Neogen Cica Micellar Cleansing Oil
สกินแคร์

Neogen Cica Micellar Cleansing Oil

ฉันจะบอกว่าหนังมันเยิ้มมากกว่าและหนังที่แห้งน้อยกว่าเพราะอาจทำให้ผิวแห้งมากถ้าคุณทำความสะอาดสองครั้งโดยเฉพาะ Neogen Cica Micellar Cleansing Oil ออยล์ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก – จุดขายคือใช้เทคโนโลยี ‘ไมเซลล่าร์’ ซึ่งหมายความว่าสามารถขจัดเครื่องสำอางรอบดวงตาได้ดีกว่าออยล์ทำความสะอาดทั่วไป นอกจากนี้ยังมี cica เพื่อบรรเทาอาการอักเสบและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Neogen Cica Micellar Cleansing Oil ขจัดเครื่องสำอางรอบดวงตา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Neogen Cica Micellar Cleansing Oil

เริ่มต้นด้วยมือที่แห้งและใบหน้าที่แห้ง เติม 1-2 ปั๊มลงบนฝ่ามือแล้วนวดลงบนใบหน้ารวมทั้งรอบดวงตา ล้างออกด้วยน้ำอุ่นและนวดเพื่อช่วยละลายสิ่งสกปรกบนพื้นผิวและเครื่องสำอาง ฉันใช้สิ่งนี้เป็นน้ำยาทำความสะอาดเพื่อขจัด spf ของฉันขณะที่ฉันติดตามหลังจากใช้สำลีชุบน้ำIOPE Derma (ปัจจุบัน) ถ้าฉันแต่งหน้าฉันจะทำความสะอาดสองครั้ง บางครั้งอาจทำให้แห้งได้เล็กน้อยหากทำความสะอาดสองครั้ง – แต่ไม่น่าตกใจ

บรรจุภัณฑ์:ขวดพลาสติกพร้อมเกลียวแตะที่ล็อคและปลดล็อค ฉันยังคงกังวลที่จะเดินทางด้วยสิ่งนี้เนื่องจากกลไกการล็อค / ปลดล็อคดูเหมือนจะไม่น่าเชื่อถือเกินไปในกระเป๋าเดินทาง

น้ำมันมะกรูด – ฉันได้กลิ่นเมื่อถูลงบนผิว ฉันจะไม่บ่นมากเกินไปเพราะนี่เป็นผลิตภัณฑ์ล้างออกและไม่หลงเหลืออยู่บนผิว FYI น้ำมันถั่วเหลืองยังให้กลิ่นหอม แต่ยังปรับสภาพผิวด้วย)

พื้นผิว:รู้สึกเหมือนน้ำมัน – รู้สึกบางกว่าน้ำมันทำความสะอาด DHC ไม่เปลี่ยนเป็นน้ำนมมากเหมือนที่DHC cleansing oilเมื่อผสมกับน้ำ มันล้างออกได้ดีเช่นฉันไม่เหลือคราบมันเยิ้มหลังจากที่คุณรู้สึกได้ด้วยน้ำมัน DHC

รู้สึกเหมือนทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและล้างเครื่องสำอางออก (เมคอัพกันน้ำต้องทำความสะอาดสองครั้ง) สามารถลอกได้หากคุณมีผิวแห้ง ฉันคิดว่าสำหรับคนผิวมันและมันเยิ้มคงจะดีอย่างแน่นอน 

แต่ฉันสามารถบอกได้ว่าสิ่งนี้ทำให้ผิวมากกว่าน้ำมันทำความสะอาด DHCของฉันเล็กน้อย ฉันคิดว่าการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสองครั้งอาจทำให้ผิวแห้งเล็กน้อยสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง

ใช่ หลังจากทำความสะอาดสองครั้งวิธีนี้จะช่วยขจัดเครื่องสำอางของฉันได้ โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่มีปัญหากับการลบคอนซีลเลอร์ / มาสคาร่าแบบกันน้ำของฉันฉันแค่ใช้เวลาในการนวดเครื่องสำอางออกไป ฉันอยากจะเพิ่มเติมว่าน้องสาวของฉันชอบคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้มากกว่าคลีนเซอร์ DHC

 3.9 (ใกล้เคียงกับ a 4) / 5 – ไม่ใช่น้ำยาทำความสะอาดน้ำมันที่ไม่ดี กลิ่นหอมนั้นไม่แน่นอนดังนั้นฉันจึงได้รับความสนใจ เนื้อบางเบาและไม่ทิ้งคราบมัน แต่อาจลอกได้ถ้าทำเกินหักนิดหน่อย อย่างน้อยกลิ่นหอมก็เบามาก (ไม่แรงมาก) และจะช่วยขจัดเครื่องสำอางที่กันน้ำได้หลังจากการทำความสะอาดสองครั้ง – จึงได้ผล! และมีปริมาณมาก

แนะนำ : Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil

Credit : จีคลับ