Squalane + Copper Peptide Rapid Plumping Serum
สกินแคร์

Squalane + Copper Peptide Rapid Plumping Serum

ผลิตภัณฑ์ ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดจาก Biossance  เมื่อปลายปีที่แล้วคือ Biossance | Squalane + Copper Peptide Rapid Plumping Serum เซรั่มให้ความชุ่มชื่นที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบขึ้นอย่างรวดเร็ว

และเห็นได้ชัดด้วยความซับซ้อนของสารให้ความชุ่มชื้นที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกและคอปเปอร์เปปไทด์ที่สนับสนุนคอลลาเจน” เซรั่มนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมใหม่ล่าสุดในการดูแลผิวของฉันในขณะที่ฉันสังเกตเห็นความแห้งกร้านและริ้วรอยมากขึ้นในขณะที่ฉัน ฉันกำลังเข้าสู่วัย 30 ของฉัน

Squalane + Copper Peptide Rapid Plumping Serum บรรจุในขวดแก้วขนาดใหญ่ที่จับคู่กับเครื่องจ่ายปิเปตแก้ว

Squalane + Copper Peptide Rapid Plumping Serum

มีความสม่ำเสมอของน้ำมูกไหลและมีสีฟ้าอ่อน ต้องขอบคุณเปปไทด์ทองแดงซึ่งสนับสนุนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน เซรั่มยังประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิก กรดโพลิกลูตามิก และสควาเลนที่ได้จากอ้อยเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นอกจากนี้ สารสกัดจากดอกพาราเครสยังช่วยเพิ่มความกระชับอีกด้วย 

สูตรนี้ไม่มีซิลิโคนหรือแอลกอฮอล์ทำให้แห้งและกระจายตัวได้ง่ายบนผิวโดยไม่ทิ้งคราบมันเยิ้มหนัก เสร็จสิ้นรู้สึกกระชับเล็กน้อยแต่ไม่แห้ง และเข้ากันได้ดีกับมอยเจอร์ไรเซอร์และซีรั่มอื่น ๆ โดยไม่เกิดขุยหรือแพทช์

มีเซรั่มมากมายในท้องตลาดที่ให้การอวบอิ่มและให้ความชุ่มชื้น แต่โดยทั่วไปแล้วฉันพบว่าผลลัพธ์ของเซรั่มนั้นน้อยมาก เนื่องจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีคือสิ่งที่ฉันคาดหวังเมื่อสิ้นสุดวัน 

ดังนั้นฉันจึงรู้สึกเช่นเดียวกันกับ ความบางและบางเบาสม่ำเสมอทำให้รู้สึกสดชื่น แต่เมื่อซึมเข้าสู่ผิวแล้ว ฉันก็ไม่รู้สึกแตกต่างอะไรกับผิวเลย แน่นอน ฉันรู้ว่าเซรั่มไม่ทำงานอย่างน่าอัศจรรย์ภายในไม่กี่วินาที

แต่ถึงแม้จะใช้เป็นประจำเป็นเวลาสองสัปดาห์ ฉันก็ไม่เห็นความแตกต่างในผิวของฉันเลย คุณมีแล้ว สองเซ็นต์ของฉันสำหรับ หากคุณกำลังมองหาเซรั่มให้ความชุ่มชื่น คำแนะนำของฉันคือ  Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serumหรือ theชาร์ลอตต์ ทิลเบอรี

ขับเคลื่อนโดยการผสมผสานของสารกระตุ้นความชุ่มชื้นที่ผ่านการทดสอบทางคลินิก 3 ชนิด (กรดไฮยาลูโรนิก กรดโพลีกลูตามิก และสควาเลน) บวกกับเปปไทด์ทองแดง เซรั่มนี้จะดึงความชื้นและเติมน้ำให้ผิวด้วยความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องในขณะที่สนับสนุนการผลิตคอลลาเจน ผิวดูเต่งตึงและเต่งตึง

Vinoperfect Radiance Serum

ลองใช้มาสองวันแล้วกลับไปซื้อเพิ่มก่อนที่การลดราคาจะจบลงเพราะว่าฉันชอบมันมาก ฉันมีผิวแพ้ง่ายแห้งมาก ไม่ทำให้ผมแตกสลาย ไม่ก่อให้เกิดสิว และทำให้ผิวรู้สึกอิ่มเอิบและชุ่มชื้นขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : gclub 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *