สกินแคร์

THE PLANT BASE – Time Stop Collagen Ampoule

สารสกัดจากเห็ด 76.52% เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอย” ฉันจะบอกว่านี่คือแอมเพิลเพื่อผิวกระจ่างใสชุ่มชื้นและปรับสภาพผิว THE PLANT BASE – Time Stop Collagen Ampoule แพนทีนอล

โซเดียมไฮยาลูโรเนตและน้ำมันเมล็ดมาคาเดเมียถูกผสมเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยว่านหางจระเข้และเซนเทลล่าเพื่อลดรอยแดง ประกอบด้วยส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งเป็นส่วนผสมของชะเอม (เพิ่มความกระจ่างใส) ใบพลับและสารสกัดจากพืชที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อปลอบประโลมและเสริมสร้างผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

THE PLANT BASE – Time Stop Collagen Ampoule สารสกัดจากเห็ด 76.52%

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เหมาะสำหรับ:ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสกินที่มีความมัน / มีความแออัดง่ายฉันคิดว่าจะประทับใจสิ่งนี้ ผู้ที่อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้นเช่นกันเพราะสิ่งนี้จะหายไปในผิวหนังเร็วมากและไม่ห้อยย้อย / ทำให้ฉันเหงื่อออก ฉันคิดว่าผิวแก่ก่อนวัยหรือผิวที่กังวลเกี่ยวกับริ้วรอยจะได้รับประโยชน์

ฉันไม่คิดว่าจะให้ความชุ่มชื้นเพียงพอสำหรับผิวแห้ง / ผิวแห้งมาก – แต่ถ้าคุณเพิ่มสิ่งนี้ลงในมอยส์เจอร์ไรเซอร์ของคุณสิ่งนี้อาจเข้ากันได้ดีเนื่องจากอาจให้ประโยชน์ต่อผิวเพิ่มเติม

บรรจุภัณฑ์ : ขวดพลาสติกที่มีเกลียวพลาสติกด้านบน

วิธีใช้:ใช้ตอนเช้าและก่อนนอน ใช้เดี่ยว ๆ ในขั้นตอนของหลอดหรือผสมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ทาตอนกลางคืน ฉันจะทาก่อนทามอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือทาเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชั้นบนสุดโดยทาชั้นบน x2 ในคืนที่อากาศร้อน ชื้น 

ฉันสามารถใช้สิ่งนี้ในตอนกลางวันเป็นขั้นตอนในซีรั่มของฉัน (ฉันไม่ได้แยกความแตกต่างของหลอดกับเซรั่มจริงๆ) – ดังนั้นฉันจึงทำความสะอาดโทนเซรั่ม / หลอด – ครีมกันแดด / มอยส์เจอร์ไรส์ (ในช่วง AM / PM ของฤดูร้อน)

ส่วนประกอบสำคัญ: Hericium Erinaceum (Mushroom) Extract (76.53%) – พวกนี้กระตุ้นคอลลาเจนจริงหรือ? อย่างไรก็ตามสิ่งนี้มีอนุพันธ์ของวิตามินเอ (Retinyl Palmitate) ซึ่งอาจช่วยในการผลิตคอลลาเจนและต่อต้านริ้วรอย

ปรับสภาพผิว / ความชื้นให้มากขึ้น: เปปไทด์ คอเลสเตอรอล (ทำให้ผิวนวล, ปรับสภาพผิว), ว่านหางจระเข้ (ปรับสภาพผิว). เบต้ากลูแคน – ปรับสภาพผิว Allantoin (การปรับสภาพ) สารสกัดจากเปลือก Morus Alba ช่วยปรับสภาพและสารสกัดจากใบ Diospyros kaki (ปกป้องผิว) สารสกัดจากเห็ด (ปรับสภาพผิว)

พื้นผิว:มีเมือกที่ตกค้างระหว่างนิ้วมือของคุณเช่นเมือกหอยทาก กระจายออกได้ง่ายมาก – ฉันสามารถถูสิ่งนี้ได้และผิวของฉันก็ดื่มมัน / แช่ลงอย่างสวยงาม ฉันซาบซึ้งจริงๆที่ผลิตภัณฑ์นี้มีน้ำหนักเบาดูดซับและอยู่ใกล้น้ำในขณะที่ให้ประโยชน์ต่อผิว

แนะนำ : Isntree TW-REAL BIFIDA AMPOULE

Credit : ufabet877