Ferulic + Retinol Fortifying Neck Emulsion
สกินแคร์

Ferulic + Retinol Fortifying Neck Emulsion

Ferulic + Retinol Fortifying Neck Emulsion แต่ถึงแม้เนื้อสัมผัสที่บางเบาและอ่อนนุ่ม แต่ก็ยังมีหมัดที่ต่อต้านริ้วรอยอันทรงพลัง ให้เครดิตกรดสองชนิดที่แตกต่างกันแลคติก ferulic ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง

ส่วนผสมมาตรฐานทองคำที่ช่วยกระตุ้น ต่อต้านริ้วรอย พร้อมด้วย ECG Complex ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งช่วยให้ผิวเต่งตึงและเต่งตึงในขณะที่ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่ไม่ต้องการ ใช้วันละสองครั้ง นวดปั๊มสองสามปั๊มจากโคนคอของคุณขึ้นไปทางคาง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ferulic + Retinol Fortifying Neck Emulsion อิมัลชั่นที่อุดมด้วยคอลลาเจนที่ซึมซาบเร็ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ferulic + Retinol Fortifying Neck Emulsion

ช่วยให้ผิวกระชับและแข็งแรงขึ้นใต้คางและกราม ทรีทเม้นต์ให้ความชุ่มชื่นเนียนนุ่มนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันความเสียหายในอนาคตในขณะที่สนับสนุนการรักษาความเสียหายที่มีอยู่ต่อผิวบอบบางที่คอ 

สูตรที่หรูหรานี้มอบกรดแลคติคเพื่อฟื้นฟูผิวลำคอ ในขณะที่กรดเฟรูลิก เรตินอล ซิลค์อะมิโนแอซิด Dr. Gross ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวตามธรรมชาติเพื่อฟื้นฟูรากฐานของผิว ผิวดูเรียบเนียน อ่อนนุ่ม และมีสุขภาพดีขึ้น

Christina Moss Naturals Rose Toner with Vitamin C

เป็นการรวบรวมแบรนด์ที่มุ่งมั่นพัฒนาอุตสาหกรรมความงาม เมื่อคุณเห็นตรา Clean ของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มีการกำหนดสูตรโดยปราศจากส่วนผสมบางอย่างที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์และสิ่งแวดล้อม และยังระบุถึงส่วนผสมที่ลูกค้ากังวล

รวมถึงสารปลดปล่อยพทาเลต ฟอร์มาลดีไฮด์หรือฟอร์มาลดีไฮด์ ออกซีเบนโซนและออคติโนเซท ไฮโดรควิโนน ไตรโคลซาน ถ่านหินทาร์ เมทิลไอโซไทอะโซลิโนนและเมทิลคลอโรอิโซไทอะโซลิโนน ไมโครบีดพลาสติกที่ไม่ละลายน้ำ และอื่นๆ สำหรับรายการทั้งหมด โปรดดูที่แท็บส่วนผสม

ทีแรกใช้ไม่ค่อยชอบกลิ่นแต่ก็หายเร็ว ตอนนี้ฉันไม่ได้สังเกตเลย ฉันใช้มันสำหรับการป้องกันริ้วรอยในอนาคต เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ แต่แน่นอนว่ามีส่วนผสมที่ถูกต้องทั้งหมด และฉันชอบที่มันซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วทำให้รู้สึกนุ่มไม่มันเยิ้ม

ฉันลองผลิตภัณฑ์จำนวนหนึ่งก่อนที่จะหันมาใช้ผลิตภัณฑ์นี้ เลิกง่ายๆ มันได้ผลดีจริงๆ มันสร้างความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด – ผิวบริเวณคอของฉันดูกระชับและริ้วรอยดูลดลงอย่างมาก

ฉันสังเกตเห็นความแตกต่างในความลึกของริ้วรอยที่คอของฉัน ฉันใช้มันวันละสองครั้งและเพียงเล็กน้อยไปไกล มีราคาแพง แต่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ฉันเคยใช้ซึ่งฉันมองเห็นความแตกต่างได้อย่างแท้จริง

Credit : แทงบอล