Sunday Riley CEO Vitamin C Brightening Serum
สกินแคร์

Sunday Riley CEO Vitamin C Brightening Serum

เซรั่มอนุพันธ์วิตามินซีเพิ่มความกระจ่างใสและปรับสภาพผิว 15%  Sunday Riley CEO Vitamin C Brightening Serum ขอเรียกครีมนี้ว่าเซรั่มเพราะเนื้อค่อนข้างหนา ไบรท์เทนนิ่งวิตามินซีเซรั่มอนุพันธ์ที่ละลายในน้ำมันซึ่งควรจะช่วยเรื่องสีผิวและช่วยความแห้งกร้านรวมทั้งช่วยเรื่องริ้วรอย นอกจากนี้ยังควรใช้กับจุดด่างดำ

ประกอบด้วยอนุพันธ์ของวิตามินซีที่ละลายในน้ำมัน (ด้วยเหตุนี้จึงมีความเสถียร) และมี 15% ของอนุพันธ์นี้ ฉันรู้สึกรำคาญเล็กน้อยเพราะฉันซื้อสิ่งนี้ด้วยความเชื่อ (เนื่องจากการตลาดที่ชาญฉลาด) ว่านี่คือ 15% PURE ASCORBIC ACID ซึ่งไม่ใช่ ดังนั้นฉันคิดว่าสิ่งนี้ไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในการเพิ่มความกระจ่างใสหรือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระให้กับผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sunday Riley CEO Vitamin C Brightening Serum เซรั่มอนุพันธ์วิตามินซี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sunday Riley CEO Vitamin C Brightening Serum

ประกอบด้วย 15% THD Ascorbate ซึ่งเป็นอนุพันธ์ที่ละลายในน้ำมัน (ไม่ใช่กรดแอสคอร์บิกบริสุทธิ์) อนุพันธ์มักหมายความว่าสูตรไม่จำเป็นต้องมีอากาศถ่ายเท / pH ต่ำ (จึงไม่แสบมาก) และยังไม่เสื่อมสภาพเร็วอีกด้วย ดังนั้นจึงคงอยู่ได้นานขึ้น

ประโยชน์ : ขนาดของรูขุมขน / ความหมองคล้ำ / จุดด่างดำ / ริ้วรอยและริ้วรอย / ผิวขาดน้ำ

ประเภทของผิว : ผิวแห้งผิวมัน ฉันใช้สิ่งนี้ในขั้นตอนสุดท้ายของกิจวัตรเพื่อให้ความชุ่มชื้น และสกินที่ต้องการการปรับพื้นผิวใหม่และเพิ่มความกระจ่างใส

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดลูบไล้บนผิวแห้งแล้วนวดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ” – ฉันคาดเดาว่านี่สามารถใช้ AM และ PM 

นี่ไม่ใช่เซรั่มสำหรับฉันนี่คือครีม ทำให้ผิวของฉันมีคราบมันวาวและใกล้มัน บางคนอาจพบว่ามันหนาเกินไปฉันคิดว่ามันเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีมากเพราะชั้นใต้ของฉันมีน้อยและบางมากเช่นโทนเนอร์ที่มีน้ำหนักเบาสารละลายเซรั่ม HA ที่มีน้ำหนักเบาและจากนั้นจะปิดผนึกทั้งหมดนี้ไม่เหมือนที่ละลาย

ฉันจะไม่บอกว่านี่ดูเหมือนเซรั่มและดูเหมือนมูจิมิลกี้โลชั่น แต่เมื่อถูเข้าไปมือของฉันก็ ‘ส่องแสง’ และฉันเดาว่านั่นมาจากส่วนผสมประเภทน้ำมันมากกว่าในที่นี่ ไม่มีความเป็นเม็ดเล็ก ๆ ของเนื้อสัมผัสนี้เป็นเหมือนครีมที่มีน้ำหนักเบามาก

ส่วนประกอบสำคัญ: THT (Tetrahexyldecyl Ascorbate) – เพิ่มความกระจ่างใสและประโยชน์ ‘สารต้านอนุมูลอิสระ’ กรดไกลโคลิก – ทำให้ผิวกระจ่างใส Squalane (การเลียนแบบสิ่งกีดขวาง) Jojoba Esters (ความชุ่มชื้น)

ส่วนประกอบทั้งหมด: Aqua (Water), Tetrahexyldecyl Ascorbate, Squalane, Peg-8 Beeswax, Hydrogenated Polydecene, Polyglyceryl-6 Distearate, Ppg-12 / Smdi Copolymer, Phenoxyethanol, Acetamidoethoxyethanol

แนะนำ : Hada Labo Rohto Gokujyn Hyaluronic Acid

Credit : ufa877