The Inkey List – Retinol Serum (Gel)
สกินแคร์

The Inkey List – Retinol Serum (Gel)

The Inkey List – Retinol Serum (Gel) เซรั่มเรตินอลที่ออกฤทธิ์ช้าในรูปแบบเจลน้ำหนักเบา  ช่วยกำหนดเป้าหมายริ้วรอย ร่องลึก สีผิวไม่สม่ำเสมอ + ความผิดปกติด้านเนื้อสัมผัส พร้อมหลีกเลี่ยงการระคายเคือง

(ด้วยเรตินอลที่ห่อหุ้มไว้อย่างช้าๆ) ฉันเห็นด้วย – ฉันคิดว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลดีสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มกังวลเรื่องการใช้เรตินอล นอกจากนี้ยังใช้ได้ผลดีสำหรับผิวมัน-คอมโบ (เป็นมอยส์เจอไรเซอร์), คอมโบ, ธรรมดาและผิวแห้ง

บรรจุภัณฑ์:รีไซเคิลได้ + ผลิตจากพลาสติกลดขนาด นี่คือหลอดบีบ-y ที่มีฝาปิดแบบเกลียว อย่างที่คุณเห็น มันค่อนข้างจะเลอะเทอะกับการสะสม

The Inkey List – Retinol Serum (Gel) ฉันใช้ PM เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ เนื่องจากผิวมัน-คอมโบของฉัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Inkey List – Retinol Serum (Gel)

ฉันพบว่าการใช้ผลิตภัณฑ์นี้และมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ด้านบนจะมากเกินไปสำหรับผิวของฉัน แต่ใช้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ได้อย่างดีเยี่ยม 0.05% Retinol (วิตามิน A – ส่วนผสมในการสื่อสารของเซลล์ที่ส่งเสริมการผลัดผิวจึงปรับปรุงเนื้อสัมผัสและรูปลักษณ์โดยรวมของผิวและลดความลึกของเส้นและริ้วรอย + กระตุ้นคอลลาเจนด้วยการใช้อย่างต่อเนื่อง), 0.05% Granactive Retinoid ( Hydroxypinacolone) – นี่เป็นอนุพันธ์ของเรตินอลที่อ่อนโยนกว่ามาก

ซึ่งหมายความว่าเรตินอลบริสุทธิ์ 0.05% นี้ออกมาในสูตร ”slow release” ซึ่งช่วยลดการระคายเคืองผิวหนังในขณะที่ยังให้เรตินอลแก่ผิว ฉันคิดว่านี่เป็นเรตินอลที่อ่อนโยน ดังนั้นฉันจึงแนะนำเรตินอลที่ปล่อยช้าสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง

ส่วนประกอบสำคัญ:โซเดียม แอสคอร์เบต (สารต้านอนุมูลอิสระ) Palmitoyl Tetrapeptide-7 + Palmitoyl Tripeptide-1 (รวมกันเป็น Matrixyl 3000) – ลดการสลายตัวของคอลลาเจนในผิวหนัง ส่วนผสมที่ทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้น ได้แก่ สควาเลน, กรดไฮยาลูโรนิก, กลีเซอรีน + ฟอสโฟลิปิด – อย่างที่คุณเห็น สิ่งเหล่านี้ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความนุ่ม เนื้อครีม และให้ความชุ่มชื้น

Tatcha The Silk Canvas Protective Primer

เจลครีมนุ่มชุ่มชื่น (น้ำหนักเบา!) ให้ความรู้สึกเรียบเนียนไปกับผิวและไม่รู้สึกเหนียวหรือเหนียวเหนอะหนะ อาจรู้สึกเลี่ยนเล็กน้อยหากใช้ในสภาพอากาศร้อนและชื้น (เรตินอลจะต้องเป็นสูตรในสูตรน้ำมัน) แต่ฉันประทับใจกับความเบาของมัน วิธีนี้ไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออกและรู้สึกสบายมากที่ผิวผสมมันใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ ไม่ซึมลงหมอนเหมือนน้ำมัน

มีสีเหลืองตามที่คุณเห็น มันออกมาจากหลอดได้ง่าย (บางครั้งฉันทามากเกินไปเพราะเป็นครีมเจลที่มีน้ำหนักเบา) รู้สึกเรียบเนียนและไม่หยาบกร้าน ไม่ทำให้ผิวเหลืองด้วย

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *