Moisture Eye Zone Essence
สกินแคร์

Moisture Eye Zone Essence

ครีมบำรุงรอบดวงตาชนิดเจล Moisture Eye Zone Essence หมายถึงการให้ความชุ่มชื้นและความชุ่มชื้นแก่ดวงตาครีมบำรุงรอบดวงตาที่ช่วยให้บริเวณรอบดวงตาอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นเต็มที่ด้วยการเติมเซราไมด์เพื่อความชุ่มชื้นที่ดีที่สุด

ผิวแห้งและบอบบางขาดเซราไมด์ (ไขมัน / น้ำมันตามธรรมชาติที่เป็นเกราะป้องกันผิว) ครีมบำรุงรอบดวงตานี้ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเติมเต็มปกป้องและส่งเสริมมอยส์เจอไรเซอร์เซราไมด์ตามธรรมชาติ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Moisture Eye Zone Essence ครีมบำรุงรอบดวงตา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Moisture Eye Zone Essence

เหมาะกับทุกสกินจริง ๆ คิดว่าเนื้อเจลเหมือนและลักษณะของผลิตภัณฑ์นี้มันอาจเหมาะกับสกินคอมโบผสมน้ำมัน และอาจไม่ใช่การให้ความชุ่มชื้น + ให้ความชุ่มชื้นหากคุณมีผิวตาแห้ง ฉันไม่แน่ใจว่าดวงตาที่ขาดน้ำมาก ๆ จะพบว่ามีความชุ่มชื้นมากหรือไม่

บรรจุภัณฑ์ : เป็นหลอดที่ดีและแข็งแรงที่คุณบีบเพื่อดึงผลิตภัณฑ์ออกมาพร้อมปลายบีบและฝาปิด

วิธีใช้ : ทาเบา ๆ ที่บริเวณโครงร่างดวงตา ใช้ใน PM เป็นครีมบำรุงรอบดวงตา ก่อนอื่นฉันใช้ Hylamide Eye serum จากนั้นรอให้แห้งและก่อนที่จะมอยส์เจอไรเซอร์ฉันใช้ปริมาณขนาดเท่าเมล็ดถั่วแตะให้ทั่วดวงตา

ส่วนประกอบสำคัญ: Ginger Root Extract (สารต้านอนุมูลอิสระ + ผ่อนคลาย) + Vitamin E (สารต้านอนุมูลอิสระ) กลีเซอรีน (Moisturizer + humectant) + Arginine (Skin-barrier reinforcing) Allantoin (ผ่อนคลาย)

คุณจะเห็นได้ว่าเป็นครีมเจลโปร่งแสงที่ใกล้เคียงกับโปร่งใส มีน้ำหนักเบาเกลี่ยได้ง่ายและให้ความรู้สึกเหมือนเจล 

สิ่งนี้ไม่ได้หายไปในผิวหนังทั้งหมด แต่ให้ ‘ความเงางาม’ ดังที่คุณเห็นในภาพด้านล่าง ลักษณะของผลิตภัณฑ์ประเภทซิลิโคนหมายความว่าสิ่งนี้จะทำให้ผิวเรียบเนียนและไม่ได้หายไปบนผิวหนังทั้งหมด แต่อยู่ด้านบนของผิวหนัง 

ฉันชอบบรรจุภัณฑ์ (ฝาเปิดและปิดด้วยคลิปจึงค่อนข้างปลอดภัย) น้ำหนักเบา ปราศจากน้ำหอม / น้ำมันหอมระเหย

ให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ระคายเคืองหรือระคายเคือง ไม่เพียงแค่นั่งบนผิวที่รู้สึกหนักเท่านั้น แต่ยังดูดซับได้จริง

ครีมบำรุงรอบดวงตาที่หนักมากดังนั้นนี่จึงเป็นเจลที่ดีน้ำหนักเบาและสดชื่นที่จะใช้ มันง่ายมากและไม่ได้ทำอะไรมากมายนอกจากการให้ความชุ่มชื้นแก่ดวงตา 

ฉันจะไม่ใช้สิ่งนี้ด้วยตัวเองเพราะมันไม่มีของดีพิเศษเช่นไนอาซินาไมด์ + เปปไทด์หรือคาเฟอีน ฯลฯ แต่ฉันก็แก้ไขได้โดยใช้เซรั่มที่อยู่ข้างใต้ ฉันคิดว่าสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือดวงตาที่มีอาการสไตส์ได้ง่ายหรือแดง

ครีมบำรุงรอบดวงตาที่เรียบง่ายมากฉันจะบอกว่าถ้าผิวรอบดวงตาของฉันแพ้ง่ายหรือเพิ่งทำทรีทเม้นต์ผิวและไม่สามารถใช้อะไรที่รุนแรงกับใบหน้าของฉันได้ แต่ฉันคิดว่าท้ายที่สุดแล้วฉันชอบครีมบำรุงรอบดวงตาที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย

แนะนำ : Skinfood Propolis Enrich Essence

Credit : ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ