritzes เพิ่มอีกสองสามเพื่อปกปิดใบหน้า 

ไม่ทำร้ายใบหน้า แต่ก็ไม่นุ่มและอ่อนโยน ฉันใช้มันใน PM หลังจากทำความสะอาด – ต้องใช้ 3-4 สเปรย์สำหรับใบหน้าและลำคอของฉันทั้งหมด ฉันยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในวันที่ผิวรู้สึกระคายเคือง/แพ้ง่าย และดูเหมือนว่าจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายเพิ่มเติม

Hylamide – SubQ Face Mist น้ำหนักเบามาก + สเปรย์น้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำบนผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hylamide – SubQ Face Mist

บางเบาและดูเหมือนไม่แสบหรือระคายเคืองผิวเมื่อสัมผัสครั้งแรก (เว้นแต่จะไวต่อน้ำจากดอกไม้) ไม่ไหลลงมือและไม่รู้สึกเยิ้ม หวังว่าคุณจะเห็นผลแสงน้ำของผลิตภัณฑ์นี้ เมื่อมันแห้ง/ดูดซับ มันเกือบจะหายไป ไม่มีฟิล์มเหนียวแปลก ๆ เหลืออยู่เช่นกัน แสบไหมถ้าผิวหนังเกิดการระคายเคือง / แพ้ง่ายจากการโกน/การใช้เรตินอลหนักๆ ไม่ และนั่นเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้

ฉันเพิ่งผ่านไปครึ่งทางของการใช้สิ่งนี้ทุกวันด้วยสเปรย์ 3-4 ครั้งใน PM ดังนั้นประมาณอีกหนึ่งเดือนถ้าฉันก้าวตัวเอง อ่อนโยนที่ไม่แสบร้อน ผิวไม่เปลี่ยนแปลงหลังจากใช้ ฉันคิดว่ามันช่วยปลอบประโลมผิว ไม่แสบผิว แต่มันไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เดียวที่ฉันจะใช้เพื่อปลอบประโลมผิว

ไม่ใช่กลไกหัวฉีด/สเปรย์ ที่ดีที่สุดที่ ฉันเคยใช้ (ไม่รู้สึกหรูหราเกินไป เช่น ฉันอาจจะเข้าใจผิดว่าเป็นสเปรย์ฉีดผม) น้ำดอกไม้ Rosa Damascena – สำหรับผู้ที่ไวต่อน้ำของดอกไม้ ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยง

แนะนำอย่างแน่นอนสำหรับผิวบอบบาง/แพ้ง่าย แต่ก็ไม่ใช่สารรักษาความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ กลไกการฉีดพ่นไม่ได้ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยลองใช้มา (ไม่สะดวกที่จะฉีดบนใบหน้าและดูเหมือนสเปรย์ฉีดผม) และฉันไม่รู้สึกว่าให้ความชุ่มชื่นอย่างเหลือเชื่อ

ฉันมีความสุขมากแต่ที่ไม่แสบหรือระคายเคืองผิวของฉัน นั่นเป็น โบนัสก้อนโต เพราะแม้แต่Niod SDSM2 ก็ต่อยในตอนแรกเมื่อสัมผัสกับผิวหนังของฉันและสิ่งนี้ก็ไม่เป็นเช่นนั้น! ฉันยังชอบการเพิ่มส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิว + เสริมสร้างความเข้มแข็งอีกด้วย

สกินแคร์การแนะนำมากที่สุดโดยแพทย์ผิวหนัง

หัวฉีดดีกว่าและดูเหมือนว่าจะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวดีขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้ทำได้ดีกับผิวบอบบางของฉันโดยไม่คำนึงถึงน้ำดอกไม้ 

ใช้วันละสองครั้งทันทีหลังจากทำความสะอาดและผิวของฉันชอบมันมาก การให้ความชุ่มชื้นทันทีและยาวนานและยังแนะนำให้ลูกสะใภ้ของฉันรู้จักและมันก็ใช้ได้ผลดีสำหรับเธอเช่นกัน

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *