Charlotte's Magic Serum Crystal Elixir
สกินแคร์

Charlotte’s Magic Serum Crystal Elixir

Charlotte’s Magic Serum Crystal Elixir เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องลิปสติกและจานสีที่สวยงามของเธอ Charlotte Tilburyยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่น่าทึ่ง เนื่องจาก Charlotte’s Magic Cream เป็นสินค้าขายดีอันดับหนึ่งทางแบรนด์จึงได้เปิดตัวเซรั่มใหม่เพื่อเสริมครีม ที่มีแนวโน้มมากขึ้นผิวทันทีชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Charlotte’s Magic Serum Crystal Elixir เซรั่มที่น่าสนใจต่อการดูแลผิวหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Magic Serum Crystal Elixir ของชาร์ลอตต์ตั้งอยู่ในขวดแก้วที่สวยงามซึ่งออกแบบมาโดยมีการเยื้องรูปคริสตัลที่ฐานมีส่วนผสมหลักหลายอย่าง ไนอาซินาไมด์ ช่วยลดรูขุมขนในขณะที่สารสกัดบัวหิมะสารสกัดจากพืชคืนชีพและกรดโพลิกลูตามิก ทางเลือกที่มีศักยภาพมากกว่ากรดไฮยาลูโรนิก

Charlotte's Magic Serum Crystal Elixir

จะรักษาความชุ่มชื้น ส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเปปไทด์ (เรียกว่า Replexium) ช่วยลดเลือนริ้วรอยในขณะที่วิตามินซีและสารสกัดจากแมกโนเลียช่วยเพิ่มความกระจ่างใส นอกจากนี้เซรั่มยังมีส่วนผสมของผงคริสตัล 5 ชนิด (คริสตัลควอตซ์โรสควอตซ์ทับทิมอเมทิสต์และมูนสโตน)

สำหรับคุณสมบัติ เพียโซอิเล็กทริกฟื้นฟูอารมณ์ ฉันไม่ได้ซื้อบิตสุดท้ายจริงๆ แต่ฉันไม่ต่อต้านการมีผลึกผงในซีรั่มของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกมันไม่สามารถตรวจจับได้

ด้วยสูตรของเหลวที่มีความหนืดเล็กน้อย Magic Serum Crystal Elixir ของ Charlotte จึงมีน้ำหนักเบามากและทาง่าย แทบจะไม่มีกลิ่นและสูตรนี้ให้ความชุ่มชื้นในทันทีทิ้งไว้เบื้องหลังผิวที่ดูอวบอิ่มและไม่เหนียวเหนอะหนะซึ่งเข้ากันได้ดีกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพอื่น ๆ ฉันรู้สึกซาบซึ้งกับสูตรที่ปราศจากแอลกอฮอล์และซิลิโคนและส่วนผสมที่รักผิวมากมาย 

ฉันไม่เคยสัมผัสกับผลลัพธ์การต่อต้านริ้วรอยที่น่าทึ่งที่สุด แต่เซรั่มนั้นให้ความชุ่มชื้นปรับแต่งและเพิ่มความกระจ่างใสทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวฉันขอแนะนำ Magic Serum Crystal Elixir ของ Charlotte ให้กับผู้ที่มองหาเซรั่มที่มีน้ำหนักเบาและให้ความชุ่มชื้นเหมาะสำหรับใช้ในตอนกลางวันภายใต้การแต่งหน้า!

ส่วนผสม: Aqua / Water / Eau, Niacinamide (5%), Glycereth-26, Triheptanoin, Glycerin, Methyl Gluceth-20, Silica, Camellia Oleifera Seed Oil, Quartz Powder, Amethyst Powder, Ruby Powder, Gold, Butyrospermum Parkii (Shea) Oil

Phenoxyethanol, Dimethyl-isosorbide, Polysorbate 20, Glyceryl Stearate, Butylene Glycol, Octyldodecyl Oleate, Benzyl Alcohol, Myrothamnus Flabellifolia (Ressurection Plant) Leaf Extract, Peg-100 Stearate

Octyldodecyl Stearoyis Stearate โซเดียมกลูโคเนต, โซเดียมไฮยาลูโรเนต, สารสกัดจากคอนดรัสคริสปัส (คาราจีแนน), โซเดียมไฮดรอกไซด์, สารสกัด Saussurea Involucrata Callus (บัวหิมะ), Tocopheryl Acetate

Aloe Barbadensis Leaf Juice, Polyglutamic Acid, Pentylene Glycol, Sorbitol, Magnesium Aspartate, Zinc Gluconate Dog Rose) สารสกัดจากผลไม้กรดโพลีไฮดรอกซีสเตียริกOctyldodecanol, Sodium Benzoate, Propanediol, Biosaccharide Gum-4

แนะนำ : Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum

Credit : บาคาร่า gclub