DHC Deep Cleansing Oil
สกินแคร์

DHC Deep Cleansing Oil

น้ำมันทำความสะอาดที่ละลายน้ำ DHC Deep Cleansing Oil  ขจัดเครื่องสำอางและสารตกค้างจากวัน และเนื่องจากน้ำมันมะกอกอุดมไปด้วยไขมัน กรดไขมัน และวิตามิน A และ E น้ำยาทำความสะอาดนี้จึงให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษและมีประโยชน์ต่อสารต้านอนุมูลอิสระด้วย ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันเป็นหนึ่งในน้ำยาทำความสะอาดที่ได้รับการตรวจสอบสูงสุด

การขจัดเครื่องสำอางทั้งหมดของฉันออกได้อย่างมหัศจรรย์ในขณะที่ยังทำให้ผิวของฉันนุ่มและสะอาดขจัดทุกส่วนของมาสคาร่าแบบกันน้ำของฉันได้โดยไม่แสบตา

ถอดจุกที่ติดอยู่กับปั๊มออก เทลงในมือที่แห้ง แล้วนวดให้ทั่วใบหน้าที่แห้งเพื่อละลายเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และสิ่งสกปรกอื่นๆ ล้างออกให้สะอาด มันเยี่ยมมาก ฉันใช้มันเป็นครั้งแรกในการล้างเครื่องสำอางออก

จากนั้นตามด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและกิจวัตรประจำวันของฉัน ไม่มีสิว ไม่มีผิวมันมากเกินไปเกินกว่าปกติของฉัน ผิวของฉันนุ่มและดูชุ่มชื่นขึ้นเล็กน้อย และได้ผลดีกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเพียงอย่างเดียวหรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าในการล้างหน้าครั้งแรก ฉันบอกให้ลอง ฉันเป็นผู้ซื้อซ้ำและเป็นส่วนหนึ่งของงานประจำของฉัน 

DHC Deep Cleansing Oil ฉันรักน้ำมันทำความสะอาดนี้ ได้ใช้มันอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาหนึ่งปี 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เช็ดเครื่องสำอางออกได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะมาสคาร่าแบบ Hourglass โดยไม่ต้องขัดถูมาก ทาแล้วสบายผิวและผิวสะอาดแต่ไม่แห้งจนเกินไป ฉันชอบน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้น้ำมันโดยทั่วไปในการแต่งหน้าโดยไม่ทำให้ผิวแห้งของฉันขาดความชุ่มชื้น DHC เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันและคุ้มค่ามาก ไม่รบกวนสายตาเหมือนแบรนด์อื่นๆ 

DHC Deep Cleansing Oil

Juice Beauty STEM CELLULAR Cleansing Oil

คลีนเซอร์ไม่ค่อยมีผลกระทบต่อการปรากฏตัวของริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น แต่น้ำมันทำความสะอาดของ Juice Beauty พยายามอย่างแน่นอน น้ำมันนี้ประกอบด้วยสเต็มเซลล์ผลไม้และเรสเวอราทรอล ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวของคุณมีโอกาสต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่เร่งอายุมากขึ้น 

กรดผลไม้ออร์แกนิกช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและปรับโทนสีผิวให้สว่างขึ้น เพื่อเตรียมผิวของคุณให้พร้อมสำหรับการดูแลส่วนที่เหลือ และอาจเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาหากคุณมีผิวที่โตเต็มที่ น้ำยาทำความสะอาดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวนี้ไม่ทำให้ผิวของคุณตึงหรือแห้ง

Hylamide – SubQ Face Mist

น้ำมันทำความสะอาดผสมด้วยส่วนผสมออร์แกนิกเมื่อสัมผัสกับน้ำเพื่อทำความสะอาดผิวอย่างทั่วถึงโดยไม่มีสารตกค้างใด ๆ กรดผลไม้ออร์แกนิกช่วยเพิ่มความสดใสและโทนสี คุณจึงสามารถเตรียมผิวของคุณให้เป็นผืนผ้าใบที่สมบูรณ์แบบสำหรับระบบการปกครองที่เหลือของคุณ เหนือสิ่งอื่นใด สูตรนี้ช่วยให้ผิวของคุณต่อสู้กับการทำลายของอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูความกระชับและความยืดหยุ่นโดยรวม

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *