Neocutis LUMIÈRE Illuminating Eye Cream
สกินแคร์

Neocutis LUMIÈRE Illuminating Eye Cream

Neocutis LUMIÈRE Illuminating Eye Cream สูตรอ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพที่ช่วยคืนความกระจ่างใสและความมีชีวิตชีวาอ่อนเยาว์ให้กับดวงตาที่อ่อนล้าและชราภาพ 

คอมเพล็กซ์ขั้นสูงของปัจจัยการเจริญเติบโตของ PSP ช่วยเพิ่มความสามารถของเซลล์ในการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว เพิ่มความกระชับและลดริ้วรอย กรดไฮยาลูโรนิกอวบอิ่มและให้ความชุ่มชื้นในขณะที่โปรตีนเมทริกซ์ปรับโครงสร้างผิวที่หย่อนคล้อย 

Neocutis LUMIÈRE Illuminating Eye Cream สารต้านอนุมูลอิสระป้องกันความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ดูมีชีวิตชีวา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Neocutis LUMIÈRE Illuminating Eye Cream

ทาบริเวณผิวรอบดวงตาวันละ 1 หรือ 2 ครั้ง หรือทำตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เก็บที่อุณหภูมิต่ำกว่า 86F และอย่าให้ถูกแสงแดดโดยตรง

จะสว่างขึ้นเมื่อยกกระชับ ด้วยคอมเพล็กซ์ขั้นสูงของปัจจัยการเจริญเติบโตของ PSP ที่ช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการซ่อมแซม เพิ่มความกระชับ และลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ยังมีกรดไฮยาลูโรนิกและเมทริกซ์โปรตีนเพื่อเติมเต็มและปรับโครงสร้างผิวที่หย่อนคล้อย

ฉันใช้ขวดแรกเสร็จแล้วและไม่สามารถบอกความแตกต่างในผิวของฉันได้ ฉันยังมีครีมบำรุงกลางวันและกลางคืนและครีมบำรุงรอบดวงตา ผ่านไปประมาณ 3 เดือน ยังไม่มีความแตกต่าง แต่ฉันชอบวิธีที่ทำให้ผิวของฉันรู้สึก 

นี่เป็นหนึ่งในครีมบำรุงรอบดวงตาที่ฉันชอบใช้! ฉันมองหาครีมที่สมบูรณ์แบบมาเป็นเวลานานและนี่แหละคือมัน ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษโดยไม่รู้สึกมันเยิ้ม หากคุณอายุเกิน 30 ปี คุณต้องลงทุนในครีมบำรุงรอบดวงตานี้สำหรับสาวๆ คุณจะไม่เสียใจเลย เพียงเล็กน้อยไปไกลและทำงานมหัศจรรย์ ความสม่ำเสมอที่สมบูรณ์แบบ ไม่รวยเกินไปไม่เบาเกินไป เหมาะสำหรับพวกเราที่มีผิวบอบบาง 

ฉันมีครีมบำรุงรอบดวงตานี้เมื่อเดือนที่แล้วตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของพี่สะใภ้ ฉันใช้มันวันละสองครั้งร่วมกับซีรั่มและการรักษาด้วยเรตินอล ฉันสามารถเห็นความแตกต่างของใต้ตาของฉัน – มีความยืดหยุ่นมากขึ้นและริ้วรอยก็ไม่ชัดเจน ฉันจะใช้ต่อไปอีก 3 เดือนและรายงานกลับ จนถึงตอนนี้ดีมาก

Olay Total Effects Tone Correcting CC Cream

ฉันรักครีมนี้เพื่อเพิ่มความสว่างให้บริเวณใต้ดวงตาของฉัน ฉันสามารถบอกความแตกต่างอย่างมากเมื่อฉันไม่ได้ใช้มัน ฉันหวังว่านี้จะให้ความชุ่มชื่นมากขึ้นเล็กน้อย แต่จะเพิ่มครีมบำรุงรอบดวงตาเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้มีความชุ่มชื่น

มีเนื้อครีมละเอียดที่กระจายตัวได้ง่ายภายใต้ดวงตา การใช้งานแต่ละครั้งแทบไม่มีความจำเป็น และมีประสิทธิภาพมากในการรักษาสุขภาพของผิวบอบบางภายใต้ดวงตาโดยไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนหรือทิ้งความมันเยิ้ม ฉันขอแนะนำผลิตภัณฑ์นี้เพื่อชะลอกระบวนการชราโดยการป้องกันอาการบวม ผิวคล้ำ และการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวบอบบางใต้ตา

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *