Mary Kay Summer 2021 New Products
สกินแคร์

Mary Kay Summer 2021 New Products

ปีนี้เป็นวันครบรอบ 25 ปีของ Mary Kay Summer 2021 New Products ดังนั้นแบรนด์จึงมีผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย วันนี้ฉันอยากจะแบ่งปันผลิตภัณฑ์สำหรับจำนวนจำกัดให้คุณฟัง ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและการแต่งหน้า ไปจนถึงเครื่องมือเพื่อความงาม 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mary Kay Summer 2021 New Products น่าจะเป็นรุ่นใหม่ที่น่าสนใจที่สุด 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mary Kay Summer 2021 New Products

Pink Eye Quads รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มีให้เลือกทั้งแบบ “คูลพิงค์” และ “ชมพูวอร์มชมพู” โดยมาพร้อมอายแชโดว์สีชมพูระยับผสมกันเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีของแบรนด์ คณะสี่คนขายเป็นแบบรีฟิลเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องใช้จานแม่เหล็กของคุณเองหรือซื้อจานสีแบบรีฟิล

” Cool Pink ” นำเสนอสีชมพูอ่อนมุกอ่อน สีชมพูกลางชิมเมอร์ สีชมพูเบอร์กันดีชิมเมอร์ และสีม่วงพลัมมีชิมเมอร์ ” Warm Pink ” ประกอบด้วยสีชมพูเบบี้พิงค์ที่มีชิมเมอร์ สีชมพูทองแดงประกาย สีชมพูออร์คิดกึ่งแมตต์พร้อมชิมเมอร์ และซาตินสีชมพูแดงก่ำที่มีชิมเมอร์สีรุ้ง สูตรสำหรับเงามีความเนียนและเรียบเนียน เม็ดสีเป็นสัมผัสที่อ่อนแอด้วยชิมเมอร์ซาตินสองคู่ แต่ชิมเมอร์แบบเต็มรูปแบบนั้นอุดมไปด้วยและสม่ำเสมอ

ลิปกลอส Unlimited Edition Unlimited

เหล่านี้เป็นสองเฉดสีใหม่ไม่ จำกัด กลอสนี้บรรจุอยู่ในหลอดลิปกลอสใสพร้อมหัวแปรงปลายเรียว-เท้าที่ยืดหยุ่น ให้ลุคที่บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ” Confident Pink ” เป็นสีชมพูอ่อนอ่อนที่มีประกายระยิบระยับสีรุ้ง ” Hopeful Lilac ” เป็นสีชมพูเบอร์รีตัวหนาที่อัดแน่นด้วยชิมเมอร์ลาเวนเดอร์สีรุ้ง

ชุดแปรงอายแชโดว์แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น น่าจะเป็นรุ่นใหม่ที่น่าสนใจที่สุด ชุดนี้ประกอบด้วยแปรงปั่นและขาตั้งแปรง แปรงเป็นแปรงขนแปรงขนาดใหญ่และขนนุ่มที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์ ที่วางแปรงทำจากกล่องพลาสติกแข็งพร้อมแผ่นซิลิโคนอ่อนนุ่มที่บรรจุแปรงขนาดเล็กถึงขนาดกลางจำนวนมาก การออกแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและช่วยให้ขนแปรงตั้งตรงและปกป้องจากกันและกัน

Timewise Moisture Renewal Softener สกินแครคลีนชิ่งซึ่งช่วยลดการปรากฏของรูขุมขน ปรับสภาพผิว และคืนความสมดุลตามธรรมชาติ เป็นโทนเนอร์สูตรน้ำที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วเลนทิล สารสกัด acai สารสกัดจากไมร์เทิล ไนอาซินาไมด์ และโซเดียม ไฮลอโรเนต สูตรอ่อนโยนและน้ำหนักเบา ให้ความชุ่มชื่นทันที และไม่ทิ้งสารตกค้างที่มองเห็นได้ เตรียมผิวสำหรับเซรั่มหรือมอยส์เจอไรเซอร์

Credit : บาคาร่าออนไลน์