Eminence Organic Skin Care Facial Recovery Oil 
สกินแคร์

Eminence Organic Skin Care Facial Recovery Oil 

Eminence Organic Skin Care Facial Recovery Oil  ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติในขณะที่ต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยเริ่มต้น ด้วยส่วนผสมของพฤกษศาสตร์ออร์แกนิกชั้นดี รวมทั้งน้ำมันมะกอก น้ำมันงา และโรสแมรี่

น้ำมันสำหรับผิวที่มีศักยภาพนี้ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นในขณะที่ปลอบประโลมผิวที่บอบบาง ใช้กลางวันหรือกลางคืนเพื่อผิวที่เรียบเนียนและดูอ่อนกว่าวัย ปราศจากถั่วเหลืองและถั่ว หยด 2-3 หยดลงบนใบหน้าและลำคอโดยวนเป็นวงกลมจากตรงกลางไปด้านข้างของใบหน้า

ฉันรักน้ำมันใบหน้านี้! ซึมซาบเข้าสู่ผิวทำให้รู้สึกดี Eminence Organic Skin Care Facial Recovery Oil 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eminence Organic Skin Care Facial Recovery Oil 

ไม่รู้สึกเหนอะหนะของน้ำมันอื่น ๆ ที่เพิ่งนั่งบนผิว! กลิ่นค่อนข้างแปลกและอธิบายยาก แต่ไม่นาน! นี่จะเป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าของฉัน ฉันชอบกลิ่นและความรู้สึกของน้ำมัน

แต่มันไม่ซึมเข้าสู่ผิวของฉันได้ดี ผิวของฉันยังไม่ตอบสนองได้ดี ฉันเก็บน้ำมันไว้ใช้กับหนังกำพร้าของฉันเพราะฉันชอบกลิ่นและรู้สึกมาก 

ฉันสนุกกับน้ำมันนี้มากจนทำให้ผิวของฉันชุ่มชื้นและไม่ก่อให้เกิดสิว ฉันรักในสภาพอากาศที่แห้งแล้งในทะเลทรายและเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผิวของฉัน ฉันชอบใช้น้ำมันฟื้นฟูผิวหน้า 

ฉันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์นี้เป็นครั้งแรกที่สปาระดับไฮเอนด์เมื่อ 5 ปีที่แล้วและได้ใช้มันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา! กลิ่นหอม รู้สึกดี และช่วยให้ผิวนุ่ม

ผิวของฉันชอบน้ำมันงาและฉันต้องการน้ำมันบนใบหน้าที่ให้ความกระจ่างและสมดุลมากขึ้นสำหรับฤดูร้อน ฉันก็ไม่ผิดหวัง ให้ความชุ่มชื่น สงบ และผ่อนคลายมาก และกลิ่นพฤกษศาสตร์ที่เข้มข้นก็ผุดขึ้นกับฉัน (มันหนักมากจากต้นชา) 

มันค่อนข้างแพงสำหรับปริมาณของผลิตภัณฑ์ แต่ฉันไม่คิดว่ามันเป็นน้ำมันที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยลองมา ดังนั้นฉันคงไม่รีบซื้อคืนเมื่อน้ำมันหมด 

แต่โดยรวมแล้วเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาน้ำมันทำความสะอาดผิวหน้าระดับไฮเอนด์ที่ให้ความชุ่มชื้น ปรับสมดุลและปลอบประโลมผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยพฤกษศาสตร์ที่แข็งแกร่ง

Allies of Skin Molecular Barrier Recovery Cream Balm 50ml

ฉันซื้อตามรีวิวแต่ฉันไม่คิดว่ามันดีไปกว่าน้ำมันหน้าโรสฮิปที่ฉันเคยใช้มาก่อน ฉันออกไปข้างนอกและแม้ว่าฉันควรจะลองสิ่งที่แตกต่างออกไปเพื่อดูว่าฉันมีการปรับปรุงโทนสีผิวของฉันให้ดีขึ้นหรือไม่ แต่ก็ได้ผลเหมือนกัน 

กลิ่นจะแรงไปนิดแต่ก็ไม่เลว  ฉันรักน้ำมันบนใบหน้านี้ ฉันมีผิวผสมและแพ้ง่ายมากๆ และกังวลว่ามันจะหนักเกินไป บำรุงแต่ไม่อุดตัน น้ำมันนี้นำชีวิตมาสู่ผิวของฉัน

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *