Airbrush Flawless Foundation
เครื่องสำอางน่าสนใจ

Airbrush Flawless Foundation

มอบการปกปิดที่สมบูรณ์แบบแมตต์และไร้ที่ติอยู่ตลอดทั้งวันรองพื้นมีให้เลือกถึง 44 เฉดสี  Airbrush Flawless Foundation มีให้เลือกถึง 44 เฉดสีเป็นรองพื้นแบบ full-coverage สูตรประกอบด้วย Replexium เปปไทด์คอมเพล็กซ์ลดเลือนริ้วรอย, MossCellTec, สารสกัดมอสที่ให้ความชุ่มชื้นและ CT Defense ซึ่งเป็นการรวมกันของสารสกัดจากสาหร่ายและกรดอะมิโนที่ออกแบบมาเพื่อ จำกัด การสัมผัสกับมลภาวะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Airbrush Flawless Foundation รองพื้นที่มีประสิทธิภาพ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บรรจุภัณฑ์ : มาในขวดแก้วที่มีน้ำค้างแข็งสวยงาม ฝาปิดและหัวจ่ายปั๊มมีผิวเคลือบโรสโกลด์ซึ่งสอดคล้องกับสุนทรียภาพของ Charlotte Tilbury เป็นอย่างมาก ในแง่ของบรรจุภัณฑ์ เป็นอันดับต้น ๆ ขวดดูสวยพอที่จะวางบนโต๊ะเครื่องแป้ง

Airbrush Flawless Foundation

ด้วยสูตรครีมที่มีกลิ่นหอมบางเบารองพื้นจึงมีความหนาเล็กน้อยจึงต้องใช้ความพยายามในการผสมผสาน การปกปิดค่อนข้างน่าประทับใจเป็นการอำพรางรอยตำหนิและการเปลี่ยนสีทั่วไป พื้นผิวส่วนใหญ่เป็นแบบด้านและค่อนข้างแน่นโดยเน้นที่ริ้วรอบดวงตาของฉันและรอยแห้งใกล้บริเวณคิ้วของฉัน 

มีการเกิดออกซิเดชันเล็กน้อยซึ่งเห็นได้ชัดภายใน 15 ถึง 20 นาทีหลังการใช้เมื่อพูดถึงรองพื้นชนิดน้ำฉันมักจะชอบสูตรที่มีความแมตต์และการปกปิดสูงมากกว่าเพราะมันจะติดทนนานกับผิวผสมมัน อย่างไรก็ตามมีปัญหาร้ายแรงเกี่ยวกับการสึกหรอ

ภายในสองสามชั่วโมงแรกฉันสังเกตเห็นว่ารองพื้นทำให้ผิวของฉันดูแห้งเพียงใดทุกริ้วรอยและความไม่สมบูรณ์ของเนื้อสัมผัสจะถูกเน้น ราวกับว่าเม็ดสีถูกปิดผนึกด้วยสุญญากาศบนใบหน้าของฉันกอดทุกรูขุมขน

สรุปได้ว่านี่ไม่ใช่รองพื้นที่ฉันอยากจะแนะนำอย่างน้อยก็ไม่ใช่สำหรับผิวมันผิวผสมหรือผิวแห้งมาก เท่าที่ฉันชื่นชมการเลือกเฉดสีที่กว้างและบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามการกำหนดสูตรก็ ไม่เพียง แต่เน้นความแห้งกร้านในทุกเส้นและพื้นผิวเท่านั้น

แต่การสึกหรอยังเป็นหายนะอีกด้วย ดูเหมือนว่าสูตรนี้จะไม่กระตุกเลยกับซีบัมและจะ “สลายตัว” อย่างแท้จริงทำให้เกิดรอยและริ้วที่ไม่ประจบสอพลอมากที่สุด อย่างไรก็ตามจากที่กล่าวมาทั้งหมดฉันต้องการทราบว่ารองพื้นดูเหมือนจะมีบทวิจารณ์เชิงบวกมากมายทางออนไลน์ดังนั้นจึงอาจเข้ากันได้กับสภาพผิวที่แตกต่างกัน

แนะนำ : Vitamin C Ceramide Capsules Radiance Renewal Serum

Credit : บาคาร่า