Daycation Whipped Blush
สกินแคร์

Daycation Whipped Blush

ด้วยคำเคลมในสูตร Daycation Whipped Blush ที่ติดทนนานและสามารถสร้างได้ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวสำหรับคนที่ต้องการเครื่องสำอางที่มีความอ่อนโยน และ มีเฉดสีที่สวยงามเกลี่ยง่าย ติดทนนานอีกด้วย เป็นตัวช่วยที่ปราศจากกลูเตน และ ปลอดภัยผิวไม่อันตรายอีกด้วย

Daycation Whipped Blush เครื่องสำอางที่มีความอ่อนโยน

Daycation Whipped Blush

บรรจุภัณฑ์ มาในหลอดบีบรูปดิสก์สุดน่ารัก ต้องใช้ความพยายามเล็กน้อยในการบีบบลัชออก และเนื่องจากว่าบลัชออนจะไปไกลหน่อย การจ่ายในปริมาณที่เหมาะสมจึงเป็นเรื่องยาก ตัวอย่างเช่น ปริมาณที่ฉันมีที่หลังมือในภาพด้านล่างมากเกินความจำเป็นสำหรับแก้มทั้งสองข้าง บรรจุภัณฑ์น่ารักและสะดุดตา แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันน่าจะชอบหลอดบีบแบบเดิมมากกว่า

ผสมด้วยสารสกัดจากสับปะรดและมะละกอมีเนื้อครีมบางเบาที่เกลี่ยได้ง่ายและมีเม็ดสีค่อนข้างมาก ตอนนี้มี 4 เฉดสีให้เลือก และเรามี ” Coconut Rum ” สีบรอนซ์โทนอุ่น และ ” Melon Mojito ” สีชมพูพีชอ่อนๆ ทั้งสองเฉดสีอัดแน่นไปด้วยชิมเมอร์สีรุ้งแต่สีเหล่านี้จะไม่เด่นชัดเหมือนที่ปรากฏในแถบสีด้านล่างเว้นแต่ว่าบลัชออนจะทาอย่างหนัก ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่า Daycation Whipped Blushes นั้นไปได้ไกลสักหน่อย ดังนั้นคุณจึงต้องใช้เพียงแต้มเล็กๆ เล็กๆ น้อยๆ เพื่อเติมประกายตามธรรมชาติให้กับแก้ม 

สูตรให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติซึ่งส่วนใหญ่จะป้องกันรอยเปื้อน แต่ฉันสังเกตว่าการลงหนักๆ อาจทำให้เป็นขุยได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทาด้วยปลายนิ้วบนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือรองพื้นบางประเภท 

โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่าพวกนี้เป็นครีมบลัชที่บรรจุมาอย่างน่ารักซึ่งง่ายต่อการทาและดูเป็นธรรมชาติมาก สำหรับผู้ที่ชอบแต่งหน้าเร็วและไม่ยุ่งยาก Daycation Whipped Blushes ก็คุ้มค่าที่จะลองดู แต่ในฐานะนักอนุรักษนิยม ฉันคิดว่าฉันจะเลือกใช้แป้งฝุ่นขนาดกะทัดรัด 

ทั้งนี้ทั้งนั้นนี้เป้นอีกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมในการทำ พร้อมทั้งัยงสามารถช่วยเพิ่มสีสันความมีชีวิตชีวาให้ใบหน้าขอเงราได้อย่างนุ่มนวลเพิ่มความสวยงาม มาพร้อมกับความมั่นใจที่ปลอดภัยสู่ผิวของคุณ

ส่วนประกอบ : Aqua/Water/Eau, Glycerin, Pentylene Glycol, Synthetic Fluorphlogopite, Isononyl Isononanoate, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Silica, Phenoxyethanol, Sodium Carbomer

Ethylhexylglycerin, Acrylamide/Sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, Isohanle สารสกัดจากผลไม้ Sativus (สับปะรด), สารสกัดจากผลมะละกอ (มะละกอ), สารสกัดจากเมล็ด Paullinia Cupana, โพแทสเซียมซอร์เบต, กรดซอร์บิก, โทโคฟีรอล, เหล็กออกไซด์ (CI 77491), ไทเทเนียมไดออกไซด์

Credit : ฝากขั้นต่ำ100