Skin & Lab – Vitamin C Brightening Serum
สกินแคร์

Skin & Lab – Vitamin C Brightening Serum

ค่า pH ของผลิตภัณฑ์นี้ไม่อยู่ในรายการ อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีกรดที่เป็นกรดเหมือนกับเซรั่มกรดแอสคอร์บิกบริสุทธิ์ทั่วไป Skin & Lab – Vitamin C Brightening Serum บรรจุภัณฑ์:ขวดแก้วที่มีหยด นอกจากนี้ยังมีพลาสติกจุ่มด้านในเล็กน้อยเพื่อป้องกันไม่ให้หยดผลิตภัณฑ์หยดทุกที่

Skin & Lab – Vitamin C Brightening Serum  ผิวกระจกเปล่งประกาย รวมวิตามินซีบริสุทธิ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Skin & Lab – Vitamin C Brightening Serum

ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM หลังจากปรับสี ฉันแนะนำให้ใช้สารละลายหรือผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมาก เช่นArgireline Solution 10% ก่อนใช้เซรั่มที่มีความหนากว่านี้เล็กน้อยเช่นนี้ ฉันใช้ 4-5 หยดขณะที่ฉันรวมคอไว้ด้วย จากนั้นฉันก็สามารถใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ได้

ของเหลวสีเหลือง มีฟองเล็กน้อยหรือหยดวิตามินอี ที่ช่วยปรับปรุงทั้งความเสถียรของผลิตภัณฑ์ และช่วยปกป้องผิวจากการเกิด รู้สึกเป็นน้ำและเหมือนเซรั่มเจล ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ กระจายตัวและซึมซาบเร็ว และไม่ทิ้งคราบมันหรือมันเยิ้ม สูตรนี้มีสูตรน้ำหนักเบา ไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นหรือเนื้อครีม แต่ให้ความรู้สึกให้ความชุ่มชื้น

อาการนี้จะแสบหรือไม่หากผิวหนัง/แพ้ง่ายจากการโกนหนวด/การใช้เรตินอลหนักๆ  อาจทำให้แสบเนื่องจากกรดไฮยาลูโรนิก, ไนอาซินาไมด์, แอสคอร์บิกแอซิด + เรตินอล แต่นี่ก็ยังใช้ได้สำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองผิว

นี่ไม่ใช่เซรั่มที่ทรงพลังของสารออกฤทธิ์ต่ำ ดังนั้นจะไม่เห็นผลในชั่วข้ามคืน อย่างไรก็ตาม เซรั่มนี้มีความอ่อนโยนเพียงพอสำหรับแม้แต่ผิวแพ้ง่ายที่ต้องการเพิ่มวิตามินซี เรตินอล และไนอาซินาไมด์ลงในกิจวัตรประจำวัน วิธีนี้ไม่ได้ทำให้ผิวของฉันแย่ลง และช่วยให้รอยดำหลังการอักเสบของฉันสว่างขึ้น

เนื้อสัมผัสของสิ่งนี้ทำให้ใช้งานได้สะดวกและใช้งานง่าย ฉันคิดว่าผิวมันและผิวแพ้ง่ายน่าจะชอบเซรั่มค็อกเทลแบบนี้ หรือถ้าคุณใช้สารหนักอยู่แล้วและต้องการให้เซรั่มที่อ่อนโยนกว่าทำงานในวันเว้นวัน หรือหากคุณต้องการเพิ่มกิจวัตรการต่อต้านวัยของคุณ (เช่น คุณ กำลังใช้ Tretinoin และต้องการบางอย่างที่อยู่ด้านข้าง)

Rose Ingleton MD Complexion Brightening Booster

หากคุณเพิ่งเริ่มใช้วิตามินซีหรือไม่เคยลองใช้ เราขอแนะนำให้คุณใช้เซรั่มตัวนี้เลย เพราะอ่อนโยนแต่ได้ผลสำหรับทุกวัน & AM/PM! เซรั่มวิตามินซีทั้งหมดช่วยให้หน้าสว่างใสขึ้น แต่วิตามินซีบางตัวในท้องตลาดอาจแรงเกินไปสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวันและรู้สึกเหมือนกำลังไหม้อยู่

ไม่ใช่ของ SKIN&LAB ฉันใช้เซรั่มนี้มาเป็นเวลา 2 สัปดาห์แล้ว และผิวของฉันก็สว่างขึ้นและอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากวิตามินซีแล้ว ยังมีวิตามินเพิ่มเติมอยู่ในสูตร ขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ผสมเฉพาะกรดไฮยาลูโรนิกเท่านั้น เหมาะสำหรับกิจวัตรการดูแลผิวที่เรียบง่ายและมีประโยชน์

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *