gredi.org
สกินแคร์

Priori DNA Intense Recovery Cream

Priori DNA Intense Recovery Cream ครีมนี้เป็นสูตรที่ไม่ระคายเคือง เป็นครีม/บาล์มที่หวานและเรียบเนียนซึ่งให้การปกป้องอย่างกว้างขวางต่อผลกระทบของสิ่งแวดล้อมและความเครียดจากรังสียูวี ในขณะเดียวกันก็ช่วยแก้ไขความเสียหายของผิวในระดับเซลล์  เป็นครีมให้ความชุ่มชื้นที่ดีที่สามารถทาลงบนผิวได้อย่างราบรื่นและซึมซาบเร็ว เมื่อสัมผัสครั้งแรกจะรู้สึกเหมือนน้ำ 

Priori DNA Intense Recovery Cream ปริมาณเล็กน้อยก็เพียงพอสำหรับใบหน้าที่เต็มเปี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

gredi.org

ฉันพบว่านี่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีเยี่ยมในทุกประการ หลังจากทำทั้งโถเสร็จแล้ว ฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าฉันจะสั่งซื้อใหม่และยินดีที่จะแนะนำให้เพื่อนของฉัน เนื้อครีมมีน้ำหนักปานกลางไม่มีกลิ่นที่สังเกตได้ ซึมซาบเร็วในตัวเองและเมื่อทาทับเซรั่มหนักๆ มันให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน

ผิวของฉันไม่ตึงหรือลอกเป็นขุยในตอนเย็น ซึ่งเป็นปัญหาที่ฉันพบกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์มากมาย นี้สวมใส่ได้ดีภายใต้ไพรเมอร์และ / หรือรากฐานของฉัน 

ฉันมีไพรเมอร์และรองพื้นที่แตกต่างกันสองสามสูตรที่ฉันใส่ รวมทั้งสูตรของเหลวและแป้ง และฉันก็ไม่มีปัญหาในการใช้สิ่งเหล่านี้กับครีมนี้ ไม่เป็นขุย ไม่แตก ไม่แตก มีหรือไม่มีไพรเมอร์ นี่เป็นครีมทากลางวันอเนกประสงค์ที่ฉันคิดว่าทุกคนจะพอใจ โถยังมีความรู้สึกและประสิทธิภาพที่เหนือระดับโดยเฉลี่ย 

ฉันชอบกลไกปั๊มแบนด้านบนสำหรับการจ่ายผลิตภัณฑ์ มันให้ความรู้สึกถูกสุขอนามัยมากขึ้น และฉันคิดว่ามันจะปกป้องสารออกฤทธิ์ในครีมจากการเสื่อมสภาพ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับครีมทุกชนิด แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีนี้ หากต้องใช้เวลานานสักหน่อยและสิ่งนี้จะคงอยู่ตลอดไป

ประกันของฉันไม่ต้องจ่ายสำหรับการไปพบแพทย์ผิวหนัง ดังนั้น ฉันจึงต้องดูแลผิวพรรณด้วยตัวเอง ครีมบำรุงผิวหน้า Priori Skincare DNA Intense Recovery Blue Light และมอยส์เจอไรเซอร์ป้องกันมลพิษพร้อม DNA Repair ได้ทำงานปาฏิหาริย์สำหรับผิวที่มีปัญหาของฉัน อันดับแรก

ฉันได้สัมผัสของโรซาเซียที่ไม่ตอบสนองต่อการรักษาใดๆ จนกว่าฉันจะเริ่มใช้สูตรนี้ มันเคาะออกสีแดงทั่วแก้มของฉัน นอกจากนี้ ฉันมีแผ่นแปะรอบๆ รูจมูกด้วย มอยเจอร์ไรเซอร์นี้ช่วยบริเวณผิวของฉัน สุดท้ายนี้เป็นเพียงมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่จะปกป้องผิวของฉันตั้งแต่วินาทีแรกที่ทา ฉันไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์มากเพื่อปกปิดใบหน้าของฉัน ฉันใช้มันมาสามสัปดาห์แล้ว และแทบจะไม่มีรอยบุ๋มเลย

Neocutis LUMIÈRE Illuminating Eye Cream

ผลิตภัณฑ์ประมาณ 2 ปั๊มก็เพียงพอที่จะปกปิดใบหน้าของคุณและปล่อยให้รู้สึกนุ่มและสบาย มันค่อนข้างเบาและเบาพอที่จะใช้ทุกวัน ในช่วงฤดูร้อน ฉันมักจะใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในตอนกลางคืนโดยเฉพาะ

เพื่อไม่ให้มันไหลลงมาขณะที่ฉันเหงื่อออกในระหว่างวัน เมื่อทาตอนกลางคืน จะทำให้ใบหน้ารู้สึกนุ่ม เนียน และชุ่มชื่นตลอดคืน เท่าที่ฉันสามารถบอกได้ดูเหมือนว่าจะไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอมหรือกลิ่นอื่นที่เกี่ยวข้องกับครีมนี้โดยเฉพาะ

Credit : sagame66

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *