Perfect Shine Shampoo & Conditioner
Uncategorized

Perfect Shine Shampoo & Conditioner

บรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่ายและสะดุดตาของพวกเขา NatureLab ได้รับแรงบันดาลใจจาก Perfect Shine Shampoo & Conditioner พิธีกรรมความงามแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นและเทคโนโลยีสะอาดแห่งอนาคต  

โตเกียวนำเสนอกิจวัตรการดูแลเส้นผมที่ได้รับการดูแลหลายอย่างซึ่งผสมกับเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชที่อุดมด้วยสารอาหาร ปราศจากความโหดร้ายและไม่มีซัลเฟตพาราเบนพทาเลตและมิเนอรัลออยล์ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตในญี่ปุ่นและมีจำหน่ายในร้านค้าและออนไลน์ที่ Ulta

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Perfect Shine Shampoo & Conditioner แชมพูนำเข้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Perfect Shine Shampoo & Conditioner

ตั้งอยู่ในขวดพลาสติกที่มีรูปร่างเหมือนขวดฟลอเรนซ์ที่พบในห้องปฏิบัติการเคมีแชมพู Perfect Shine ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความเงางามให้กับผมที่หมองคล้ำและผมจืดชืด 

สูตรนี้ประกอบด้วยเซลล์ต้นกำเนิดอาร์แกนที่กระตุ้นรูขุมขนการเติมเต็มเซลล์ต้นกำเนิดแอปเปิ้ลเซลล์ต้นกำเนิดองุ่นที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสารสกัดจากไข่มุกที่ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งและเส้นใยแพลทินัมกรดไฮยาลูโรนิกที่ให้ความชุ่มชื้นและส่วนผสมที่ช่วยบำรุงของอาร์แกนเบาบับและน้ำมันมารูลา

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นสูตรนี้ปราศจากซัลเฟตและใช้สารลดแรงตึงผิวทางเลือกแทนเพื่อผลิตฟองที่อุดมไปด้วย ในความเป็นจริงฉันพบว่าแชมพูนี้มีฟองมากเป็นพิเศษกว่าแชมพูอื่น ๆ ที่ฉันเคยลองมาเล็กน้อยจึงไปได้ไกล 

ด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ พร้อมโน๊ตของอัลมอนด์และไวโอเล็ต Perfect Shine Shampoo ช่วยทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้ผมหลุดร่วง สามารถใช้แชมพูได้โดยไม่ต้องใช้ครีมนวดผมและผมยังคงรู้สึกนุ่มลื่น ฉันไม่แน่ใจว่าฉันสังเกตเห็นความเงางามเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ฉันก็ยังชอบที่มันทำให้ผมสวยและชุ่มชื้น  

ส่วนผสม: น้ำ, โซเดียม C14-16 Olefin Sulfonate, Lauryl Betaine, Sodium Cocoamphoacetate, Dipropylene Glycol

Argania Spinosa (Argan) Sprout Cell Extract, Malus Domestica (Apple) Fruit Cell Culture Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Cell Extract, Glutamic Acid, Sodium PCA

Hydrolyzed Conchiolin (Pearl) Protein, Platinum Powder, Trigonella Foenum-Graecum Hydroxypropyltrimonium Chloride, Locust Bean Hydroxypropyltrimonium Chloride, Sodium Hyaluronate

Hydrolyzed Collagen, Prunus Domestica (Plum) Seed Extract, Argania Spinosa (Arbusgan) Kernelus Oil Extract White Lupin)

Seed Oil, Mangifera Indica (Mango) Seed Oil, Theobroma Grandiflorum (Cupuaçu) Seed Butter, Adansonia Digitata (Baobab) Seed Oil

Carapa Guaianensis (Andiroba) Seed Oil, Sclerocarya Birrea (Marula) Seed Oil, Argan Oil Polyglyceryl

Perfect Shine Conditioner บรรจุในขวดแบบเดียวกับแชมพูมีส่วนผสมหลักที่เหมือนกันทั้งหมด ครีมนวดผมมีน้ำหนักเบาและเป็นครีมให้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียนในทันที

ส่วนผสม : Aqua (Water, Eau), Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Steartrimonium Chloride, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Glucose, Argania Spinosa (Argan) Sprout Cell Extract, Malus Domestica (Apple)

Fruit Cell Culture Extract, Vitis Vinifera (Grape) สารสกัดจากเซลล์ผลไม้, กรดกลูตามิก, โซเดียม Pca, ไฮโดรไลซ์คอนชิโอลิน (ไข่มุก) โปรตีน, ผงทองคำขาว, สารสกัดจากเมล็ด Trigonella Foenum-Graecum Hydroxypropyltrimonium

แนะนำ : Gentle Gel Cleanser 3-in-1 Detox Mud Mask

Credit : gclub casino