Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil
สกินแคร์

Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์สำหรับล้างเครื่องสำอางที่มีน้ำหนักมาก Innisfree ยังอ้างว่าน้ำมันเมล็ดแอปเปิ้ลช่วยล้างรูขุมขน Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil ทุกสภาพผิวยกเว้นผู้ที่แพ้ง่ายต่อกลิ่นหอม / EO และฉันคิดว่าสำหรับคนที่ไม่ได้แต่งหน้าหนักมากจนต้องลบออก

ฉันใช้สิ่งนี้เพื่อลบ SPF เนื่องจากฉันไม่พบว่ามันดีในการลบเครื่องสำอางกันน้ำ การใช้สิ่งนี้เป็นตัวกำจัด SPF หมายความว่าฉันใช้สิ่งนี้เป็นน้ำยาทำความสะอาดเดียว (ไม่ใช่น้ำยาทำความสะอาดคู่ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งเมื่อใช้เป็นผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง)

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์สำหรับล้างเครื่องสำอาง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil

วิธีใช้:ทาในปริมาณปานกลางด้วยมือที่แห้งแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าแล้วนวดแล้วล้างออก Innisfree ระบุว่าจะล้างออกด้วยน้ำอุ่นและโฟมล้างหน้า (เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทำให้เป็นอิมัลชันทำให้ล้างออกได้ง่าย

เมื่อเปรียบเทียบกับเวอร์ชันใหม่ที่คิดค้นสูตรใหม่ (ข้อแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดคือเวอร์ชันใหม่นี้มีน้ำมันมะพร้าวซึ่งฉันไม่ค่อยชอบ) แต่อาจช่วยปรับปรุงด้าน ‘การทำความสะอาด’ ของน้ำมันเช่นขจัดเครื่องสำอางได้ดีขึ้น

แต่แน่นอนว่าคนเรามีความไวต่อน้ำมันมะพร้าว (เช่นการอุดตันรูขุมขน) รุ่นที่ใหม่กว่านี้ไม่เพียง แต่ประกอบด้วยสารสกัดจากผลไม้แอปเปิ้ล แต่น้ำมันเมล็ดแอปเปิ้ลด้วยเช่นกันบางทีสิ่งนี้อาจช่วยเพิ่มความสามารถในการทำความสะอาดของผลิตภัณฑ์

พื้นผิว: ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำมัน เบากว่าคลีนเซอร์แบบ Open Formula Olive oil หนักกว่า Neogen Cica Micellar Cleansing Oil ให้ความรู้สึกคล้ายกับน้ำมัน Dear Klairs ในความหนา การกำจัดเครื่องสำอาง:ไม่ดีเท่า DHC ฉันทดสอบสิ่งนี้บนมือเพื่อแสดงให้คุณเห็น (ฉันไม่ได้เช็ดด้วยทิชชู่หรือผ้าขนหนูเมื่อล้างมือเพื่อดูผลของน้ำมันโดยไม่ต้องขัดผิวเพิ่มเติม)

ถูในน้ำมันอีกครั้งเพื่อลองเอาของเหลือออก เมื่อซักผ้าฉันไม่ได้เช็ด / ผ้าเช็ดตัวให้แห้งเพียงเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าผลิตภัณฑ์ ITSELF ทำความสะอาดอย่างไรโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมทางกายภาพ อย่างที่คุณเห็นดูเหมือนว่าลิปสติกจะยังคงอยู่ กลิ่นของ Candy Apple อย่างเข้มข้น

ทำให้ผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างเพียงพอปัญหาของฉันคือความจำเป็นในการล้างและล้างซ้ำอย่างต่อเนื่องเพื่อล้างเครื่องสำอางออกจะทำให้ผิวแห้งและฉันต้องการลดขั้นตอนการทำความสะอาดและเวลาให้มากที่สุดเพื่อรักษาระดับความชุ่มชื้นของ ผิวของฉัน. ดังนั้นฉันจะบอกว่าจำเป็นต้องมี lip + Eye Makeup Remover เมื่อใช้สิ่งนี้เพื่อประสิทธิภาพโดยรวม

ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพมากนัก (เมื่อเทียบกับน้ำมันทำความสะอาด DHC หรือ Neogen Cleansing oil – มันไม่ดีมากดังนั้นจึงต้องใช้ขั้นตอนและการถูเพื่อลบ / สลายเมคอัพซึ่งสำหรับฉันอาจทำให้ผิวแห้ง ยิ่งล้างมาก)

แม้ว่าฉันจะชอบกลิ่น แต่ฉันก็ไม่ได้ชอบกลิ่นน้ำหอมในผลิตภัณฑ์ (ฉันแค่ไม่ชอบให้ผลิตภัณฑ์ของฉันได้กลิ่นอะไรเลย)ไม่ทำให้เป็นอิมัลชันซึ่งฉันคิดว่าทำให้ประสิทธิภาพในการทำลาย / ลบเครื่องสำอางน้อยลง

แนะนำ : Good Molecules 10% Niacinamide Serum

Credit : gclub casino