Hada Labo Rohto Gokujyn Hyaluronic Acid
สกินแคร์

Hada Labo Rohto Gokujyn Hyaluronic Acid

ใช้ได้ทุกสภาพผิว Hada Labo Rohto Gokujyn Hyaluronic Acid อาจไม่รู้สึกว่าทำความสะอาด เพียงพอสำหรับคนผิวมันมาก (เป็นคลีนเซอร์ที่อ่อนโยนมาก) ดังนั้นคุณอาจรู้สึกว่าผิวของคุณไม่ได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าคนผิวมันไม่ควรหาน้ำยาทำความสะอาดที่เข้มข้นมากและบางทีถ้าคุณรู้สึกว่าต้องการให้ทำความสะอาดสองครั้งด้วยสิ่งนี้ เหมาะสำหรับคนผิวแห้งด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hada Labo Rohto Gokujyn Hyaluronic Acid คลีนเซอร์ที่อ่อนโยน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hada Labo Rohto Gokujyn Hyaluronic Acid

วิธีใช้ : ฉันใช้หลังการออกกำลังกายและในตอนเช้า ฉันมักจะใช้ปั๊ม 2 ตัว แต่นั่นเป็นเพราะฉันเอามันลงที่คอของฉัน (เพื่อเอาครีมกันแดดออก) ฉันใช้ 2 ครั้งต่อวัน ถ้าฉันรู้สึกว่ายังไม่ได้ทำความสะอาดผิวมากพอฉันก็ใช้โทนเนอร์บนสำลีเช็ดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ฉันไม่ชอบล้างหน้าอย่างรุนแรงและนานเกินไป หล่อเลี้ยงใบหน้าและมือด้วยน้ำอุ่นจุ่มมือ 1 ถึง 2 ปั๊มลงในมือ นวดเบา ๆ บนใบหน้าโดยใช้การเคลื่อนไหวเป็นวงกลม ล้างออกให้สะอาด ใช้วันละสองครั้งหรือตามต้องการ

สิ่งนี้จะขจัดครีมกันแดดและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของฉันจากคืนก่อนหน้า นี่ไม่ใช่เมคอัพรีมูฟเวอร์ดังนั้นฉันจึงไม่ใช้มันเพื่อลบเมคอัพ อย่างไรก็ตามแน่นอนว่าสามารถใช้ในการทำความสะอาดสองครั้งได้ 

เนื้อสัมผัส : เป็นโฟมเนื้อนุ่มฟูที่กระจายและล้างออกได้ง่าย

บรรจุภัณฑ์ขวดปั๊ม : ขวดปั๊มแข็งแรง ฉันทำฝาพลาสติกเล็ก ๆ ที่ป้องกันไม่ให้ขวดนี้ถูกบีบตอนเดินทางหายไป ง่ายต่อการปั๊มออกมาในรูปของขวดสบู่ล้างมือจึงทาง่ายสุด ๆ ฉันคิดว่ามันปั๊มผลิตภัณฑ์ออกมาได้ดีในการปั๊มเพียงครั้งเดียว

ส่วนประกอบสำคัญ : กรดไฮยาลูโรนิก – ฉันไม่รู้ว่ามันมีประโยชน์อย่างไรในการล้างหน้ามากกว่าโทนเนอร์ แต่อย่างน้อยผิวของฉันก็ไม่รู้สึกขาดความชุ่มชื้นมากเกินไป ฉันไม่ได้ซื้อสิ่งนี้ด้วยความตั้งใจที่จะได้รับ HA จากน้ำยาทำความสะอาดนี้ แต่จริงๆแล้วฉันได้มันมาเพราะฉันได้ยินมาว่ามันไม่ลอกและอ่อนโยน

ผลิตภัณฑ์ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีกลิ่นหอม ขวดปั๊มที่ใช้งานง่าย ราคาที่เหมาะสมสำหรับมล.  อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ลบเครื่องสำอางได้อย่างง่ายดาย แต่อาจจะยังไม่มีการทำความสะอาดได้เท่าที่ควร ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฟองใช้งานได้อย่างเรียบง่าย ของอินนิสฟรีในแง่ของเนื้อสัมผัสและเอฟเฟกต์ไม่ลอก แต่มีปริมาณมากกว่าขวดเล็ก ๆ

แนะนำ : Rohto Mentholatum – Hada Labo UV White Gel SPF 50+ PA ++++

Credit : ufabet.com