Shiseido Ultimate Sun Protector Lotion SPF 50+
สกินแคร์

Shiseido Ultimate Sun Protector Lotion SPF 50+

Shiseido Ultimate Sun Protector Lotion SPF 50+ ป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดด ครีมกันแดดเนื้อเนียนนุ่มนี้ให้การปกป้อง SPF ที่ใสและถูได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความมันบนผิว 

สูตรสำหรับใช้กับใบหน้าและร่างกาย เทคโนโลยี WetForce และ HeatForce สร้าง SynchroShield ซึ่งให้ม่านป้องกันที่มองไม่เห็นซึ่งจะแข็งแรงขึ้นเมื่อสัมผัสกับความร้อน น้ำ และเหงื่อ และความชุ่มชื้นโดยไม่ทิ้งความมันบนผิว 

Shiseido Ultimate Sun Protector Lotion SPF 50+ กันน้ำกันเหงื่อได้ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Shiseido Ultimate Sun Protector Lotion SPF 50+

ผสมด้วยเทคโนโลยี WetForce และ HeatForce มอบม่านปกป้องที่แข็งแรงขึ้นเมื่อโดนความร้อน น้ำ และเหงื่อ พวกเขาร่วมกันสร้าง SynchroShield ซึ่งเป็นเกราะป้องกันที่แข็งแรงเพียงพอสำหรับวันกลางแดด แต่สบายเพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน

ไอออนลบในสูตรผสมกับไอออนบวกในเหงื่อและน้ำ เพื่อสร้างชั้นการป้องกันแสงแดดที่มองไม่เห็นเพิ่มเติม เมื่อคุณเหงื่อออกและเปียกอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยไม่มีคราบสีขาว เทคโนโลยี HeatForce:เอสเซนส์ตรวจจับความร้อนในครีมที่กระตุ้นโดยความร้อนจากภายนอกสร้างเกราะป้องกันที่แข็งแกร่งขึ้น

ประโยชน์ที่สำคัญ: สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ใสและถูได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีสารตกค้าง ปราศจากออกซีเบนโซนและออกซิโนเซทและเป็นไปตามระเบียบข้อบังคับของฮาวาย สูตรกันน้ำและเหงื่อได้นานถึง 80 นาที เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดโรค

ทันทีหลังจากเช็ดตัวให้แห้ง เพื่อให้ได้รับการปกป้องในวงกว้างอย่างเต็มรูปแบบ ให้ทาครีมกันแดดหนึ่งออนซ์ (แก้วช็อตเต็ม) ให้ทั่วร่างกาย การใช้ปริมาณที่เหมาะสมจะทำให้ระดับการป้องกันแสงแดดลดลงอย่างมาก

นี่อาจเป็นครีมกันแดดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เนื้อใส เกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวได้ดีเยี่ยม ให้ความรู้สึกเหมือนผ้าไหม เหมาะมากเมื่อตอนแต่งหน้า แต่. ใหญ่ แต่. ถ้าเข้าตาก็สยอง! 

แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหยุดการเผาไหม้และเกิดขึ้นเกือบทุกครั้งที่ใช้ นั่นเป็นเหตุผลเดียวที่ฉันหยุดใช้! ฉันหวังว่ามันจะไม่เข้าตาง่าย ๆ เพราะฉันคิดถึงครีมกันแดดนี้มาก

HONEYMOON GLOW AHA Resurfacing Night Serum

โดยรวมแล้ว ชอบผลิตภัณฑ์นี้มาก แม้ว่าฉันจะต้องการให้ราคา ($50 สำหรับ 5oz!) สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับทุกคน มีค่า SPF 50 สูง ใช้งานง่าย และกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในฐานะคนที่มีผิวแพ้ง่าย ฉันมักจะมีปฏิกิริยาเชิงลบต่อครีมกันแดดที่มีสารเคมี แต่ไม่ใช่อันนี้! 

สูตรอ่อนโยนมาก มันต้องใช้การเขย่าก่อนทา ซึ่งฉันพบว่ามันแปลกๆ นิดหน่อย แต่ฉันคิดว่ามันเกี่ยวข้องกับเม็ดสีของสูตร ต้องเขย่าให้เข้ากันจนเป็นสีแทนอ่อนๆ ที่ผลลัพธ์ออกมา

ค่อนข้างจะแห้งใสบนผิวค่ะ ให้การเรียกร้องทั้งหมดอย่างแน่นอนด้วยจุดราคา ฉันจะสำรองสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องการการต้านทานน้ำจริงๆ

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *