สกินแคร์

Christina Moss Naturals Rose Toner with Vitamin C

Christina Moss Naturals Rose Toner with Vitamin C นอกจากกลิ่นหอมและทำให้ผิวเนียนนุ่มแล้ว คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของน้ำกุหลาบยังเป็นตำนานอีกด้วย เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง รักษารอยแผลเป็นและบาดแผล เพิ่มอารมณ์ และยังช่วยบรรเทาอาการปวดหัวได้อีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Christina Moss Naturals Rose Toner with Vitamin C

Christina Moss Naturals Rose Toner with Vitamin C

โทนเนอร์สูตรเฉพาะของเราเป็นชั้นฐานที่มั่นคงสำหรับเซรั่มและมอยเจอร์ไรเซอร์ แม้ว่าจะใช้ร่วมกับแบรนด์อื่นๆ ได้ แต่ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อสนับสนุนความสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงระหว่างกัน 

ให้ประโยชน์สูงสุดและให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ด้วยส่วนผสมที่บริสุทธิ์และบริสุทธิ์ผสมผสานกันอย่างลงตัว และปราศจากสารเคมีที่เป็นพิษ ผลิตภัณฑ์ของเราจึงเหมาะสำหรับผิวและร่างกายของคุณ

น้ำกุหลาบเป็นสารละลายที่ใช้น้ำบริสุทธิ์ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อกลีบกุหลาบถูกกลั่นด้วยไอน้ำโดยปล่อยส่วนประกอบในการรักษาลงไปในน้ำ น้ำกุหลาบใช้สำหรับคุณสมบัติที่สงบ ผ่อนคลาย ปรับสี & สมานแผล 

เตรียมผิวสำหรับกิจวัตรความงามของคุณโดยเจาะลึกเข้าไปในรูขุมขนเพื่อทำความสะอาด ล็อคความชุ่มชื้นเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยต่อสู้กับผิวมัน ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

นี่คือผลิตภัณฑ์มังสวิรัติที่ทำจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิก และส่วนผสมอื่น ๆ ที่บริสุทธิ์และสะอาดโดยไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษ ปราศจากกลูเตน ถั่วเหลือง จีเอ็มโอ พาราเบน สารกันบูดเคมี โพรพิลีนไกลคอล น้ำหอมสังเคราะห์ ฟิลเลอร์ สารยึดเกาะ สารเติมแต่ง สี และปิโตรเคมีที่เป็นอันตราย คาดว่าจะเห็นผลภายในสัปดาห์แรก

เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Monday Muse THE JUICE Daily Serum

สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพของ Rose Water และคุณสมบัติต้านการอักเสบแทรกซึมลึกเพื่อฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวซึ่งช่วยในกระบวนการบำบัดของร่างกาย เหมาะสำหรับล้างเครื่องสำอาง ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ช่วยต่อสู้กับสิวและช่วยให้ผิวหายเป็นปกติ Rose Water เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยลดสัญญาณของริ้วรอยแห่งวัย รอยแผลเป็น & รอยตีนกาของฝีและแม้กระทั่งรอยแตกลาย

คืนค่า pH BALANCE, ปรับแต่ง, กระชับ & ทำความสะอาดรูขุมขน: เมื่อ Witch Hazel ถูกนำไปใช้กับผิวหนังสามารถช่วยอาการคัน, ปวดเล็กน้อย, รอยฟกช้ำ, กัด, อักเสบ ยาสมานแผลที่กระชับและฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า

ช่วยสร้างผิวที่สดใสและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นด้วยการบรรเทาการอักเสบรอบดวงตา ขจัดน้ำมันส่วนเกินและช่วยต่อสู้กับสิวและสิวหัวดำ การซื้อแต่ละครั้งมาพร้อมกับ HOW TO GUIDE FOR BASIC SKIN CARE ของเรา ผลิตในสหรัฐอเมริกา Cruelty Free ไม่ทดลองกับสัตว์

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *