Olay Total Effects Tone Correcting CC Cream
สกินแคร์

Olay Total Effects Tone Correcting CC Cream

Olay Total Effects Tone Correcting CC Cream ซีซีครีมนี้ให้การปกปิดแบบบางเบาพร้อมทั้งบำรุง ให้ความชุ่มชื้น และปกป้องคุณจากความเสียหายจากแสงแดด LIGHT FEEL: สูตรนี้ซึมซาบเร็วและไม่ทิ้งความมันเยิ้ม การบำรุง: เราได้บรรจุสูตรนี้ด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ 7 ชนิด

ได้แก่ VitaNiacin Complex II, Vitamin B3 และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อผิวที่ได้รับการบำรุงและดูดีมีสุขภาพ ให้ความชุ่มชื้นกับรองพื้น: หลังจากทำความสะอาดและทรีตเมนต์แล้ว ให้ใช้ครีมนี้เป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์และรองพื้นของคุณ เปล่งปลั่งสุขภาพดี:

Olay Total Effects Tone Correcting CC Cream เพิ่มความสว่างทันทีและปรับโทนสีให้สม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Olay Total Effects Tone Correcting CC Cream

ประโยชน์ 7 ประการ: Total Effects ของเราทำความสะอาด, ฟื้นฟู, สว่าง, ชำระล้าง, นุ่ม, ลดรูปลักษณ์ของรูขุมขน, และผิวของคุณเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด

ฉันเหมือนหลายคนใช้โอเลย์มาหลายปีแล้ว พวกเราบางคนจำได้ย้อนกลับไปในยุค 70! อย่างไรก็ตาม นี่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับฉันเพราะฉันมักจะใช้เซรั่มปกติสำหรับพิธีกรรมประจำวันของฉัน ฉันชอบวิธีนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่คอของฉัน เพราะมันช่วยขจัดความไม่สมบูรณ์

ฉันผิวสีแทนได้ง่ายในฤดูร้อน ดังนั้นฉันจึงชอบสีนิดหน่อยแต่ไม่มากเกินไป ไม่ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา เลยยังต้องแต่งหน้าถ้าอยากปกปิดเต็มที่ แต่โดยรวมแล้วดีกว่าแค่เซรั่มแต่ไม่ได้ปกปิดเต็มที่เท่ารองพื้น หวังว่านี่จะช่วยได้

ฉันกำลังดิ้นรนกับผิวแห้งในฤดูหนาวที่เบากว่าปกติ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าวิธีนี้ช่วยลดขนาดรูขุมขนและปรับผิวของฉันให้สม่ำเสมอ ฉันกลัวผลิตภัณฑ์นี้!! ฉันกำลังเปลี่ยนขั้นตอนการแต่งหน้าของฉันให้เป็นธรรมชาติมากขึ้น

รองพื้นปกปิดน้อยลง ดังนั้นมันจึงเหมาะกับใบเสร็จ ผลิตภัณฑ์นี้ทำงานได้อย่างมหัศจรรย์สำหรับผิวผสมของฉัน รู้สึกเหมือนมี “สแปนซ์” สำหรับผิวของคุณ เพราะมันช่วยขจัดรอยแผลเป็นจากสิว รอยแดง และความหมองคล้ำ ฉันจะซื้ออีกครั้ง

ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดี ไม่ได้จริงๆ สำหรับฉัน ฉันชอบเล่นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีกลิ่นสะอาดๆ ดังนั้นฉันจึงซื้อสิ่งนี้ ฉันพบว่ามันมีกลิ่นแปลก ๆ ซึ่งฉันรู้สึกเสียสมาธิจนหมดกลิ่น 

ฉันต้องการมอยส์เจอไรเซอร์กึ่งสีขั้นพื้นฐานเพื่อให้มีสุขภาพที่เร่าร้อน มันดูมืดเกินไปสำหรับฉัน หลายครั้งที่ฉันลองมัน ฉันผสมมันในมือของฉันด้วยปริมาณมอยส์เจอร์ไรเซอร์สองเท่าเพื่อทำให้สีจางลง ซึ่งทำงานได้ดี เมื่อแห้งแล้วจะมีน้ำหนักเบา

ครีมกลางคืน RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle

ตอนแรกฉันทาบนใบหน้าในตอนเช้าด้วยปริมาณเพียงเล็กน้อยและไม่มีอะไรเกิดขึ้น…ดังนั้นฉันก็เลยทาเยอะๆ Voila รอยตำหนิของฉันดูดีขึ้นมาก…โปรดจำไว้ว่าแง่มุมของ “โทนเนอร์” ก็คือมันทำงานเหมือนกับรองพื้นและเค้กทั่วผิวของคุณ แต่สีผิวของฉันไม่เข้ากัน 

ไม่ใช่ปัญหาสำหรับฉันเลย แต่เนื่องจากฉันเพิ่งทาครีมกันแดดที่ปลอดภัยต่อแนวปะการังบนมอยส์เจอไรเซอร์หลังจากนั้น และช่วยคืนสีผิวตามธรรมชาติของฉัน 

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *