Mad Hippie Triple C Night Cream
สกินแคร์

Mad Hippie Triple C Night Cream

Mad Hippie Triple C Night Cream เป็นทรีทเมนต์ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก อัดแน่นด้วยวิตามินซี 3 รูปแบบ สารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพและสารดัดแปลง ด้วย 19 สารออกฤทธิ์ล้ำยุค สูตรเสริมฤทธิ์กันนี้นำผิวที่สว่างสดใส สุขภาพดีขึ้น และดูเรียบเนียนขึ้นอย่างมากในขวดเดียว!

Mad Hippie Triple C Night Cream  ฟื้นฟูและปกป้องผิวจากการสัมผัส

Mad Hippie Triple C Night Cream

ส่วนประกอบสำคัญ : Triple C – วิตามินซี 3 รูปแบบที่ดูดซึมได้ ซึ่งแต่ละตัวมีกระบวนการทางชีวภาพที่แตกต่างกัน ผนึกกำลังเพื่อฟื้นฟูและปกป้องผิวจากการสัมผัสกับความเครียดในแต่ละวัน

Tetrahexyldecyl Ascorbate, Magnesium Ascorbyl Phosphate & Ascorbyl Glucoside – วิตามินซีรูปแบบต่างๆ ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพและมีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อ ทำงานเพื่อปรับผิวให้สว่างขึ้นและลดการปรากฏของสีที่เปลี่ยนไป พร้อมลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น

เห็ดหลินจือ – รู้จักกันในชื่อ “เห็ดแห่งความเป็นอมตะ” ในการแพทย์แผนจีน เห็ดหลินจือเป็น adaptogen ที่ทรงพลังซึ่งเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและองค์ประกอบที่ให้ความชุ่มชื้น

โซเดียม PCA – humectant ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติที่ช่วยจับความชื้นกับผิว ปรับปรุงความชุ่มชื้นของผิวอย่างมาก dramatically Cloudberry – เบอร์รี่ชาวนอร์ดิกที่ขึ้นชื่อในเรื่องความสามารถในการเติบโตในสภาวะที่รุนแรงที่สุด ซึ่งเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยฟื้นฟูผิว เช่น วิตามินซีและเบต้าแคโรทีนที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

Turmeric Extract – สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวเป็นสิวง่าย สารสกัดจากขมิ้นช่วยทำให้สีผิวดูจางลง พร้อมปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระและให้ประโยชน์จากสมุนไพรโบราณที่ได้รับการยกย่อง โดยไม่ทำให้เกิดคราบเหลืองของขมิ้นมาตรฐาน

Chaga – สารดัดแปลงจากธรรมชาติที่อัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง เช่น ซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเตสและสังกะสี ทำงานเพื่อฟื้นฟูและปกป้องผิวจากความเครียดในแต่ละวันและการสัมผัสกับมลภาวะ

เชียบัตเตอร์ – ใช้ในแอฟริกามานานหลายศตวรรษสำหรับคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นและผ่อนคลาย แหล่งที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ วิตามิน A & E กรดไขมันที่สำคัญ และกรดซินนามิก เซราไมด์ – สร้างเกราะป้องกันไขมันบาง ๆ ที่กักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องและบำรุงผิว

วิธีใช้ : นวดเบา ๆ เข้าสู่ผิวเพื่อให้แน่ใจว่าสารออกฤทธิ์ซึมซาบเต็มที่ สามารถทาทับวิตามินซีหรือเซรั่มวิตามินเอได้

น้ำปราศจากไอออน (อควา) น้ำมันเมล็ดคาร์ทามัส ทินคเทอเรียส (ดอกคำฝอย) ออร์แกนิค ไอโซโพรพิล พาลมิเทต เตตระเฮกซิลเดซิล แอสคอร์เบต (วิตามินซี) แมกนีเซียม แอสคอร์บิลฟอสเฟต (วิตามินซี) แอสคอร์บิล กลูโคไซด์ (วิตามินซี) เซทิลแอลกอฮอล์ กลีเซอรีน โพลีกลีเซอรีน (Polyglyceryl-2 Stearate) 

Credit : ufabet