Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask
สกินแคร์

Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask

มาส์กสำหรับข้ามคืนนี้มีวิตามินอีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มาก และมีเนื้อสัมผัสคล้ายพุดดิ้ง ที่เป็นเอกลักษณ์เช่นครีมเมมโมรี่ที่มีรูปร่างและดูดซึมได้ค่อนข้างเร็วหลังการใช้ Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask

นอกจากนี้ในสูตรนี้ยังรวมถึงไนอาซินาไมด์เพื่อให้ผิวกระจ่างใสและขีด จำกัด สูงสุดที่อนุญาตในสูตรของอะดีโนซีนต่อสู้กับริ้วรอยที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว วิตามินอีควรจะช่วยให้วิตามินซีทำงานได้ดีขึ้น บริษัท ระบุว่ามีน้ำหนักเบาพอที่จะใช้เป็นครีมบำรุงผิวในช่วงเช้า และในตอนเย็นเพื่อช่วย ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask มาส์กสำหรับข้ามคืนนี้มีวิตามินอี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask

เหมาะสำหรับ:ผิวขาดน้ำและผิวมันและผิวยืดหยุ่นต่อน้ำมันหอมระเหยจำนวนมาก

วิธีใช้: ในกลางคืน หลังทำความสะอาดทาลงบนใบหน้า คุณสามารถใช้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือหลังมอยเจอร์ไรเซอร์ตามปกติหากผิวของคุณรู้สึกแห้งเป็นพิเศษ คุณยังสามารถผสมเล็กน้อยกับเอสเซนส์หรือครีมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ใช้ครั้งเดียวหรือสองครั้งต่อสัปดาห์

ฉันใช้สิ่งนี้เมื่อสิ้นสุดกิจวัตรตามคำแนะนำ ฉันพยายามใช้ไม้พาย แต่ผลิตภัณฑ์ยังคงหลุดออกดังนั้นฉันจึงใช้นิ้วของฉันและแม้กระทั่งทา / แต้มลงบนผิวผลิตภัณฑ์ก็จะหลุดออกดังนั้นฉันต้องถูทันทีเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ละลายและกลายเป็นหนึ่งเดียวกับ ผิว

พื้นผิว: เนื้อเจลลี่ชนิดน้ำ รู้สึกเบาเมื่อถู / ดูดซึม เนื้อเจลลี่ยุ่งสำหรับฉัน มันหลุดออกจากใบหน้าของฉันเมื่อฉันพยายามที่จะใช้ดังนั้นฉันต้องละลายลงในมือของฉันก่อนที่จะทา

ส่วนประกอบสำคัญ: Tocopheryl Acetate (อนุพันธ์ของวิตามินอี), Niacinamide, Adenosine – สารต้านอนุมูลอิสระ, การปรับรูขุมขนและทำให้ผิวกระจ่างใส น้ำกลีเซอรีนบิวทิลีนไกลคอล Tocopheryl Acetate ไนอะซินาไมด์โซเดียมไฮยาลูโรเนตคาร์ราจีแนน Gellan Gum Betaine Algin Mannan Ceramide NP PEG-60 Hydrogenated Castor Oil Acrylates 

น้ำมันหอมระเหยหนัก – ฉันหวังว่าพวกเขาจะสร้างสูตรใหม่โดยไม่มี EO เพราะฉันคิดว่าเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์นี้และการดูดซับของมัน (โดยไม่สนใจเนื้อเจลลี่ที่ฉันไม่ชอบดังนั้นหลังจากที่ฉันถูและละลายแล้ว เข้าสู่ผิว) – รู้สึกเบา

สิ่งที่ชื่นชอบ ผิวชุ่มชื้น เมื่อถูแล้วเนื้อสัมผัสก็น่าจะเบา (เมื่อเปลี่ยนจากเนื้อเจลลี่เป็นเจล) ฉันชอบการเพิ่ม Niacinamide (รูขุมขนและเนื้อสัมผัส) ควรเสริมการทำงานร่วมกับวิตามินซีซึ่งน่าสนใจ แต่ก็มีสิ่งที่น่าปรับปรุงอยู่บ้างอย่าง เนื้อเจลลี่ยุ่งสำหรับฉัน แม้จะใช้ไม้พายก็ยังใช้สิ่งนี้ได้ยาก น้ำมันหอมระเหย

แนะนำ : Muji Light Toning Water – Light

Credit : ฝากขั้นต่ำ100