Clinique – Take the Day Off Cleansing Balm
สกินแคร์

Clinique – Take the Day Off Cleansing Balm

ฉันใช้สำหรับการแต่งหน้า และการกำจัดเครื่องสำอางกันน้ำเช่นรอบดวงตา Clinique – Take the Day Off Cleansing Balm สำหรับการทำความสะอาดเป็นประจำหรือเป็นสารหล่อลื่นเมื่อโกนหนวด ถ้าฉันแต่งตาแบบดื้อมาก เช่น Kohl + Waterproof Mascara – ฉันจำเป็นต้องทำความสะอาดอีกครั้งด้วยการนวดดวงตา โชคดีที่วิธีนี้ไม่แสบตา

ฉันสามารถเข้าไปนวดและล้างเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยนและทั่วถึง ฉันไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดอื่นหลังจากนั้น และฉันก็เอาออกโดยใช้นิ้วและน้ำ ฉันนวดหน้าเป็นเวลา 20-30 วินาทีเพื่อล้างเครื่องสำอาง

Clinique – Take the Day Off Cleansing Balm เนื้อสัมผัสของบาล์มนี้มีลักษณะเป็นขี้ผึ้ง แต่ในที่สุดก็ละลายจนเกือบเป็นน้ำมัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Clinique – Take the Day Off Cleansing Balm

บรรจุภัณฑ์:อ่างพลาสติกพร้อมฝาเกลียวด้านบน ไม่ได้มาพร้อมกับไม้พายและไม่มีแถบสุขอนามัย ใช้เป็นบาล์มทำความสะอาดตามปกติ คลีนิกข์ระบุว่าวิธีนี้ใช้ได้ดีกับผ้าเช็ดทำความสะอาดและผ้ามัสลิน

พื้นผิว:คลีนิกข์อธิบายว่าสิ่งนี้เป็น ”Uniquely” Textured Face + Eye Makeup Remover ที่เปลี่ยนจากบาล์มเป็นน้ำมันเพื่อขจัดเครื่องสำอางที่หยาบกร้านอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวนุ่มโดยไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะด้วยสูตรเฉพาะ ละลายครีมกันแดดและล้างออกให้สะอาด ไม่แห้งและไม่มันเยิ้ม

ฉันจะบอกว่าใช่นี่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ละลายทันทีหรือรู้สึกนุ่มมาก มันอยู่ที่ไหนสักแห่งในระหว่าง

มันไม่ได้เปลี่ยนเป็นน้ำมันที่สมบูรณ์ แต่มีความหนืดมากกว่าเล็กน้อย ซึ่งหมายความว่าจะถูและนวดได้ง่ายขึ้นเล็กน้อย แม้ว่าฉันจะชอบเนื้อน้ำมันมากกว่า

ตัวนี้ช่วยละลาย Sunblock ดูดซับความชื้นจากผิวได้ไม่เต็มที่และใบหน้าของเราก็ไม่รู้สึกตึงตึงมากหลังล้างหน้าด้วย ใช่ มันไม่เหนียวเหนอะหนะ (แค่ต้องล้างออกอย่างมีประสิทธิภาพ)

หวังว่าคุณจะสามารถเห็นเนื้อขี้ผึ้งคล้ายขี้ผึ้งที่แม้จะถูและถู แต่ก็ยังดูเหมือนขี้ผึ้งละลายและไม่ใช่น้ำมันทั้งหมด ดูเหมือนว่ามันจะแข็งตัวกลับกลายเป็นขี้ผึ้งถ้าฉันทิ้งมันไว้ สำหรับฉันหมายความว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่เนยและนุ่มมาก แต่ทำงานได้ดีและละลายและง่ายต่อการนวดเข้าสู่ผิว

DHC Deep Cleansing Oil

ทำความสะอาดผิว พร้อมล้างเมคอัพ (รวมเมคอัพกันน้ำ) ไม่ทิ้งความมันเยิ้มหรือความมันบนผิว ผิวไม่รู้สึกตึงหรือแห้งเกินไปแต่ฉันไม่ได้บอกว่าผิวรู้สึก 1. นุ่มมาก หรือ 2. ไฮเดรด/ชุ่มชื้นหลังทำความสะอาด แต่ฉันมีความสุขที่มันไม่ทำให้ฉันรู้สึกแน่น

สามารถทำให้ดวงตาของฉัน “พร่ามัว” ได้หากฉันไม่ล้างสิ่งนี้ออกอย่างถูกต้อง (เช่นการล้างตาไม่ง่ายที่สุด) ไม่หรูหรา ไม่เหนียวเหนอะหนะบนผิว ไม่ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นหรือชุ่มชื้น (แต่อย่างน้อยก็ไม่ตึง)

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *