The Inkey List Collagen Booster
สกินแคร์

The Inkey List Collagen Booster

ความกระชับและความยืดหยุ่นของผิวจะลดลงตามวัย ดังนั้นเซรั่มตัวนี้ที่มี Matrixyl 3000 The Inkey List Collagen Booster เหมือน Matrixyl serum ธรรมดา – อย่างไรก็ตามเซรั่มที่มีลูกขึ้นและเม็ดอยู่ใต้ตัวฉันก็ไม่ได้) ช่วยเรื่องความกระชับและความยืดหยุ่นของผิวโดยเลียนแบบผลของคอลลาเจนในร่างกาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Inkey List Collagen Booster ความยืดหยุ่นของผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Inkey List Collagen Booster

คอลลาเจน – โปรตีนที่มีอยู่ในผิวหนังซึ่งช่วยสนับสนุนความกระชับและความยืดหยุ่นของผิว – ลดลงตามวัย ดังนั้นเซรั่มคอลลาเจนนี้จึงประกอบด้วย Matrixyl 3000 และ Syn Tacks ซึ่งเลียนแบบผลของคอลลาเจนและช่วยให้ผิวดูอวบอิ่มและเรียบเนียนขึ้น 

สูตรนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและลดการปรากฏของเส้นริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ไม่ได้ทำขึ้นเพื่อทดแทนเรตินอล แต่เป็นส่วนเสริมที่ดีอาหารเสริม หรือสำหรับผู้ที่อายุน้อยเกินไปสำหรับเรตินอลและต้องการการป้องกันที่ดีเนื่องจากนี่เป็นการให้ความชุ่มชื้นเช่นกันจึงเป็นเพียงส่วนเสริมที่ดี

เหมาะสำหรับ : ส่วนเสริมของกิจวัตรการต่อต้านริ้วรอยที่เชื่อถือได้ (เช่นถ้าคุณใช้เรตินอลอยู่แล้วนี่เป็นส่วนเสริมที่ดี) เหมาะสำหรับผู้ที่ยังเด็กและต้องการการป้องกัน ยังเหมาะสำหรับผิวมัน (เนื่องจากมีน้ำหนักเบา / มีน้ำมาก) และผิวขาดน้ำ สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง แต่ต้องการผสมผลิตภัณฑ์นี้กับครีม

วิธี ใช้:ใช้ในช่วง AM และ PM / บนผิวที่ทำความสะอาดแล้วใช้ปริมาณขนาดเท่าเมล็ดถั่วทาลงบนใบหน้าและลำคอ ใช้ปลายนิ้วค่อยๆแตะเซรั่มลงสู่ผิว

ใช้ใน เวลากลางคืน  จริงๆแล้วฉันผสมสิ่งนี้กับเซรั่ม Niacinamide จาก Good Molecules ฉันคิดว่ามันทำงานร่วมกัน / ผสมกันได้ดี ฉันใช้มันเป็นครั้งสุดท้ายด้วยเซรั่ม Niacinamide เนื่องจากฉันพบว่าพวกมันก่อตัวเป็นอุปสรรคต่อการอุดตันที่ดีบนผิวของฉัน

พื้นผิว: เป็นเนื้อเจลที่มีน้ำหนักเบา มันแพร่กระจายได้ง่ายและแห้งลงในเวลาที่เหมาะสม ฉันคิดว่ามันชุ่มชื้น

ส่วนประกอบสำคัญ: Matrixyl 3000 และ Syn Tacks – เลียนแบบคอลลาเจน

รายการส่วนผสม:น้ำ (Aqua / Eau), กลีเซอรีน, บิวทิลีนไกลคอล, Propanediol, Phenoxyethanol, Hydroxyethylcellulose, Disodium Edta, Leuconostoc / Radish Root Ferment Filtrate, Carbomer, Hyaluronic Acid, Palmitoyl Dipeptide-5 DiaminobutyroyleptinoMethylcellulose, Palmitoyl Dipeptide-5 Diaminobutyroyleptino 20, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Palmitoyl Tripeptide-1

ผิวชุ่มชื้น ฉันใช้สิ่งนี้เพื่อป้องกันไม่ใช่เพื่อการรักษา ดังนั้นฉันชอบใช้มันและหวังว่ามันจะช่วยได้! ฉันชอบเซรั่มเปปไทด์ดังนั้นฉันจึงไม่มีความมั่นใจในการใช้สิ่งนี้ ฉันชอบผลิตภัณฑ์ที่มีพื้นผิวบาง ๆ มีน้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ  ฉันชอบเปปไทด์ในซีรั่มของฉันและฉันดีใจที่มี Matrixyl 3000 – ในสูตรที่ให้สัมผัสที่ดีกว่าสามัญ

แนะนำ : Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask

Credit : รูเล็ตออนไลน์