ELF Jelly Pop Watermelon Cleanser & Swatches
สกินแคร์

ELF Jelly Pop Watermelon Cleanser & Swatches

เนื้อสัมผัสคล้ายเจลใส่ผมและควรนวดลงบนผิวที่เปียกและล้างออกเพื่อล้างเครื่องสำอางออก ELF Jelly Pop Watermelon Cleanser & Swatches ไม่ทำให้เป็นอิมัลชัน แต่เพียงแค่ล้างออก อย่างไรก็ตามควรใช้เวลานวดลงบนผิวและทาบาง ๆ

เนื่องจากต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการล้างออกให้หมดหากปิด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างใด ๆ หลังจากล้างออกและทำให้ผิวของฉันสะอาดขึ้น มีกลิ่นหอมของ Jolly Rancher จากแตงโมที่เข้มข้นซึ่งผู้ใช้ที่บอบบางบางคนอาจไม่ชอบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ELF Jelly Pop Watermelon Cleanser & Swatches ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างใด ๆ หลังจากล้างออก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ELF Jelly Pop Watermelon Cleanser & Swatches

บรรจุภัณฑ์ มีความสดใสและสนุกสนานและคำมั่นสัญญาของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีกลิ่นแตงโมอาจดึงดูดใจได้เนื่องจากสภาพอากาศที่อบอุ่น เป็นหนึ่งในคอลเลกชัน ที่กูรูหลายคนจะต้องมี 

มาในหลอดบีบโปร่งแสงสีแดงสดที่บรรจุผลิตภัณฑ์ 3.38 ออนซ์และจะคืนเงินให้คุณ $ 8 แต่จริงๆแล้วคุณจะไม่มีวันจ่ายราคาเต็มให้กับ ELF เลยด้วยยอดขายและคูปองทั้งหมดที่ปรากฏขึ้น ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขามีแผนที่จะเก็บคอลเลคชันนี้ไว้ถาวรหรือว่าจะเป็นช่วงฤดูร้อนเท่านั้น

ซึ่งมีส่วนผสมหลายอย่างและเนื้อเดียวกัน แต่ไม่มีกลิ่นหอมของแตงโมที่สนุกสนาน เจลลี่คลีนเซอร์เป็นเรื่องธรรมดาในแบรนด์เกาหลีหลายแห่งและหากคุณได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์Biore Japanใหม่ที่ Ulta ซึ่งค่อนข้างเหมือน

สูตรนี้เนื้อเจลลี่หนาขึ้น เกือบจะเหมือนเนื้อเจลผมถ้าคุณเชื่อได้ ไม่ก่อให้เกิดฟองและควรนวดบนใบหน้าที่เปียกและล้างออก ตามคำแนะนำที่คุณสามารถใช้รอบดวงตาและใบหน้าของคุณ 

ไม่ได้ลองเอามาสคาร่าหรืออายแชโดว์กันน้ำออกเพราะฉันไม่คิดว่ามันจะสามารถรับมือกับงานนั้นได้ นอกจากนี้ฉันยังมีกิจวัตรประจำวันของตัวเองที่ฉันจะล้างเครื่องสำอางรอบดวงตาออกก่อนและตามด้วยการทำความสะอาดใบหน้าแม้ว่าจะใช้คลีนซิ่งออยล์หรือบาล์มก็ตาม

ครั้งแรกที่ฉันใช้มันสิ่งต่างๆค่อนข้างดี นี่เป็นการทดสอบเบื้องต้นเพื่อดูว่ามันจะลอกผิวของฉันหรือทำให้ฉันตึงหรือแห้งหลังใช้ อย่างไรก็ตามทุกอย่างเป็นไปด้วยดีโปรดทราบว่าผิวของฉันมีความมันเล็กน้อยและแห้งน้อยกว่าปกติในช่วงฤดูหนาว 

ฉันไม่มีความตึงไม่แห้งและผิวของฉันรู้สึกดีอย่างสมบูรณ์แบบหลังจากล้างและเช็ดให้แห้ง ฉันจะไม่บอกว่ามันให้ความชุ่มชื้นหรือความชุ่มชื้น แต่ก็ไม่ทำให้ฉันแห้งเช่นกัน นอกจากนี้ยังล้างได้อย่างสะอาดโดยไม่มีสิ่งตกค้าง แต่จะยากกว่าเล็กน้อยที่จะสลายด้วยน้ำถ้าคุณใช้มันมาก ๆ ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยแล้วนวดเข้าจริงๆให้หลุดออกก่อนที่จะล้างออก 

ไม่ทำให้เป็นอิมัลชัน แต่จะสลายได้ง่ายกว่ามากหากคุณใช้เวลานวดให้เข้ากับผิว ฉันใช้มันบนใบหน้าและดวงตาของฉันโดยไม่มีปัญหา ไม่แสบไม่ขุ่นมัว ดูเหมือนว่าจะลบแต่งหน้าทั้งหมดของฉันได้อย่างง่ายดาย มีกลิ่นหอมที่สนุกสนานและแข็งแรงมาก

แนะนำ : Farmacy Very Cherry Clean Makeup

Credit : เสือมังกร