Tatcha The Silk Canvas Protective Primer
สกินแคร์

Tatcha The Silk Canvas Protective Primer

Tatcha The Silk Canvas Protective Primer ของไหมอัดแน่นช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นโดยที่ไม่เกาะผิว ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนและการเกิดสิว ไพรเมอร์ที่ปกป้องผิวและแต่งหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับใบหน้า ดวงตา และริมฝีปาก

สารสกัดจากไหมช่วยบำรุงผิวและลดรูขุมขน ริ้วรอย และความไม่สมบูรณ์ของผิวให้จางลงทันทีก่อนแต่งหน้า PRIMES: แป้งฝุ่นช่วยให้เมคอัพดูเรียบเนียนและติดทนนานขึ้น

Tatcha The Silk Canvas Protective Primer ลดความมันส่วนเกินพร้อมการเน้นที่นุ่มนวล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tatcha The Silk Canvas Protective Primer

เกราะป้องกันที่ได้มาจากพฤกษศาสตร์ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันระหว่างการแต่งหน้าและผิวหนัง ช่วยลดรูขุมขนที่อุดตันซึ่งอาจทำให้เกิดสิวได้ สารออกฤทธิ์จากธรรมชาติที่ต่อต้านมลภาวะจะต่อสู้กับการโจมตีในทันทีจากความเครียดจากสิ่งแวดล้อม และช่วยสนับสนุนการทำงานของเกราะป้องกันของผิวเพื่อรับมือกับการโจมตีในอนาคต ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัด

ไข่มุกสีชมพูและสีทองช่วยให้สีผิวดูมีสุขภาพดี Hadasei-3 สามสุดยอดอาหารญี่ปุ่น ชาเขียว ข้าว และสาหร่าย ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

ใบหน้าที่สวยงาม อนาคตที่สวยงาม: การซื้อ Tatcha ทุกครั้งสนับสนุนความเท่าเทียมกันทางการศึกษาทั่วโลก ในปี 2014 เราสร้างกองทุนนี้เพื่อช่วยให้เด็กผู้หญิงอยู่ในโรงเรียนผ่านโครงการการศึกษาของเด็กผู้หญิงในเอเชียและแอฟริกา

 มาในรูปแบบทึบในภาชนะรูปแผ่นดิสก์อันหรูหรา เมื่อคุณใช้นิ้วแตะครั้งแรกจะรู้สึกเหมือนเป็นผ้าไหม ฉันมาพร้อมกับแผ่นดิสก์ขนาดเล็กเพื่อช่วยในการถอดผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ มันดำเนินไปอย่างราบรื่นและไปได้ไกลมาก ซึ่งหมายความว่าต้นทุนของมันถูกชดเชยด้วยการใช้งานจำนวนมากที่คุณจะได้รับจากคอนเทนเนอร์เดียว ฉันใช้มันกับทั้งรองพื้นแบบน้ำและแบบครีม ก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจไม่แพ้กัน 

การแต่งหน้าของฉันเป็นไปอย่างราบรื่น ริ้วรอยตื้นขึ้น และรูขุมขนก็หายไป นอกจากนี้ยังทำให้การอยู่นิ่งของคุณอยู่กับที่ ซึ่งหมายความว่าคุณจะดูดีเมื่อกลับจากทำงานเหมือนตอนที่คุณออกจากบ้าน ฉันไม่สามารถพูดสิ่งที่ดีพอเกี่ยวกับมันได้

ปกติไม่ทาไพรเมอร์เพราะว่าไม่เห็นความแตกต่างแต่ตัวนี้เห็นผลจริง มันแพงแต่ต้องใช้ปริมาณเล็กน้อยเพื่อปกปิดทั้งใบหน้า วิธีนี้จะอยู่ได้นานถึงหนึ่งปี (แม้ว่าคุณจะใส่มันทุกวันก็ตาม) มันช่วยลดรูขุมขนได้จริง ๆ

Triple Peptide + Cactus Oasis Serum

บางครั้งฉันก็สวมใส่โดยไม่ใช้รองพื้นและเพียงแค่คอนซีลเลอร์และบลัชออนเพียงเล็กน้อยก็ทำให้ผิวของฉันดูดีก่อนแต่งหน้า การแต่งหน้าของฉันดูดีมากแม้ว่าจะอยู่ในสภาวะความร้อน tx เป็นเวลาหลายชั่วโมงถ้าฉันมีสิ่งนี้อยู่ข้างใต้ ฉันเป็นคนผิวขาวซีด 

Credit : รูเล็ต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *