Laneige Phyto-Alexin Ampoule
สกินแคร์

Laneige Phyto-Alexin Ampoule

Laneige Phyto-Alexin Ampoule ออกแบบมาเพื่อปลอบประโลมผิวและยังช่วยเร่งการซ่อมแซม Skin-barrier รวมทั้งปกป้องผิวจากการรุกรานของสิ่งแวดล้อม กรดไฮยาลูโรนิกที่รวมอยู่ควรจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและป้องกันการสูญเสียน้ำ ผิวที่ขาดน้ำน่าจะชอบเช่นเดียวกับผิวมันและผิวผสม ผิวแพ้ง่าย

Laneige Phyto-Alexin Ampoule ผิวที่แพ้น้ำหอม ก็อาจชอบสิ่งนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Laneige Phyto-Alexin Ampoule

บรรจุภัณฑ์ : ขวดพลาสติก ที่มีหลอดหยด ปลายเป็นโค้ง (หมายถึงการสิ้นเปลืองผลิตภัณฑ์น้อยลง)

ใช้ในปริมาณเล็กน้อยและทาอย่างสม่ำเสมอ ตบให้ซึม คุณสามารถทาลงบนสำลีแล้วใช้เป็นแผ่นมาส์ก DIY เพื่อทำให้บริเวณนั้นชุ่มชื้น/เย็นลง ฉันจะใช้นี้ส่วนใหญ่อยู่ใน PM – มันน้ำหนักเบามากดังนั้นผมจึงใช้งานได้ทันทีหลังจากที่หมึก / สาระสำคัญ ไม่เหนียวเหนอะหนะจึงไม่ต้องกังวลเรื่องเลเยอร์

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในแง่ของการใช้ทั้งบรรเทาการอักเสบของผิวหนัง + ปกป้องผิวจากการระคายเคือง เสียดายหาไม่เจอกระดาษที่ใช้ + การใช้ Phytoalexins เป็นสิ่งที่พิเศษมากสำหรับ Laneige ที่อาจจดสิทธิบัตรส่วนผสมเพื่อการใช้งาน ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถอธิบายได้จริงๆ ว่าส่วนผสมนี้ใช้ได้ผลกับผิวแบบเดียวกับที่ใช้ในพืชหรือไม่ ไม่ว่าหลอดนี้จะมีสารสกัดจากถั่วเหลืองและถั่วดำซึ่งให้ความชุ่มชื่น (เพื่อเพิ่มผลกระทบ) รวมทั้ง HA 5 ชนิดเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

ส่วนประกอบสำคัญอื่นๆ:สารสกัดจากถั่วเหลือง ปรับผิวให้กระจ่างใส + ทำให้ผิวนวล, เบทาอีน (ให้ความชุ่มชื่น + ทำให้ผิวนวล), กรดไฮยาลูโรนิก 5 ชนิด ให้ความชุ่มชื่น + ควรซึมซาบสู่ผิวชั้นล่าง กลาง และบน)

เนื้อผ้า: เนื้อบางเบา เป็นน้ำ ไหลลงมาที่มือ เนื้อสัมผัสเกือบจะเหมือนกันกับ Skin1004 Centella Ampoule ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยได้เรียบเนียนภายใต้เมคอัพ + สกินแคร์ มันไม่ชุ่มชื้นเกินไปและไม่หนา

ELMT Advanced Calming Solution

สิ่งที่ฉันชอบ : น้ำหนักเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปรับภายใต้การแต่งหน้า บรรจุภัณฑ์ที่ทนทาน ให้ความชุ่มชื่น ไม่แสบหรือระคายเคืองผิวของฉัน (เว้นแต่จะแพ้ง่ายเช่นการใช้เรตินอลอย่างหนัก)

มันไม่ได้ทำให้ผิวของฉันแย่ลงหรือระคายเคืองอย่างแน่นอน (เฉพาะในกรณีที่ผิวมีอาการแพ้ก็จะแสบเนื่องจาก HAs) และแน่นอนว่ามีน้ำหนักเบา เป็นชั้น ไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความชุ่มชื่น! เหมาะสำหรับผิวมัน – คอมโบของฉัน ฉันคิดว่าวิธีนี้จะได้ผลสำหรับผิวขาดน้ำ + ขาดน้ำอย่างรุนแรง ไม่ใช่ผิวแห้ง นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่น่ารังเกียจและฉันชอบวิธีที่ใช้ >1 HA (อาจขี้เกียจและใช้เพียง 1) 

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *