Farmacy Very Cherry Clean Makeup
สกินแคร์

Farmacy Very Cherry Clean Makeup

Farmacy มากเชอร์รี่แต่งหน้าสะอาดถอดคลีนซิ่งบาล์มเป็นรุ่น Limited Edition ใหม่ที่ชื่นชอบบาล์มทำความสะอาด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเชอร์รี่สองสามตัวบาล์มนี้เป็นหนึ่งเดียว Farmacy Very Cherry Clean Makeup สูตรนี้มีจำหน่ายในจำนวน จำกัด

มีกลิ่นเชอร์รี่อัลมอนด์ที่ทำให้ฉันนึกถึง Jergens Moisturizer ส่วนผสมมีความแตกต่างกันเล็กน้อยเมื่อเทียบกับเวอร์ชันดั้งเดิม แต่เนื้อสัมผัสและประสิทธิภาพเหมือนกัน (ฉันอ้างอิงความแตกต่างบางประการของส่วนผสมในบทวิจารณ์ฉบับเต็มด้านบน) 

บาล์มทำความสะอาดมีเนื้อสัมผัสนุ่มคล้ายซอร์เบทที่เปลี่ยนจากเนื้อบาล์มไปเป็นน้ำมันเมื่อสัมผัสกับผิวหนัง หมายถึงใช้กับผิวแห้งและอิมัลซิไฟเออร์โดยใช้น้ำ ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างง่ายดายและล้างออกได้อย่างยอดเยี่ยมโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างไว้ข้างหลังและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Farmacy Very Cherry Clean Makeup ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างหรือความเหนียว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Farmacy Very Cherry Clean Makeup

ต้นฉบับมีขนาด 3.2 ออนซ์ มันไม่ได้แตกต่างกันมาก แต่เดี๋ยวก่อนฉันจะเอาของน่ารัก ๆ พวกนี้ไปให้มากกว่านี้ บาล์มมาในโถอ้วนและมีไม้พายที่คุณสามารถใช้เพื่อตักบาล์มออกได้อย่างง่ายดายตามต้องการ สิ่งนี้มีประโยชน์เสมอเพราะฉันไม่ชอบสัมผัสผลิตภัณฑ์ด้วยมือเปล่า

มีความแตกต่างระหว่างสองสูตร ไม่ใช่ชิ้นใหญ่ แต่ส่วนผสมแตกต่างกันเล็กน้อย รุ่นนี้มีสารสกัดจากผลไม้ Malpighia Emarginata (Acerola) แต่ไม่มีสารสกัดจากราก Echinacea Purpurea รุ่นนี้ยังมีสารสกัดจากเมล็ดมะรุมโอเลฟิร่าน้ำมันเมล็ดมะรุมโอเลฟิร่าและสารสกัดจากผลไม้พรูนุสอะมีกดาลัสดัลซิส (อัลมอนด์หวาน) 

สูตรดั้งเดิมประกอบด้วย Moringa Oleifera Seed Oil, Zingiber Officinale (Ginger) Root Oil และ Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil ดังนั้นน้ำมันบางชนิดในสูตรจึงแตกต่างกัน สีของยาหม่องก็แตกต่างกันด้วย เป็นสีชมพูโปร่งแสงซีด และแน่นอนว่าน้ำหอมกลิ่นลูกกวาดสีเขียวแสนน่ารักนั้นหายไปและถูกแทนที่ด้วยกลิ่นเชอร์รี่อัลมอนด์

ส่วนผสมอาจมีการเปลี่ยนแปลงทุก ๆ เล็กน้อย แต่เนื้อสัมผัสยังคงเหมือนเดิมเช่นเดียวกับประโยชน์และวิธีการทำความสะอาด เช่นเดียวกับสูตรคลีนซิ่งบาล์มส่วนใหญ่ที่คุณจะใช้ในฐานะคนผิวแห้งนวดให้ทั่วใบหน้า (ใช่ขณะที่คุณแต่งหน้าอยู่)

จากนั้นเติมน้ำเล็กน้อยเพื่อทำให้เป็นอิมัลชันและสลายสูตรหลังจากนั้นคุณสามารถล้างออกได้อย่างสะอาด ออกไป! มีเนื้อสัมผัสนุ่มเหมือนซอร์เบทที่เปลี่ยนจากบาล์มไปเป็นน้ำมันได้อย่างรวดเร็วทันทีที่กระทบผิวของคุณ แตกตัวและละลายเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก! เปรียบเสมือนการได้รับทั้งคลีนซิ่งบาล์มและคลีนซิ่งออยล์ในแพ็คเกจเดียว สูตรนี้ล้างทำความสะอาดโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างหรือความเหนียว

แนะนำ : ABSOLUE REGENERATING SOFT CREAM

Credit : ufabet877