Isntree TW-REAL BIFIDA AMPOULE
สกินแคร์

Isntree TW-REAL BIFIDA AMPOULE

หลอดบรรจุที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงโทนสีโดยรวมและริ้วรอยในผิว Isntree TW-REAL BIFIDA AMPOULE ประกอบด้วย Niacinamide (เพื่อปรับปรุงโทนสีและอุปสรรค) + ประกอบด้วย Bifida Ferment Lysate 88%

ซึ่งอยู่ใน Estee Lauder Advanced Night Repair ด้วย อ้างว่าต่อต้านริ้วรอยและสนับสนุนเกราะป้องกันผิว แต่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าออกฤทธิ์ ป้องกันริ้วรอยจากสิ่งที่ฉันสามารถบอกได้ นอกจากนี้ยังมีเปปไทด์ 3 ชนิดซึ่งช่วยให้ผิวเต่งตึงและกระจ่างใส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Isntree TW-REAL BIFIDA AMPOULE นอกจากนี้ยังมีเปปไทด์ 3 ชนิด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Isntree TW-REAL BIFIDA AMPOULE

แนวคิดหลักที่ Isntree มีเมื่อเรียกสิ่งนี้ว่าหลอดดูแลริ้วรอยคือสิ่งนี้ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวดังนั้นจึงป้องกันไม่ให้ผิวหนังพับขึ้นเองและเกิดริ้วรอย

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว + ผู้ที่ต้องการปรับปรุงโทนสีผิวโดยรวม + ช่วยปรับริ้วรอย

สกินมัน + Combo สามารถใช้สิ่งนี้ได้เนื่องจากมีน้ำหนักเบาและมีน้ำมาก ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แต่ฉันไม่แนะนำให้ใช้กับผิวหนังที่แพ้ง่าย (เพราะอาจทำให้แสบได้)

บรรจุภัณฑ์ : ขวดแก้วพร้อมหลอดหยด (มีน้ำหนักพอสมควร!)

วิธีใช้ : ทาหลังปรับสีและตบเบา ๆ เพื่อช่วยในการดูดซึม ใช้ใน PM หลังล้างหน้า + โทนเนอร์ ฉันไม่จำเป็นต้องรอนานเพื่อให้มันดูดซับ / แห้งเพื่อที่ฉันจะได้ย้ายไปยังส่วนถัดไปของกิจวัตรประจำวันของฉัน

ส่วนประกอบสำคัญ:ประกอบด้วย Bifida Ferment Lysate 88% – มีไว้เพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว + ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และยังมีสารสกัดแลคโตบาซิลลัส / ฟักทองหมัก, แลคโตบาซิลลัส / สารสกัดจากการหมักถั่วเหลืองและสารกรองหมักข้าวซึ่งควรจะช่วยปรับสีผิวด้วย

ส่วนประกอบที่โดดเด่นอื่น ๆ :ไนอาซินาไมด์ (การเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว + การดูแลรูขุมขน + การทำให้ผิวกระจ่างใส) Adenosine (การเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว) การหมักฟักทองให้คุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว (จึงช่วยเพิ่มโทนสีผิวโดยรวม) นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Willow Bark (อาจมีส่วนทำให้ไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ) เบต้ากลูแคนช่วยผ่อนคลาย Panthenol ยังช่วยผ่อนคลาย + Allantoin

เปปไทด์:  Palmitoyl Oligopeptide – หมายถึงการเพิ่มความกระชับของผิว” โดย 33% ในหนึ่งเดือน”, Copper Tripeptide-1 – ต้านการอักเสบ + สมานแผล, Acetyl Hexapeptide-8 – Argireline (“โบท็อกซ์ในขวดโหล”)

โดยรวมแล้วนี่คือผลิตภัณฑ์ที่มีไว้เพื่อเป็นประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับขั้นตอนการดูแลผิวของคน ๆ หนึ่ง ฉันเข้าใจได้ว่าทำไมผลิตภัณฑ์นี้ถึงกัดได้ถ้าผิวได้รับความเสียหายแล้ว + แพ้ง่ายเพราะฉันมักจะพบว่าไนอาซินาไมด์และ / หรือคอปเปอร์เปปไทด์ค่อนข้างขี้เหนียว + แม้แต่ Argireline หากสิ่งกีดขวางผิวของฉันถูกทำลาย ดังนั้นฉันจะไม่แนะนำสิ่งนี้ให้กับผู้ที่ใช้ Retinol Regime อย่างเข้มข้น

แนะนำ : Deep Action extreme Target Solution with AHA and Lactic Acid

Credit : ufabet888