Dr Jart Cicapair Serum
สกินแคร์

Dr Jart Cicapair Serum

เซรั่มที่มีความเข้มข้นสูงและออกฤทธิ์เร็วช่วยบรรเทาความไวของผิว Dr Jart Cicapair Serum ในขณะที่ลดอาการแดงและระคายเคือง เซรั่มที่ผ่อนคลายและหรูหรานี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวหนังด้วยแคปซูลที่มีศักยภาพที่มีใบบัวบกซึ่งเป็นพืชสมุนไพรในเอเชียที่เรียกกันทั่วไปซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าช่วยในการฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวบอบบางหรือแดงมากเกินไปดูและรู้สึกสบายขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dr Jart Cicapair Serum ช่วยในการฟื้นฟูผิว 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dr Jart Cicapair Serum

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดใช้ปริมาณปานกลางลงบนผิวที่ระคายเคือง หยดจะเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีเบจไปจนถึงสีผิวที่สม่ำเสมอและทำให้ผิวเปล่งประกายสวยงามก่อนแต่งหน้า กดครีมด้วยความอบอุ่นของมือเพื่อให้ดูดซึมได้สูงสุด

ส่วนประกอบสำคัญ : -Centella Asiatica Complex :ปลอบประโลมและเติมเต็มผิวที่บอบบาง
-Herbs Complex and Minerals Solution: เสริมสร้างผิวและคลายความเครียด
-Green Energy Complex: เติมพลังและฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า

รายการส่วนผสมทั้งหมด : น้ำ, กลีเซอรีน, Propanediol, Butylene Glycol, Niacinamide, 1,2-Hexanediol, Dimethicone, Polyglutamic Acid, Houttuynia Cordata Extract, Arnica Montana Flower Extract, Artemisia Absinthium Extract, Achillea Millefolium Extract, Gentiana Lutea Root Extract, Selaginella Lepidophy Extract , แมกนีเซียมกลูโคเนต, โพแทสเซียมแมกนีเซียมแอสพาเทต, โซเดียมกลีเซอโรฟอสเฟต, การเพาะเลี้ยงเซลล์ใบบัวบก, สารสกัดจากใบบัวบก, มาเดคาสโซไซด์, เอเชียติโคไซด์, กรดเอเชียติก

มีกลิ่นหอมเล็กน้อย แต่ไม่แข็งแรงเกินไป เนื้อ: เป็นสีเขียว แต่กลมกลืนไปกับผิว บริษัท ระบุว่าเป็นสีเขียวเพื่อต่อต้านความแดง ไม่เหนียว ความรู้สึกเซรั่มหรูหรามากที่ถูเข้าสู่ผิวได้อย่างราบรื่นและดูดซึมได้อย่างราบรื่นด้วย ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำและไม่เกาะหรือรู้สึกเหนอะหนะ หลอดหยดใช้งานง่ายมาก ไม่ทำให้ผิวของฉันระคายเคืองต่อไป กลิ่นอ่อนมาก เนื้อสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

บรรจุภัณฑ์ : ชอบฝาเกลียวที่หยิบผลิตภัณฑ์ดังนั้นฉันไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามใด ๆ ในการดูดผลิตภัณฑ์มากขึ้น ปริมาณที่หยิบจากขวดโดยอัตโนมัติคือปริมาณที่พอดีสำหรับทั้งใบหน้าถ้าไม่มากเกินพอ ไม่มีความยุ่งเหยิงและเป็นหลอดหยดที่ใช้งานง่าย ขวดยังดูน่ารักและดูดีบนชั้นวาง

โดยรวมแล้วเป็นส่วนเสริมที่ดีในกิจวัตรของคุณ (โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรง) แต่คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ Cica ที่ถูกกว่ามากที่อื่น ดังที่กล่าวไว้  เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจึงเป็นประสบการณ์ที่น่ารักเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ที่บางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้น

แนะนำ : ELF Jelly Pop Watermelon Cleanser & Swatches

Credit : สล็อตออนไลน์