Innisfree Bija Trouble
สกินแคร์

Innisfree Bija Trouble

เมื่อพูดถึงการล้างหน้าฉันชอบ Innisfree Bija Trouble มากที่สุด อ่อนโยนและเหมาะกับสภาพผิวของฉันมาก ถึงกระนั้นฉันก็ยังคงทดลองและมองหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ครั้งนี้ฉันลองใช้  เพราะอากาศแบบนี้ทำให้ผิวของฉันแตกออกเล็กน้อยและโฟมล้างหน้านี้มีกรดซาลิไซลิก มาดูกันว่าอาการเป็นอย่างไร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Innisfree Bija Trouble สกินแคร์ที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Innisfree Bija Trouble

ฟองละเอียดและฟองช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้อย่างหมดจดเนื่องจากช่วยป้องกันและบรรเทาปัญหาผิว โฟมล้างหน้าเพื่อความสดชื่นสำหรับปัญหาผิว ฟองละเอียดละเอียดนี้ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจดพร้อมทั้งป้องกันและบรรเทาปัญหาผิว ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นกรดซาลิไซลิกเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและรักษาปัญหาผิว

โฟมล้างหน้านี้มาในบรรจุภัณฑ์แบบหลอดพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด มาพร้อมกับฝาปิดด้านบนที่ใช้งานง่ายแม้ในขณะที่มือเปียก ฉันไม่มีปัญหาใด ๆ กับบรรจุภัณฑ์และฉันคิดว่ามันค่อนข้างใช้งานได้ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับการเดินทาง

โฟมนี้มีความสม่ำเสมอของครีมและเนื้อไข่มุก ฟองง่ายด้วยน้ำ แต่ไม่ฟองมากเกินไป ผลิตภัณฑ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ไปได้ไกลดังนั้นจึงอยู่ได้นานเช่นกัน มีกลิ่นหอมสดชื่นแบบซิตรัส แต่ไม่นาน

คำกล่าวอ้างเรื่อง “การป้องกันและบรรเทาปัญหาผิว” ทำให้ฉันลองใช้วิธีนี้ ผิวของฉันค่อนข้างเป็นสิวง่ายและเกิดสิวเมื่ออากาศชื้น น่าแปลกที่ฉันไม่ได้พัฒนาสิวหรือสิวใหม่ ๆ ในฤดูกาลนี้และฉันสามารถให้เครดิตกับการล้างหน้านี้ได้ สิวที่ฉันขึ้นรอบ ๆ สิวครั้งที่แล้วก็แห้งและจางลงเช่นกัน

โฟมล้างหน้านี้ค่อนข้างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งมากขึ้น แต่ฉันไม่ชอบใช้ในฤดูหนาว ฉันชอบอะไรที่เป็นครีมและให้ความชุ่มชื้นมากกว่าในฤดูหนาว ผิวของฉันรู้สึกส่งเสียงดังเอี๊ยดและหลังจากนั้น 2 นาทีก็จะกลายเป็นปกติ ฉันมักจะติดตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดังนั้นฉันจึงไม่รังเกียจ คุณสามารถข้ามสิ่งนี้ได้หากคุณมีผิวแห้ง – แห้งมากและต้องลองใช้ดูหากคุณมีผิวประเภทอื่น

ฉันยังพบรอยแดงเล็กน้อยบริเวณจมูกของฉันและตอนนี้ก็หายไปแล้วด้วย ผิวของฉันรู้สึกสะอาดนุ่มและเรียบเนียนสุด ๆ เพราะการล้างหน้านี้ ฉันไม่มีอะไรจะพูดในแง่ลบเกี่ยวกับการล้างหน้านี้ แต่มันไม่ใช่การล้างหน้าด้วย HG ของฉันเพียงเพราะมันจะไม่ได้ผลสำหรับฉันในทุกฤดูกาล

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบใหม่ที่ช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวในขณะทำความสะอาดได้ดีลองใช้วิธีนี้ ช่วยให้ผิวของฉันสดชื่นและปราศจากน้ำมันในสภาพอากาศที่ชื้นมากที่เรากำลังประสบอยู่ตอนนี้ ฉันคิดว่าตัวนี้ช่วยให้ผิวสะอาดและปราศจากปัญหาผิว นี่ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ยินีนำเสนอเป็นอย่างมาก

แนะนำ : Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam

Credit : รูเล็ต