Dr.G Red Blemish Clear Soothing Cream
สกินแคร์

Dr.G Red Blemish Clear Soothing Cream

ครีมบรรเทารอยแดงของผิวก่อนและหลังปัญหาผิวปรากฏขึ้นในขณะที่ผิวกระจ่างใส แบรนด์ระบุว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว Dr.G Red Blemish Clear Soothing Cream  โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นสิว + ผิวแพ้ง่าย (เนื่องจากการลดการผลิตไขมันส่วนเกิน  มอยส์เจอไรเซอร์ที่ไม่ก่อให้เกิดสิวซึ่งช่วยลดระดับความมันในผิว ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่าย ชนิดเจลที่นุ่มและสดชื่น

Dr.G Red Blemish Clear Soothing Cream ปลอบประโลมผิวด้วย Cica + ปราศจากน้ำหอม/ EO

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dr.G Red Blemish Clear Soothing Cream

บรรจุภัณฑ์:โถพลาสติกที่มีฝาเกลียวด้านบน (ไม่มีแถบสุขอนามัย + ไม่มีไม้พาย)

ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM เมื่อสิ้นสุดกิจวัตรการดูแลผิวของฉัน ฉันยังใช้มันที่คอ ในช่วงฤดูหนาว ฉันจะทาเซรั่มประเภทอิมัลชันเพื่อเพิ่มเซราไมด์ให้กับผิว

ส่วนประกอบสำคัญ:ซิก้ารวม 5 ชนิด ได้แก่ 1. สารสกัดจากใบบัวบก 2. กรดเอเชียติก 3. กรดมาเดคาสซิก 4. สารเอเซียติโคไซด์ 5. มาเดคาสโซไซด์ – ส่วนผสมเหล่านี้ช่วยบรรเทาและซ่อมแซม ช่วยรักษาบาดแผล + ลดการระคายเคือง

ประเภทเจลให้ความชุ่มชื้นพร้อมเนื้อเรียบเนียนโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ” – ฉันเห็นด้วยว่ารู้สึกชุ่มชื่นเพียงพอสำหรับผิวมัน / ผิวผสมและมีเนื้อเรียบเนียน ในแง่ของความเหนียว เราคิดว่าถ้าเติมมากเกินไปก็อาจจะมีความเหนียวอยู่บ้าง แต่ถึงกระนั้น หลังจากถูลงไปและปล่อยให้ซึมเข้าไป ใบหน้าก็ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

ไม่ทิ้งคราบมันหรือมันเยิ้ม ฉันคิดว่ามันให้ความชุ่มชื่น + Hydrating โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อน ในฐานะที่เป็นคนที่มี Oily-Combo Skin ฉันรู้สึกว่าฉันต้องการทำให้ผิวนวลขึ้นอีกเล็กน้อยอย่างน้อยภายใต้ครีมนี้ในช่วงฤดูหนาวอย่างไรก็ตาม

Laneige Phyto-Alexin Ampoule

ครีมเจลที่ดีจริงๆ! Hydrating, น้ำหนักเบา + ฉันชอบเพิ่ม Cica 5 ชนิด + Niacianamide เช่นเดียวกับ Panthenol + Polyphenol เพื่อให้สมดุล + ปลอบประโลมผิวและไม่ระคายเคือง ฉันคิดว่านี่เป็นเจลครีมที่ดีและมีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่อากาศร้อนและชื้น เพราะมันให้ความชุ่มชื้นแบบบางเบาและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและเป็นน้ำโดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออก 

ฉันมีผิวบอบบางแพ้ง่าย ครีมนี้ให้ความชุ่มชื้นน้อยเกินไปสำหรับวัน แต่ใช้เป็นครีมกลางคืนได้ดี  มอยส์เจอไรเซอร์ที่บางเบามาก นอกจากนี้ยังปลอดภัยสำหรับสิวจากเชื้อรา (ซึ่งฉันกำลังรักษาอยู่) หลังจากนั้นจะเลอะเทอะเล็กน้อย – เหมาะสำหรับการแต่งหน้าของคุณหากคุณตัดสินใจใช้ในระหว่างวัน 

Credit : ไฮโล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *