Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam
สกินแคร์

Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam

ควรตรวจสอบเรื่องนี้อย่างเหมาะสม Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam  ฉันซื้อสิ่งนี้ในเกาหลีตอนที่ Innisfree กำลังซื้อหนึ่งชิ้นแถมหนึ่งการขายฟรี ฉันได้รับสิ่งนี้และน้ำยาทำความสะอาดอีกตัว เรียกได้ว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์มากนัก ค่อนข้างตรงไปตรงมา มีลักษณะที่ “ปราศจากเชื้อ” ที่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Innisfree

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam โฟมที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam

คลีนเซอร์ตัวนี้ค่อนข้างหนา และอีกไม่นาน คุณต้องใช้ปริมาณขนาดเท่าเมล็ดถั่วก็เพียงพอสำหรับทำความสะอาดใบหน้าและลำคอให้ทั่ว คุณสมบัติของภูเขาไฟจากเกาะเชจูในผลิตภัณฑ์นี้ควรจะควบคุมความมัน (น้ำมัน) และช่วยให้รูขุมขนของคุณสะอาด คุณสามารถเห็นเม็ดเล็ก ๆ อยู่ในนั้นซึ่งแตกออกและเพิ่มความรู้สึกสะอาดตาที่ดีให้

คลีนเซอร์นี้ให้พลังผ่านการแต่งหน้า ช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกสะอาดเป็นพิเศษโดยไม่ทำให้รู้สึกตึงและแห้ง คุณอาจต้องติดตามการล้างเครื่องสำอางบางอย่างสำหรับการแต่งตาที่ดื้อรั้น แต่ฉันก็ทำอย่างนั้นตราบใดที่ยังกำจัดเครื่องสำอางส่วนใหญ่ออกได้ฉันก็มีความสุข

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้านี้แล้วผิวของฉันรู้สึกนุ่มและเป็นฟองมาก ไม่ทำให้ผิวของฉันหลุดออกจากน้ำมันธรรมชาติอย่างแน่นอน ตอนนี้ผิวของฉันเป็นแบบธรรมดาและแพ้ง่าย การล้างหน้านี้ไม่ได้ทำให้ฉันแตกออกซึ่งเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับฉัน 

นอกจากนี้เนื่องจากมันไม่ได้ให้ความรู้สึกยืดผิวและยังคงความนุ่มนวลจึงเป็นผู้ชนะที่ชัดเจนสำหรับฉัน ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฉันบอกว่าเมคอัพตกค้างเพราะฉันใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์แล้วล้างออกด้วยการล้างหน้าและโชคดีที่มันกำจัดฟิล์มล้างเครื่องสำอาง

เกี่ยวกับการเรียกร้องการหดตัวของรูขุมขน – ฉันรู้สึกจริงๆว่ารูขุมขนบนแก้มของฉันที่เริ่มพัฒนานั้นถูกทำให้เป็นกลาง อย่างไรก็ตามรูขุมขนบนจมูกยังคงไม่หายไป บางทีอาจต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดที่เข้มงวดจริงๆหรือไม่สามารถย้อนกลับได้จริง 

ฉันชอบการล้างหน้านี้มากระหว่างการปราศจากสารเคมีรุนแรง 5 ชนิดและการรักษาสุขภาพผิวของฉันฉันคงไม่มีความสุขไปกว่านี้แล้ว ต้องบอกว่าการล้างหน้านี้มีราคาแพงสำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า

โฟมล้างหน้านี้หรูหรามาก มันขึ้นอย่างดีมากและมีความชุ่มชื่นมาก ฉันชอบสิ่งนี้เพราะรู้สึกเหมือนว่ามันเข้าไปในรูขุมขนได้ลึกโดยไม่ต้องพยายามขัดผิว ฉันขอแนะนำให้ทุกสภาพผิว! ไม่แห้งเกินไปสำหรับคนผิวแห้ง แต่จะกำจัดน้ำมันส่วนเกินซึ่งเหมาะสำหรับผิวมัน มันมีกลิ่นที่สดชื่นและสะอาดกว่าโฟมล้างหน้าของเกาหลีจริงๆ มันมีกลิ่นที่ดีมากและฉันหวังว่าจะได้ใช้น้ำยาทำความสะอาดนี้จริงๆ

แนะนำ : GIVENCHY HOLIDAY 2020 MAKEUP COLLECTION

Credit : แทงบอล