Mary Kay Holiday 2019 Limited Edition Ultra Stay Lip Lacquer Kit
สกินแคร์

Mary Kay Holiday 2019 Limited Edition Ultra Stay Lip Lacquer Kit

กำลังเปิดตัวชุดทาปากที่แตกต่างกันสามแบบซึ่งมีหน้ามุ่ยที่สวยงามนั่นคือ Mary Kay  Holiday 2019 Limited Edition Ultra Stay Lip Lacquer Kit  หลักฐานการถ่ายโอนการกันรอยจูบหลักฐานและหลักฐานทุกอย่าง ด้วยแอพพลิเคชั่นสองขั้นตอนและขั้นตอนการลบเพียงขั้นตอนเดียว รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mary Kay  Holiday 2019 Limited Edition Ultra Stay Lip Lacquer Kit น่าติดตามอย่างแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mary Kay Holiday 2019 Limited Edition Ultra Stay Lip Lacquer Kit

บรรจุภัณฑ์: Ultra Stay Lip Lacquer Kit มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์สามชนิด ได้แก่ Ultra Stay Lip Lacquer , Lip Lacquer Sealer และ Lip Lacquer Eraser  ต้องใช้ทั้งสามอย่างในการทาและลบสีปากที่ติดทนนานและบรรจุในหลอดลิปกลอสมาตรฐานที่จับคู่กับแอพพลิเคชั่น

doe-foot ที่ยืดหยุ่นและมีความยืดหยุ่น ทุกอย่างมาในกล่องเล็ก ๆ ที่สวยงามซึ่งมีคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น

ขั้นตอนแรกคือการอัลตร้า Stay Lip Lacquer นี่คือลิปสีเหลวที่มีเม็ดสีและแห้งเร็ว สูตรนี้แสบมากเนื่องจากมีแอลกอฮอล์สูงและให้ความรู้สึกเข้มข้น ขึ้นอยู่กับความทนทานต่อความเจ็บปวดของคุณนี่อาจเป็นตัวทำลายข้อตกลง 

ทาบาง ๆ โดยเว้นริมฝีปากไว้ เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องแยกริมฝีปากของคุณออกจากกันจนกว่าจะถึงขั้นตอนที่สองเนื่องจากลิปแล็กเกอร์ที่แห้งนั้นมีความเหนียวมากและจะ “กาว” ริมฝีปากของคุณเข้าด้วยกันหากปล่อยให้ริมฝีปากบนและล่างสัมผัสกัน 

ที่น่าสนใจคือมีความแตกต่างอย่างมากระหว่างสูตรของ Ultra Stay Lip Lacquer ทั้งสามเฉดสี ” Rose ” เป็นนู้ดสีพีชแบบฝุ่นและมีสูตรที่เรียบเนียนที่สุดในสามสูตรนี้ ” เชอรี่”เป็นสีแดงนีออนที่ใช้สีชมพูสดใสฉันไม่แน่ใจว่าได้ชุดที่ไม่ดีหรือไม่ แต่ความสม่ำเสมอนั้นดูน่ามองและดูมีชีวิตชีวาฉันสามารถทำให้มันใช้งานได้ แต่แอปพลิเคชันมีพื้นผิวและไม่สม่ำเสมอ

ก้าวไปสู่ขั้นตอนที่สอง หลังจากที่ Ultra Stay Lip Lacquer เซ็ตตัวเต็มที่แล้ว (ใช้เวลาน้อยกว่า 30 วินาที) ให้ทาLip Lacquer Sealer ลงบนชั้นที่กว้าง. 

โดยพื้นฐานแล้วเป็นบาล์มที่มีน้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะซึ่งไม่เพียง แต่ล็อคสี แต่ยังให้ความเงางามด้วย น่าเสียดายที่เครื่องปิดผนึกหมดไปกับการกินและดื่ม 

หากไม่มีมันสีปากจะค่อนข้างแห้งและเหมือนสีดังนั้นจึงต้องใช้เครื่องปิดผนึกซ้ำ (หรือบาล์มชนิดอื่น ๆ ) ตลอดทั้งวัน ในแง่ของการสึกหรอ Ultra Stray Lip Lacquer ยืนหยัดตามคำกล่าวอ้าง เม็ดสีถูกจับด้วยโพลีเมอร์และยึดติดกับริมฝีปากอย่างแน่นหนา

ขั้นตอนที่สามและขั้นสุดท้ายของชุดนี้คือ Lip Lacquer Eraser ซึ่งฉันคิดว่าออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการละลาย Ultra Stay Lip Laquer น่าเสียดายที่มันทำงานได้ไม่ดีนัก 

สำหรับเฉดสี “Rose” สีออกมาค่อนข้างง่าย แต่สำหรับ “พลัม” และโดยเฉพาะ “เชอร์รี่” ขั้นตอนการกำจัดเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวด ฉันใช้เกือบหนึ่งในสามของหลอดควบคู่ไปกับการถูและการขัดถูอย่างรุนแรงและมีเพียงบางสีเท่านั้นที่หลุดออกมา 

แนะนำ : Guerlain Holiday 2020 Golden Bee Collection

Credit : ufabet1688