Tarte Travel Size Maracuja Tinted Moisturizer
สกินแคร์

Tarte Travel Size Maracuja Tinted Moisturizer

ผิวฉ่ำ Tarte Travel Size Maracuja Tinted Moisturizer เป็นวีแกน มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา & ให้ความชุ่มชื้นขนาดเดินทางที่ให้การล้างสีในขณะที่ผสมผิวด้วย maracuja superfruit เพื่อความชุ่มชื้นและสวมใส่ 12 ชั่วโมง – เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วของคุณ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tarte Travel Size Maracuja Tinted Moisturizer สูตรผสมสกินแคร์มอบการปกปิดที่บางเบาดูเป็นธรรมชาติ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tarte Travel Size Maracuja Tinted Moisturizer

สูตรผสมสกินแคร์มอบการปกปิดที่สามารถสร้างได้เพื่อช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอและลดการปรากฏตัวของความไม่สมบูรณ์เพื่อใหดูนุ่มนวลชุ่มชื้นและมีสุขภาพดี น้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพื่อให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติที่ดูเหมือน & รู้สึกเหมือนผิวของคุณแต่ดีกว่า

น้ำมัน Maracuja, กรดไฮยาลูโรนิก, วีแกนคอลลาเจน, ขมิ้น & ว่านหางจระเข้ทำงานเพื่อให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลม & ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เป็นสุดยอดสูตรผิวที่ปราศจากปัญหาที่จะไม่ปกปิดตัวตนของคุณ – เพียงแค่เพิ่มความงามตามธรรมชาติของคุณ!

ส่วนผสมบำรุงผิว : Maracuja Oi : อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นและวิตามินซี เพื่อผิวกระชับ กระจ่างใส แลดูเรียบเนียนและชุ่มชื้น กรดไฮยาลูโรนิก: ส่วนประกอบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายซึ่งให้ความชุ่มชื้น กระชับ และอ่อนนุ่ม supple

วีแกนคอลลาเจน: ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและช่วยให้ผิวกระชับขึ้น appear สารสกัดจากรากขมิ้น สารต้านการอักเสบที่ช่วยลดรอยแดง สารสกัดจากดอกว่านหางจระเข้: มีคุณสมบัติในการผ่อนคลาย รักษา และฆ่าเชื้อโรค  ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

ติดทนนาน 12 ชั่วโมง ชุ่มชื้น 12 ชั่วโมง ใช้สูตรลงรองพื้นและเกลี่ยออกด้วยนิ้วมือ

ฉันแค่ทารองพื้นหนักๆ สำหรับงานอีเวนต์ต่างๆ และมีแนวโน้มที่จะเกิดจุดมัน ตัวนี้ใส่ได้พอดีเป๊ะ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกหรือดูเหมือนกำลังแต่งหน้าเลย ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอหรือเกิดสิว ไม่ต้องใช้แป้ง ทาแป้งเล็กน้อยตรงจุดที่มีความมัน ฉันรู้สึกดีตลอดวัน

ฉันไม่ได้มีตำหนิมากมายบนใบหน้าของฉัน แต่สีไม่สอดคล้องกันเล็กน้อย ฉันต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีโทนสีเดียวกับฉันโดยที่ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ ฉันชอบที่ผลิตภัณฑ์นี้ให้ความชุ่มชื้นในขณะที่ให้ความคุ้มครองแสงและไปเหมือนกับโลชั่น

นี่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณหากคุณต้องการความคุ้มครองเต็มรูปแบบ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น วิธีนี้ดีมาก ไม่ทำให้เส้นดูเกินจริงเลย และดูเป็นธรรมชาติมาก ฉันสั่งซื้อขนาดทดลองเพราะฉันไม่แน่ใจว่าจะชอบหรือไม่ แต่ฉันจะสั่งขนาดเต็มเมื่อสินค้านี้หมด ขนาดทดลองมีขนาดเล็ก 

Credit : ufa877