Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum
สกินแคร์

Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum

หนึ่งในช่วงที่นิยมมากที่สุดของสดที่เก็บความชุ่มชื่นโรสลึกได้รับการขยายตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้กับใหม่ Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum เซรั่มสูตรน้ำมันที่มีน้ำหนักเบาและน้ำที่ผสมดอกกุหลาบเซรั่มนี้จะมอบความชุ่มชื้นนานถึง 24 ชั่วโมง

เพื่อผิวที่ดูอวบอิ่มและดูมีน้ำมีนวล เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มตัวให่มที่มีส่วนผสมที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทั้ฃในเรื่องของส่วนผสมต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติที่ดีเป้นอย่างมากต่อใบหน้าของเรา ในการที่จะเข้ามาช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum เซรั่มสูตรน้ำมัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum

บรรจุอยู่ในขวดแก้วที่หรูหราประกอบด้วยน้ำกุหลาบสีแดงเข้มสารสกัดจากดอกกุหลาบสีแดงเข้มน้ำมันดอกกุหลาบสีแดงเข้มสควาเลนจากพืชน้ำมันเมล็ดคาเมลิน่าสารสกัดจากแตงกวาและวิตามินอีด้วยสองขั้นตอน

เซรั่มผสมให้มีความสม่ำเสมอคล้ายโทนเนอร์และมีกลิ่นดอกไม้ธรรมชาติที่ละเอียดอ่อน เซรั่มทาอย่างสม่ำเสมอและดูดซับได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีคราบเหนียวหรือมัน เนื่องจากสูตรนี้ให้ความรู้สึกเหมือนโทนเนอร์มากกว่าจริงๆแล้วฉันจึงใช้มันโดยตรงกับผิวที่ทำความสะอาดแล้วตามด้วยเซรั่มแบบดั้งเดิมแล้วจึงใช้ครีมบำรุงผิว

มอบความชุ่มชื้นที่ส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เนื่องจากเซรั่มยังมีเฟสน้ำมันจึงช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้น ด้วยความสม่ำเสมอของน้ำนี่ไม่ใช่เซรั่มทั่วไปของคุณ แต่เป็นไฮบริดของเซรั่ม – โทนเนอร์มากกว่า 

อย่างไรก็ตามเนื่องจากมันมีน้ำหนักเบามากฉันคิดว่ามันจะเป็นประโยชน์ต่อทุกสภาพผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวมันและผิวผสม โดยรวมแล้วนี่เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตจาก Fresh (ไม่แปลกใจเลยที่นี่)! หากคุณต้องการอัปเดตกิจวัตรการดูแลผิวของคุณด้วยการเพิ่มความชุ่มชื้นสิ่งนี้คุ้มค่าที่จะลองดู 

ส่วนประกอบ : Aqua (น้ำ), Rosa Damascena Flower Water, Coco-Caprylate / Caprate, C9-12 Alkane, Propanediol, Ethylhexyl Palmitate, Pentylene Glycol, Glycerin, Squalane, Rosa Damascena Flower Extract, Rosa Damascena Extract

Camelina Sativa Seed Oil, Rosa Rubiginosa Seed Oil, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Rosa Damascena Flower Oil, Tocopherol, Sodium Citrate, Sodium Chloride, Ethylhexylglycerin, Xanthan Gum

Citric Acid, Caprylic / Capric Triglyceride, Sorbitan Sesquioleate, 1,2- Hexanediolly, Capryly โซเดียมเบนโซเอตโพแทสเซียมซอร์เบต Citronellol Geraniol

ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม มาพร้อมกับส่วนผสมในตัวเซรั่มที่น่าสนใจ และ ไม่มีสารอันตรายใด ๆ อก้ดวย และ นี่ จึงเป้นอีกผลิตภัณฑ์ที่มีความนิยมเป้นอย่างมาก ต่างประเทศ ที่คุณนั้นควรจะลองใช้กันดูสักครั้ง และ รับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอน

แนะนำ : Perfect Shine Shampoo & Conditioner

Credit : สมัคร gclub