ZAKIA'S BLACK SOAP WITH ARGAN OIL
สกินแคร์

ZAKIA’S BLACK SOAP WITH ARGAN OIL

ZAKIA’S BLACK SOAP WITH ARGAN OIL  ครั้งแรกที่คุณเห็นสบู่ดำโมร็อกโกคุณอาจเกาหัวและสงสัยว่าสิ่งนั้นคืออะไร ฉันรู้ว่าฉันทำ ครั้งแรกที่ฉันค้นพบสบู่ดำในฝรั่งเศสเมื่อฉันไปที่  ฮัมมัมอ่างอาบน้ำแบบตุรกีแบบสปาแบบดั้งเดิมที่กระจายไปทั่วตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือในสมัยออตโตมัน

ZAKIA’S BLACK SOAP WITH ARGAN OIL แบรนด์ดังระดับโลก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ZAKIA'S BLACK SOAP WITH ARGAN OIL

โมร็อกโกลักษณะเช่นสบู่ดำวางหนากึ่งโปร่งใสด้วยโทนสีดำสีเขียว คุณจะไม่คิดว่ามันเป็นน้ำยาทำความสะอาดถ้าไม่มีใครบอกคุณ! ผู้หญิงโมร็อกโกได้รับการวางทำความสะอาดนี้มานานหลายศตวรรษเพื่อให้ผิวของพวกเขามีสุขภาพดีและกระจ่างใสโดยใช้สบู่สูตรขึ้นอยู่กับน้ำมันมะกอก กลิ่นธรรมชาติของแป้งพัฟนี้ก็ยังแปลกใจเล็กน้อยในตอนแรก

ฉันคิดว่ามีกลิ่นเหมือนมะกอกปรุงสุกและสบู่ แต่กลิ่นไม่แตกต่างจากสบู่ธรรมชาติอื่นๆ ที่ใช้น้ำมันมะกอกมากนัก โมร็อกโกของ Zakia ผลิตน้ำหอมแบบต่างๆ ในกรณีที่คุณต้องการกลิ่นหอมแบบคลาสสิกมากกว่า

สบู่ดำมาในขวดพลาสติกและคุณแค่ใช้ชิ้นเล็กๆ ทำความสะอาดร่างกายทั้งหมด คุณสามารถแพร่กระจายมันด้วยมือของคุณ แต่คุณจะได้รับมากขึ้นฟองโดยใช้พัฟอาบน้ำ สบู่ดำเสมอใบฉันรู้สึกเหมือนฉันได้ทำทำความสะอาดอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งของฉัน ฉันชอบที่จะใช้มันหลังจากออกกำลังกายที่มีเหงื่อออก เช่น โยคะร้อนหรือการวิ่งช่วงฤดูร้อน

54 Thrones African Beauty Butter

เพราะมันทำให้ฉันรู้สึกสะอาดหมดจด ส่วนที่ไม่ทำให้ผิวแห้งก็มีความสำคัญมากสำหรับฉันเช่นกัน เนื่องจากผิวบนร่างกายของฉันอาจแห้งอย่างน่ากลัว (รวมถึงเกล็ดจระเข้ด้วย) ถ้าฉันใช้อะไรที่ดึงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติออกไป ความจริงที่ว่าสบู่ดำโมร็อกโกของ Zakia รุ่นนี้ไม่ได้มีแค่น้ำมันมะกอกเท่านั้น แต่ยังมีน้ำมันอาร์แกนด้วย ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องมากมายกับความอ่อนโยนของน้ำยาทำความสะอาดนี้

ตามเนื้อผ้า สบู่สีดำยังใช้กับถุงมือ kessaซึ่งเป็นถุงมือขัดผิวที่มีเนื้อหยาบคล้ายใยบวบที่ช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับการขัดผิวที่ดี นี่เป็นขั้นตอนปกติในพิธีชำระล้างด้วยฮัมมัมเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ตอนนี้ฉันเพิ่งบอกคุณเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าฉันหยุดการขัดผิวด้วยกลไกบนใบหน้า แต่ฉันยังคงทำกับร่างกายของฉันเป็นประจำ ไม่เพียงแต่ผิวจะมีความไวน้อยกว่ามาก

แต่การขัดยังช่วยแก้ปัญหาเฉพาะต่างๆ เช่น ผมคุดและผิวหยาบกร้าน/เป็นหลุมเป็นบ่อเนื่องจากการเสียดสีจากเสื้อผ้าของคุณ kesa นั้นค่อนข้างจะกระท่อนกระแท่น และเมื่อคุณใช้กับผิวที่เปียกหมาดๆ ที่ถูกทำให้นิ่มด้วยสบู่ดำ

คุณควรเห็นผิวหนังที่ตายแล้วลอกเป็นขุยๆ และกลิ้งออกจากพื้นผิว น่ากลัว อย่าทำเช่นนี้บนใบหน้าหรือผิวที่ระคายเคือง แต่เผยให้เห็นผิวที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่ม

Credit : บาคาร่าออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *