Skinfood Propolis Enrich Essence
สกินแคร์

Skinfood Propolis Enrich Essence

เอสเซ้นส์ที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่มัน (ให้ความรู้สึกเหมือนเซรั่ม) ที่มีส่วนผสมเสริมสร้างความชุ่มชื้นและเกราะป้องกันผิว Skinfood Propolis Enrich Essence เอสเซ้นส์ที่มีสารสกัดจากโพลิส 63% และสารสกัดจากนมผึ้ง 10%

เพื่อช่วย” ผิวแข็งแรงและนุ่มขึ้น ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและให้” ประโยชน์ต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ” เพื่อผิวที่ดีขึ้น การเพิ่มแลคโตบาซิลลัสและยีสต์หมักยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยเรื่องความหมองคล้ำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Skinfood Propolis Enrich Essence ผิวแข็งแรงและนุ่มขึ้น 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Skinfood Propolis Enrich Essence

ฉันยอมรับว่ามันใช้ได้กับทุกสภาพผิว ฉันคิดว่าโดยเฉพาะผิวมันและผิวขาดน้ำ แม้แต่สกินคอมโบก็สามารถเพลิดเพลินกับพื้นผิวที่มีน้ำหนักเบานี้และสกินแห้งก็สามารถประกบกันระหว่างมอยส์เจอร์ไรเซอร์

บรรจุภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์แก้วพร้อมหลอดหยด – คุณไม่ต้องบีบเพื่อหยิบสินค้า – เพียงกดปุ่มที่ด้านบนและผลิตภัณฑ์จะดูดขึ้นมา – ยอดเยี่ยม

วิธีใช้:ทาหลังทำความสะอาดและปรับสภาพผิว ตบเข้าสู่ผิวจนดูดซึมได้เต็มที่และปิดผนึกด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ฉันใช้สิ่งนี้กับ Niacinamide Booster จาก Inkey List ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM เพราะนั่นคือเวลาที่ฉันใช้เอสเซ้นส์ / เซรั่มเป็นหลัก (กิจวัตร AM ของฉันง่ายมาก)

ส่วนประกอบสำคัญ:สารสกัดจากน้ำผึ้ง – Moisturizer / Humectant. สารสกัดพรอพอลิส + รอยัลเยลลีมีการปรับสภาพ Portulaca Oleracea Extract (สารต้านอนุมูลอิสระ + ผ่อนคลาย) Arginine, Glycerin (moisturizer) + Sodium Hyaluronate เป็น NMFs Beta-Glucan + Lactobacillus Ferment (ผ่อนคลาย)

พื้นผิว: ทาง่ายมากถูและซึมเข้าสู่ผิว ไม่ทำให้ผิวรู้สึกตึงเช่นกัน ฉันพบว่าสิ่งนี้สามารถทาได้ภายใต้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ของฉัน ไม่ระคายเคืองอย่างใดอย่างหนึ่ง ฉันจะบอกว่านี่ให้ความรู้สึกเหมือนเซรั่มมากกว่าสาระสำคัญสำหรับฉัน ผิวดูเปียกและซึมเข้าสู่ผิวได้ดี – เพียงแค่ปล่อยให้เวลาแห้ง ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนผิว

นี่คือเอสเซนส์ที่ให้ความชุ่มชื้นที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ / ลูกขึ้นกับฉัน มันทำตามที่บอกไว้บนกระป๋อง – ให้ความชุ่มชื้นและไม่ระคายเคืองผิวของฉัน ผิวของฉันเปลี่ยนไปอย่างมากหรือไม่ ไม่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว! – ฉันคิดว่าถ้าใครมีผิวขาดน้ำคุณจะเห็นความแตกต่างที่ดีในระดับความชุ่มชื้นของผิว นอกจากนี้ฉันชอบบรรจุภัณฑ์มากฉันชอบหลอดหยดที่ใช้งานง่าย

ฉันเป็นสิวง่ายและมีผิวผสมที่ขาดน้ำเล็กน้อย ผิวของฉันมักจะตึงบริเวณแก้มและรอบดวงตาและส่วนนอกของใบหน้า โซน T ของฉันมันเยิ้ม ผิวของฉันไม่ใช่แฟนของสูตรหนา / หนักดังนั้นฉันจึงเลือกใช้สูตรที่มีน้ำหนักเบาเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการอุดตัน 

แนะนำ : Muji Ageing Care High Moisturising Cream

Credit : บาคาร่า