Perfecting Rose Elixir
สกินแคร์

Perfecting Rose Elixir

Perfecting Rose Elixir ช่วยเสริมสร้างผิวที่มีประสิทธิภาพสูงที่ช่วยบำรุงผิวที่ขาดน้ำและฟื้นฟูความกระจ่างใสของผิวด้วยสารอาหารที่สำคัญและสารต้านอนุมูลอิสระ ประกอบด้วยไขมันที่มีประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและเสริมเกราะป้องกันความชื้นของผิว อุดมไปด้วยพฤกษศาสตร์และน้ำมันที่บริสุทธิ์และอ่อนโยน น้ำยาที่หรูหรานี้แทรกซึมได้อย่างรวดเร็ว

Perfecting Rose Elixir  ไม่อุดตันรูขุมขนหรือทิ้งคราบมันไว้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Perfecting Rose Elixir

เหมาะสำหรับผิวผสม แห้ง  เป้าหมายที่กังวลเรื่องความแห้งกร้านและความหมองคล้ำ ต้นกำเนิดจากธรรมชาติ 100% และทำด้วยส่วนผสมที่ได้รับการรับรองจาก Ecocert ปราศจากพาราเบน พาทาเลต ซัลเฟต น้ำมันแร่ แอลกอฮอล์ โพรพิลีนไกลคอล สีสังเคราะห์ และน้ำหอมสังเคราะห์ 0.67 ออนซ์/ 20 มล. บรรจุภัณฑ์และวัสดุจริงอาจแตกต่างกันไป โปรดอ่านฉลาก คำเตือน และคำแนะนำก่อนใช้งาน

วิธีใช้ ใช้สองสามหยดบนผิวที่เพิ่งล้างใหม่ซึ่งถูกฉีดด้วยน้ำกุหลาบกุลชา ค่อยๆ กดผลิตภัณฑ์เข้าสู่ผิวของคุณเพื่อนวดตัวเองอย่างอ่อนโยน โดยให้แน่ใจว่าได้วางผลิตภัณฑ์ลงบนคอและบริเวณที่หย่อนคล้อย คุณจะสังเกตได้ว่าผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยสามารถนำไปใช้ได้จริงกับผิวที่เปียกชื้น ปล่อยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวสักสองสามนาทีก่อนทามอยส์เจอไรเซอร์ หากคุณคิดว่าคุณยังต้องการมอยส์เจอร์ไรเซอร์อยู่

เหมาะสำหรับใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์แบบบางเบาหรือทาเป็นชั้นใต้ครีมทั่วไป คุณยังสามารถผสมน้ำมันสำหรับใบหน้าสองสามหยดกับมอยส์เจอไรเซอร์แบบครีมเพื่อทาร่วมกันได้ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีปฏิกิริยาใดๆ กับน้ำมันดอกกุหลาบ ลองใช้พื้นที่ขนาดเล็กก่อน

ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผิวที่สมบูรณ์แบบมาจากดอกกุหลาบมหัศจรรย์ของดินตุรกี น้ำมันนี้ไม่เหมือนใคร! ด้วยความลับของ Rosa Damascena ปาฏิหาริย์แห่งการรักษาของน้ำมันดอกกุหลาบจึงถูกเติมลงในขวดยาอายุวัฒนะกุหลาบขวดนี้

ผลของกุหลาบ : กุหลาบเป็นหนึ่งในแหล่งความงามที่เก่าแก่ที่สุดที่มนุษย์รู้จัก วัฒนธรรมตุรกีมีดอกกุหลาบที่ละเอียดอ่อนและหายากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ดังนั้นพวกเขาจึงได้ทดลองกับเคล็ดลับความงามที่ดอกกุหลาบสามารถให้ได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบนี้ การทำให้ผิวของคุณสมบูรณ์แบบด้วยเอฟเฟกต์ของดอกกุหลาบจะกลายเป็นกิจวัตรประจำวันสำหรับคุณ

Skin & Lab – Vitamin C Brightening Serum

เหมาะสำหรับทุกคน : ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สูตรนี้เสร็จสิ้นในฝรั่งเศสและได้รับการทดสอบทางผิวหนัง

รักษาตัวเอง : ผลการบ่มของดอกกุหลาบเป็นที่รู้จักและใช้กันในหมู่ชาวตุรกี น้ำกุหลาบมีให้ในครัวเรือนของชาวตุรกีและใช้เป็นประจำทุกวัน พวกเขายังใช้มันเพื่อรักษาสิววัยแรกรุ่น! ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ คุณจะได้รับผลดีที่สุดที่กุหลาบสามารถให้ได้

Credit : เสือมังกร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *