MY EXPERIENCE WITH HAIR LOSS
สกินแคร์

MY EXPERIENCE WITH HAIR LOSS

MY EXPERIENCE WITH HAIR LOSS & REVIVHAIR STIMULATING SERUM  ผมร่วงเป็นฝันร้ายของผู้หญิงทุกคน หัวล้านเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปสำหรับผู้ชาย แต่สำหรับผู้หญิง หัวล้านยังคงก่อให้เกิดความกลัวและการปฏิเสธ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเรามองว่าผมสีเขียวชอุ่มเป็นส่วนสำคัญของความเป็นผู้หญิงโดยไม่ได้ตั้งใจ วันนี้อยากมาคุยกับคุณเกี่ยวกับวงจรการเจริญเติบโตของเส้นผม สาเหตุของผมร่วง เมื่อเป็นเรื่องปกติและคุณควรเริ่มกังวลเมื่อใด และทบทวน

MY EXPERIENCE WITH HAIR LOSS & REVIVHAIR STIMULATING SERUM 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

MY EXPERIENCE WITH HAIR LOSS

ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อเป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอยสำหรับรูขุมขนของคุณ เป็นการรักษาครั้งแรกในอเมริกาเหนือที่มี Redensyl ซึ่งเป็นโมเลกุลที่ออกแบบใหม่ตามที่ผู้ผลิตชาวสวิสระบุว่ามีประสิทธิภาพในการหยุดผมร่วงได้ดีกว่า minoxidil ส่วนประกอบที่ใช้งานอยู่ของ Rogaine หากผลการศึกษาจากภายนอกยืนยันผลลัพธ์นี้ คงจะน่าตื่นเต้นมาก!

สามารถชะลอการมาถึงของคนผิวขาวที่น่ากลัว โดยป้องกันการตายของเซลล์เมลาโนไซต์ ซึ่งเป็นส่วนรับผิดชอบต่อสีผม นอกจากนี้ยังมีการเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดจากแอปเปิลสวิส ยี่หร่าทะเล และอาร์แกน ซึ่งแต่ละชนิดสามารถมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้ แต่อย่าคาดหวังให้พวกมันเริ่มเปลี่ยนเซลล์ต้นกำเนิดของคุณเอง ดีที่สุดแล้ว คุณไม่ต้องการให้ยี่หร่าทะเลเติบโตบนหัวของคุณ

มีไว้สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันโดยทั้งชายและหญิงเพื่อให้เส้นผมดูแข็งแรงขึ้น หนาแน่นขึ้น และมีสุขภาพดีขึ้น เป็นเจลใสที่มาในขวดพลาสติกสีม่วงพร้อมหลอดหยด คุณควรใช้หนึ่งถึงสองหยดเต็ม จ่ายในบริเวณที่เส้นผมของคุณต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด และนวดด้วยปลายนิ้ว

เจลมีน้ำหนักเบาและมีกลิ่นที่ละเอียดอ่อนมากที่ทำให้ฉันนึกถึงลิ้นจี่ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยไม่ทิ้งสารตกค้างใด ๆ ปรากฏในเส้นผม ไม่ต้องนวดนานมากให้ซึมเข้าสู่หนังศีรษะ

บางสิ่งบางอย่างที่ผมไม่ได้คาดหวัง แต่ยินดีที่จะแจ้งให้ทราบก็คือว่ามันมีผลกระทบทันที หลังจากนวดที่โคนผมแล้วจะยกขึ้นและดูอิ่มเอิบขึ้นอย่างแน่นอน มันไม่ได้ทำให้ผมมีน้ำหนักเลย ไม่ติดมันหรือรู้สึกเหมือนกระดาษแข็งเหมือนเจลแต่งผม

ZAKIA’S BLACK SOAP WITH ARGAN OIL

เมื่อดูจากรายชื่อส่วนผสมแล้ว ฉันรู้สึกประทับใจมากที่เห็นว่าเซรั่มนี้เป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์เกือบทั้งหมด ไม่มีสารตัวเติม เป็นเรื่องปกติที่จะมีส่วนผสม 4 หรือ 5 รายการแรกในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเป็นเพียงสารให้เนื้อสัมผัส ซิลิโคน และอื่นๆ ที่คล้ายกัน 

เพื่อป้องกันผมร่วงในอนาคต และเพิ่มความหนาแน่นให้กับบริเวณที่เส้นผมของฉันบางลงเล็กน้อย เหนือหน้าผากและบริเวณขมับ ในช่วง 2 เดือนและผมยาว ฉันไม่สามารถดูได้จริง ๆ ว่าฉันมีผมขึ้นในบริเวณเหล่านี้มากขึ้นหรือไม่

แต่ฉันสามารถยืนยันได้ว่าผมร่วงโดยเฉลี่ยในแต่ละวันนั้นต่ำกว่าปกติตั้งแต่ฉันเริ่มใช้เซรั่ม  เพียงเดือนเดียว ฉันก็ไม่สามารถปลูกผมใหม่ให้ยาวเท่ากับผมที่เหลือได้ แต่ฉันถือมันเป็นสัญญาณว่าผมของฉันดูและรู้สึกอิ่มและแน่นอยู่ในมือของสไตลิสต์

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *