Allies of Skin Molecular Barrier Recovery Cream Balm 50ml
สกินแคร์

Allies of Skin Molecular Barrier Recovery Cream Balm 50ml

Allies of Skin Molecular Barrier Recovery Cream Balm 50ml ทรีทเม้นต์แบบปล่อยทิ้งไว้ข้ามคืนที่อัดแน่นไปด้วย ช่วยบรรเทาและซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายและหลังขั้นตอน 

เป็นสูตรแรกที่เราทำขึ้นด้วยองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ โดยผสมผสานพลังของบาล์มเข้ากับเนื้อครีมที่เหนียวนุ่มที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ภายในไม่กี่วินาที

Allies of Skin Molecular Barrier Recovery Cream Balm 50ml ผิวที่บอบบางต้องการความสบายในทันที

Allies of Skin Molecular Barrier Recovery Cream Balm 50ml

การฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน และความสม่ำเสมอ สูตรอันทรงพลังนี้ผลิตขึ้นจากการผสมผสานของส่วนผสมที่ช่วยซ่อมแซมผิวในทันทีและระยะยาว และทำหน้าที่เหมือนชุดปฐมพยาบาลแบบ all-in-one สำหรับผิวของคุณ 

เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ก่อนและหลังการทำหัตถการที่ไม่รุกราน เช่น การรักษาด้วยเลเซอร์ การฝังเข็มขนาดเล็ก และการลอกผิวด้วยสารเคมี

สูตรนี้ยังแนะนำสารออกฤทธิ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่: MossCellTec เราใช้ความเข้มข้น 2% ของมอสที่ผลิตโดยเทคโนโลยีชีวภาพชนิดแรก ซึ่งได้รับการศึกษาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและสนับสนุนความยืดหยุ่นของผิว

คืนที่ 1:รู้สึกสบายและชุ่มชื้นทันที การซ่อมแซมผิวจะเร่งขึ้น Panthenol และ Palmitoyl Tripeptide-8 ให้ความชุ่มชื้นและอวบอิ่ม กระตุ้นเซลล์เพื่อเร่งการฟื้นตัว

คืนที่ 14:กำแพงผิวหนังถูกสร้างขึ้นใหม่และชั้นหนังกำพร้าได้รับการสร้างใหม่ นวัตกรรม MossCellTec 2%, โปรตีน Oat และ Ceramide ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวที่ยืดหยุ่นขึ้นและรักษาสุขภาพผิวโดยรวม 

การฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวหนังต้องใช้เวลา ดังนั้นจงรักษาไว้ ยิ่งคุณใช้สูตรนี้นานเท่าไหร่ ผิวของคุณจะแข็งแรงและยืดหยุ่นมากขึ้นเท่านั้น

ช่วยในการฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวสำหรับขั้นตอนก่อนและหลังการไม่รุกราน บรรเทาผิวที่บอบบางได้ทันที เร่งความสามารถตามธรรมชาติของผิวในการสร้างใหม่โดยการส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน สร้างและเสริมความแข็งแรงให้กับผิวชั้นนอกสุดในระยะยาว

ช่วยซ่อมแซมผิวของคุณหลังการทำหัตถการ สำหรับ TLC เพิ่มเติม คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในกิจวัตรตอนเช้าเพื่อช่วยในการฟื้นฟูหากคุณกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ใช้ต่อไปในตอนเย็นโดยเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนมอยเจอร์ไรเซอร์ตามปกติของคุณ สามารถใช้คนเดียวหรือกับการรักษาเฉพาะเป้าหมาย

ลองนึกถึงมอยส์เจอไรเซอร์ที่อุดมด้วยพลังพิเศษที่คุณชอบ… ตอนนี้ ให้คิดว่าเข้มข้นขึ้น 5 เท่า! ยังเทียบได้กับครีมกันแดดเนื้อหนา ฉันรู้สึกหลงรักเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์นี้มาก

Salt Lyfe Eyeshadow Palette

ถึงแม้จะเรียกว่า “บาล์ม” แต่ก็ไม่ต่างจากเนื้อครีมประเภทวาสลีน/คลีนซิ่งบาล์มเลย เป็นครีมที่ให้ความรู้สึกข้น แต่เมื่อทาแล้ว ผิวกระจายตัวได้ง่ายและรู้สึกมหัศจรรย์ มันผ่อนคลายทันทีและซ่อมแซมการทำงานล่วงเวลา มีพื้นผิวที่ยอดเยี่ยม ใช้งานได้ดี AM และ PM

บางเบาเพียงพอสำหรับกลางวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผิวแพ้ง่ายหรือแห้ง – เปล่งประกายอย่างแท้จริงเป็นขั้นตอนต่อมาในการดูแลตอนกลางคืน

โดยกักเก็บความชุ่มชื้นและให้ความชุ่มชื้น/อวบอิ่มในตอนเช้า เหมาะสำหรับเดือนที่อากาศหนาวเย็น แต่สามารถจินตนาการได้ว่าเป็นขั้นตอนหลังที่ดี

Credit : gclub