COSRX Full Fit Propolis Light Cream
สกินแคร์

COSRX Full Fit Propolis Light Cream

ครีมให้ความชุ่มชื้นที่มีส่วนประกอบของ Black Bee Propolis Complex 65.69% COSRX Full Fit Propolis Light Cream ครีมที่มีส่วนผสมของ Full fit Pro Complex (Black Bee Propolis, สารสกัดจากน้ำผึ้ง + สารสกัดจากนมผึ้ง) ซึ่งคาดว่าจะมีคุณสมบัติต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระเพื่อปรับปรุงสภาพของผิวให้อวบอิ่มและให้ความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

COSRX Full Fit Propolis Light Cream ปรับสภาพของผิวให้อวบอิ่มและให้ความชุ่มชื้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

COSRX Full Fit Propolis Light Cream

บรรจุภัณฑ์ : โถพลาสติกพร้อมฝาเกลียวด้านบน + แถบสุขอนามัย

วิธีใช้ : ทาครีมบนใบหน้าในปริมาณที่เหมาะสมโดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและปาก หลังล้างหน้า + โทนเนอร์. ทาบริเวณที่ทาครีมเบา ๆ เพื่อส่งเสริมการดูดซึมของผิวหนัง ฉันพบว่ามันหนาเกินไปสำหรับฉันที่จะใช้ใน AM ดังนั้นฉันจึงใช้สิ่งนี้ใน PM เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ แต่พูดตามตรงหลังจากใช้สิ่งนี้เป็นเวลาหนึ่งเดือนฉันพบว่ามันยังคงหนาเกินไปสำหรับฉันที่จะใช้ต่อไป แต่ฉันควรเพิ่มว่าฉันใช้ 1-2 เซรั่มหลังการปรับสี ฉันคิดว่าบางทีนี่อาจจะรู้สึกว่าทนต่อผิวได้มากขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ Propolis Complex: Black Bee Propolist Extract + Honey Extract + Royal Jelly Extract. ต้านการอักเสบต่อต้านแบคทีเรียและสารต้านอนุมูลอิสระทั้งหมด

ส่วนประกอบทั้งหมด : Propolis Extract, Butylene Glycol, Glycerin, Caprylic / Capric Triglyceride

Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, 1,2-Hexanediol, Honey Extract, Royal Jelly Extract, Hydroxyethyl Acrylate

เนื้อสัมผัส : นี่ไม่ใช่น้ำนม แต่เป็นเนื้อครีม ไม่เหนียวหรือไม่มีรสนิยม ใช่มีความสม่ำเสมอของของเหลวอยู่บ้างกล่าวคือไม่ใช่สูตรเชียบัตเตอร์โดยสิ้นเชิง ฉันจะบอกว่ามันอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างนั้น ง่ายต่อการแพร่กระจายและใช้เวลาไม่นานในการตกตะกอนและดูดซับ แต่ขอบอกว่ามีความหนืดอยู่บ้าง 

ฉันมีผิวผสม ผิวมันและฉันชอบสูตรน้ำ มีน้ำหนักเบา แต่ฉันจะบอกว่านี่เป็นอัตราส่วนน้ำมันต่อน้ำที่สูงกว่าสำหรับฉันในแง่ของความหนืดนั่นคือครีม PM “เข้มข้น” มากกว่าสำหรับผู้ที่มีผิวมัน หรือหนังมัน ที่ไหนฉันคิดว่าคนผิวแห้งจะบอกว่านี่เป็นครีมที่บางเบาสำหรับพวกเขา มันไม่หนาพอที่จะทำให้ครีมนี้อึดอัดสำหรับฉัน แต่ฉันจะไม่ใส่ครีมนี้ใน AM โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่อากาศอบอุ่น

เป็นครีมเนื้อเจลที่มีน้ำหนักเบา อาจไม่รู้สึกว่าหนาหรือมากเกินไป หนาขึ้นเมื่อขั้นตอนการบำรุงผิวของคุณนานขึ้นเช่นผลิตภัณฑ์บนใบหน้ามากขึ้น + ครีมนี้อาจมากเกินไปสำหรับผู้ที่มีผิวมัน การแพร่กระจายนี้และแน่นอนว่าจะเข้าสู่ผิวและไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือมีผิวมันเยิ้มอย่างน่ากลัว ฉันคิดว่านี่เป็นไพรเมอร์สำหรับแต่งหน้าที่ดี

แนะนำ : Dr Jart Cicapair Serum

Credit : sagame66