Vinoperfect Radiance Serum
สกินแคร์

Vinoperfect Radiance Serum

แม้ว่าฉันจะเคยได้ยินเกี่ยวกับแบรนด์นี้มามากแล้ว แต่ฉันไม่เคยลองผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เลย ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าเมื่อพิจารณาว่าฉันได้เขียนบล็อกมาเกือบทศวรรษแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามารีวิว Vinoperfect Radiance Serum ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์

Vinoperfect Radiance Serum บรรจุในขวดแก้วฝ้าหรูหราพร้อมขวดหยดแก้ว

Vinoperfect Radiance Serum

เซรั่มที่ปราศจากน้ำมันเข้มข้น ที่ผสมด้วย viniferine ที่ได้จากองุ่นองุ่น ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ให้ความกระจ่างใสซึ่ง Caudalie อ้างว่ามีมากกว่า 62 เท่า

มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี นอกจากนี้ เซรั่ม ที่มีส่วนผสมของสควาเลนบำรุงจากมะกอกยังมีความสม่ำเสมอของของเหลวสีขาวน้ำนมที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างลงตัว เซรั่มซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ

เป็นที่น่าสังเกตว่าสูตรนี้ไม่มีแอลกอฮอล์หรือซิลิโคน โดยทาทับด้วยเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์อื่นๆ ได้อย่างสวยงามโดยไม่เกิดขุยหรือแพทช์ ฉันเคยลองเซรั่มมาหลายตัวแล้ว และมีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับ Caudalie Vinoperfect Radiance Serum ที่ชนะใจฉันในทันที 

บางทีมันอาจจะเป็นเนื้อสัมผัสชวนฝันหรือกลิ่นที่สงบเงียบ แต่ฉันเป็นแฟนตัวยงจริงๆ! นอกจากนี้ และที่สำคัญกว่านั้น ฉันสังเกตว่าสีผิวของฉันสว่างขึ้นและสม่ำเสมอมากขึ้น โดยรวมแล้ว นี่คือคำแนะนำที่ชัดเจนสำหรับฉันหากคุณกำลังมองหาเซรั่มปรับผิวใสหรูหราที่มีประสิทธิภาพพร้อมสูตรที่สะอาด

เซรั่มนี้ทั้งมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อผิว ช่วยแก้ไขจุดด่างดำและป้องกันไม่ให้ปรากฏสำหรับผิวที่สว่างขึ้น ทำหน้าที่กับจุดด่างดำทุกประเภท (แสงแดด สิว ฝ้า อายุ) และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางที่สุด

ฉันเคยใช้สิ่งนี้มาก่อนในขณะที่ฉันอยู่ในวัยที่แม้จะใช้การป้องกันฉันก็เห็นจุดสีน้ำตาล แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้หายไปโดยสิ้นเชิง แต่ก็จางหายไปมากและฉันก็ไม่รู้สึกประหม่าอีกต่อไป ฉันรู้ว่ามีรีวิวเชิงลบอยู่บ้าง แต่ประสบการณ์ของฉันแตกต่างกันมาก ผลิตภัณฑ์ที่ดีและฉันจะซื้อมันต่อไป

ฉันสังเกตเห็นว่าฉันมีรอยดำจากจุดที่ฉันระเบิด หายดีแล้ว แต่ทิ้งรอยดำไว้ หลังจากใช้แล้วพบว่าบริเวณที่มืดของจุดนั้นหายไป ฉันกำลังจะซื้ออีก 

ฉันจำได้ว่าถามถึงวิตามินซีที่เทียบเท่ากับวิตามินซีและได้รับการบอกจากฝ่ายบริการลูกค้าว่าดีกว่าวิตามินซีมาก ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้ว ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์การทำงานที่ยอดเยี่ยม

สูตรก่อนหน้านี้ไม่ได้สร้างความแตกต่างให้กับผิวของฉันมากนัก อย่างไรก็ตาม ฉันใช้สูตรใหม่ทุกเช้าในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา 

Dr Arrivo Ghost Premium

มันเบามากและดูดซับได้อย่างรวดเร็วและไม่แห้ง เมื่อเวลาผ่านไป ฉันสามารถสังเกตเห็นความแตกต่างได้ด้วยจุดสีซีดจางและจุดลดลง โดยรวมแล้วผิวของฉันดูกระจ่างใสขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : gclub 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *