Givenchy Holiday 2020 Makeup Collection
สกินแคร์

Givenchy Holiday 2020 Makeup Collection

ในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ Givenchy ขอเชิญเราเข้าสู่โลกแห่งความตื่นเต้นและความอัศจรรย์ใจด้วยคอลเลกชั่นเมคอัพลิมิเต็ดเอดิชั่นอันน่าตื่นตา Givenchy  Holiday 2020 Makeup Collection

ทั้งหมดได้รับการแต่งแต้มด้วยประกายระยิบระยับนำเสนอสีสันมากมายสำหรับริมฝีปากและแก้ม มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมสีดำเงาพร้อมฝาปิดที่ตกแต่งด้วยชั้นของสีดำเงินและสีแดงแวววาว ประกอบด้วยอายแชโดว์สามเฉด 

ที่คุณสามารถดูเงาถูกกดลงไปในดาวขนาดแตกต่างกันคล้ายกับสิ่งที่ได้ทำจิวองชี่กลับมาในปี 2017การออกแบบนี้สร้างขึ้นเพื่อเป็นของสะสม แต่ดาวดวงที่เล็กที่สุดนั้นยากมากที่จะจุ่มลงไปด้วยนิ้วหรือแปรงและจานสีจะค่อนข้างยุ่งหลังจากใช้เพียงครั้งเดียวเนื่องจากผลกระทบที่เป็นประกาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Givenchy  Holiday 2020 Makeup Collection เปล่งประกายได้อย่างสวยงาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Givenchy Holiday 2020 Makeup Collection

สามเฉดสีที่รวมอยู่คือสีขาวประกายเงินแวววาวสีเงินและสีเทาอ่อนพร้อมประกายสีเงินที่ละเอียดอ่อน ในขณะที่สีเงินเป็นสีครีมและมีสี แต่อีกสองเฉดสีก็ไม่ดีเท่า สีขาวเป็นประกายนั้นยุ่งมากและหลุดร่วงได้ง่ายในขณะที่สีเทาอ่อนนั้นค่อนข้างโปร่งและหยาบ โดยรวมแล้วนี่ไม่ใช่จานสีที่ยอดเยี่ยมตามสูตร แต่ฉันคิดว่าหลายคนอาจต้องการมันสำหรับบรรจุภัณฑ์เพียงอย่างเดียว

ทั้งหมดนี้ตกแต่งด้วยฝาปิดที่มีประกายคล้ายกับ Black to Light Palette โดย Prisme Libre รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้มาในเฉดสี ” 03 Voile Rosé ” ซึ่งต่างจาก “01 Mousseline Pastel” แบบปกติ นี่คือแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ประกอบด้วยสี่เฉดสีที่แตกต่างกัน

ได้แก่ สีชมพูเย็นสีชมพูน้ำนมสีเบจซีดและสีพีชพาสเทล ฉันพยายามที่จะสุ่มตัวอย่างผง Prisme Libre เสมอ แต่ไม่เคยสามารถจับความละเอียดอ่อนได้สำเร็จดังนั้นฉันจึงไม่ต้องกังวลในครั้งนี้ 

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ฉันสามารถพูดได้ก็คือชุดค่าผสม “03 Voile Rosé” ให้โทนสีชมพูที่อุ่นขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีโทนสีผิวที่สว่างถึงปานกลาง เช่นเคยแป้งมีความเนียนน้ำหนักเบาและผ่านการขัดสีอย่างประณีต 

หนึ่งในสามผลิตภัณฑ์ลิปรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่วางจำหน่ายคือ Le Rouge Lipstick ใน ” 500 Enigmatic Red ” เป็นสีแดงไวน์แดงอมชมพูที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ที่กระจัดกระจายไปด้วยชิมเมอร์สีแดงทองเหลือบรุ้ง 

สูตรนี้ดูค่อนข้างชัดเจนเมื่อฉันจับมันที่หลังมือ แต่จริงๆแล้วมันใช้ได้ดีกับริมฝีปาก สีเนื้อครีมเนียนละเอียดมีพื้นผิวด้านที่ส่องสว่างและให้สัมผัสที่มีน้ำหนักเบาและไม่ทำให้แห้ง

แนะนำ : Mary Kay Holiday 2019 Limited Edition Ultra Stay Lip Lacquer Kit

Credit : แทงบอลออนไลน์