ABSOLUE REGENERATING SOFT CREAM
สกินแคร์

ABSOLUE REGENERATING SOFT CREAM

ABSOLUE REGENERATING SOFT CREAM ผสมสารสกัดจาก Grand Rose ช่วยให้ผิวของคุณฟื้นสภาพได้เร็วถึง 3 สัปดาห์ ประโยชน์ที่ได้รับ ครีมปรับผิวกระจ่างใสนี้ให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งสำหรับผิวของคุณ

หลังจาก 1 วันผิวรู้สึกได้รับการบำรุงและปลอบประโลม ใน 1 สัปดาห์ผิวจะดูมีชีวิตชีวาและคืนความเปล่งปลั่งให้กับผิวที่เปล่งประกายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ใน 1 เดือนผิวจะได้รับการสร้างใหม่และเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ABSOLUE REGENERATING SOFT CREAM ด้วยสารสกัดจากแกรนด์โรส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ABSOLUE REGENERATING SOFT CREAM

ครีมต่อต้านริ้วรอยนี้ยังมีประสิทธิภาพในการดูแลสัญญาณแห่งวัย ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวรู้สึกกระชับและมีชีวิตชีวา ช่วยลดสัญญาณของผิวที่ร่วงโรยเช่นริ้วรอยและริ้วรอยเผยให้เห็นความเรียบเนียน , ผิวดูอ่อนเยาว์
ครีมปรับผิวกระจ่างใสนี้

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว (ผิวแก่, ผิวแห้ง, ผิวผู้ใหญ่, ผิวผสม .. ) ครีมทาหน้าที่ดีที่สุดเพื่อลดความหมองคล้ำและเนื้อไม่สม่ำเสมอ ครีมที่ดีที่สุดสำหรับริ้วรอยผิวหลวมและริ้วรอย พันธมิตรของคุณในการต่อต้านการเกิดรอยแห้งบนผิว

เมื่อพูดถึงส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีอยู่ในสูตรของมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับใบหน้านี้ Lancôme รักษาพลังชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ของดอกกุหลาบผ่านกระบวนการสกัดที่ซับซ้อนซึ่งสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญชาวฝรั่งเศส

วิธีใช้ ทำตามขั้นตอนง่ายๆต่อไปนี้เพื่อให้ผิวเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ก่อนที่คุณจะเริ่มขั้นตอนการฟื้นฟูผิวของคุณให้ผสมผสานและวอร์มเนื้อสัมผัสด้วยปลายนิ้วของคุณ  ปลอบประโลม – ทาครีมบำรุงผิวหน้าโดยใช้แรงกดเบา ๆ เปิดใช้งานใหม่และส่องสว่าง – เกลี่ยครีมปรับความสว่างให้ทั่วหน้าผากแก้มและคางเป็นจังหวะลากยาวไล่จากกึ่งกลางไปด้านนอกของใบหน้า

ประกอบด้วย โมเลกุลมากกว่า 140 โมเลกุล ส่วนผสมพิเศษของ Grand Rose Extracts ช่วยให้รอบดวงตาของคุณงอกใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ฟื้นฟู พลังงานสำหรับอย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนผิว ค้นพบผลลัพธ์การต่อต้านริ้วรอยที่ไม่เหมือนใคร

ในประสบการณ์การรับรู้ที่ไม่เหมือนใครในแต่ละวัน ใน 1 เดือนผิวจะถูกสร้างใหม่และเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เพื่อความกระจ่างใสของผิวขั้นสูงสุดคุณสามารถจบขั้นตอนการดูแลผิวของคุณได้โดยการเติมเซรั่มเพิ่มความกระจ่างใส

นี่คือเซรั่มต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่กลมกลืนกับครีมปรับผิวกระจ่างใสเพื่อผิวที่เปล่งประกาย ฉันชอบผลิตภัณฑ์นี้มากและฉันแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับทุกคน มีกลิ่นหอมและมีความสุข

แนะนำ : เคล็ดลับ เพื่อขจัดความมันของผิว การทารองพื้นสำหรับผิวมัน

Credit : แทงบอล