HONEYMOON GLOW AHA Resurfacing Night Serum
สกินแคร์

HONEYMOON GLOW AHA Resurfacing Night Serum

HONEYMOON GLOW AHA Resurfacing Night Serum เซรั่มกลางคืนแบบสามในหนึ่งเดียวที่ฟื้นบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวหมองคล้ำในขณะที่คุณหลับ ผสมด้วยกรด AHA/BHA/กรดดอกไม้ที่อ่อนโยน 14 เปอร์เซ็นต์

ทรีทเมนต์นี้ช่วยผลัดผิวหมองคล้ำเพื่อเผยผิวที่ดูสุขภาพดีพร้อมทั้งลดการปรากฏของรูขุมขน ริ้วรอยเล็กๆ และรอยเหี่ยวย่น การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของกรดธรรมชาติ 14 เปอร์เซ็นต์

คือ AHA 10 เปอร์เซ็นต์ BHA 1% และกรดดอกไม้อ่อนโยน 3 เปอร์เซ็นต์จากดอกชบาผสมกับน้ำผึ้งและกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อให้ความชุ่มชื้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

HONEYMOON GLOW AHA Resurfacing Night Serum

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

HONEYMOON GLOW AHA Resurfacing Night Serum

จากการทดสอบโดยกลุ่มผู้บริโภค 6 สัปดาห์ของผู้หญิงอายุ 25 ถึง 60 ปีที่มีสภาพผิวที่หลากหลาย รวมถึงผิวที่บอบบาง หลังจากใช้ 1 ครั้ง:
– 92% ของผู้ใช้รู้สึกว่าผิวได้รับน้ำ นุ่ม และอ่อนนุ่ม
– 90% ของผู้ใช้รู้สึกว่าผิวเรียบเนียนและได้รับการปรับสภาพผิวใหม่

เมื่อคุณเห็นตราประทับ Clean + Planet Positive แสดงว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้กำหนดสูตรโดยไม่มีส่วนผสมบางอย่างที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของมนุษย์ พวกเขายังกล่าวถึงส่วนผสมที่ลูกค้ากังวลเกี่ยวกับ รวมถึง phthalates ฟอร์มาลดีไฮด์หรือสารปล่อยฟอร์มัลดีไฮด์

oxybenzone และ octinoxate ไฮโดรควิโนน triclosan ถ่านหิน tar methylisothiazolinone และ methylchloroisothiazolinone ไมโครบีดพลาสติกที่ไม่ละลายน้ำ และอีกมากมาย: สำหรับรายการทั้งหมด โปรดดูที่แท็บส่วนผสม

Versed Dew Point Moisturizing Gel-Cream

นอกเหนือจากการพบปะกับ Clean at Sephora ที่จัดทำขึ้นโดยไม่มีรายชื่อแล้ว แบรนด์เหล่านี้มีพันธกิจที่จะต้องปฏิบัติให้ถูกต้องตามกิจวัตรของคุณและต่อโลกใบนี้ด้วยการทำตามคำมั่นสัญญาด้านสภาพอากาศและมุ่งเน้นไปที่การจัดหาที่ยั่งยืน บรรจุภัณฑ์ที่มีความรับผิดชอบ และการให้สิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์นี้น่าทึ่งมาก! ฉันได้รับตัวอย่างและชอบมันมากจนฉันสั่งขนาดเต็ม ฉันใช้มันสัปดาห์ละสองครั้ง ฉันมีผิวแพ้ง่ายแห้งมาก และมันรู้สึกเสียวซ่าไม่น้อย

และวันถัดไปฉันใช้มันบางครั้งฉันมีแพทช์ฝ่าวงล้อมเล็ก ๆ แต่ผลลัพธ์ดีมาก! ฉันเริ่มมีริ้วรอยบนหน้าผากและเกือบจะหายไปแล้ว ฉันแนะนำว่าให้ระวังว่ามันแรงและอาจทำให้คุณรู้สึกแสบร้อนและเป็นสิวเล็กน้อยหากคุณมีผิวบอบบาง

ฉันคิดว่าฉันใช้สิ่งนี้แตกต่างไปจากที่กำกับไว้เล็กน้อย แต่ดูเหมือนว่าจะมีประสิทธิภาพมาก ฉันใช้มันเมื่อสองสัปดาห์ก่อนสามคืนติดต่อกัน มันไหม้ แต่นั่นจะเกิดขึ้นกับบางสิ่งที่มีกรดอยู่ในนั้น

ภายในสัปดาห์หน้า ผิวของฉันเป็นขุยมาก ในสัปดาห์นี้ สัปดาห์ที่สาม ฉันสังเกตเห็นความแตกต่างในรอยแผลเป็นจากสิวและเนื้อสัมผัสโดยรวมแล้ว มันให้เอฟเฟกต์อวบอิ่มเมื่อคุณใช้มัน สำหรับการอ้างอิงฉันมีผิวแห้งและดูดในการล้างหน้า

Credit : แทงบอลออนไลน์