Vitamin C Ceramide Capsules Radiance Renewal Serum
เครื่องสำอางน่าสนใจ

Vitamin C Ceramide Capsules Radiance Renewal Serum

ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้คือวิตามินซี Vitamin C Ceramide Capsules Radiance Renewal Serum ตอนนี้สำหรับเซรั่มวิตามินซี แต่ผลิตภัณฑ์นี้มีบางสิ่งที่แตกต่างอย่างแน่นอนด้วยแคปซูลขนาดเดียวที่ปิดสนิทแยกกันเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพของส่วนผสม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Vitamin C Ceramide Capsules Radiance Renewal Serum เซรั่มวิตามินซี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บรรจุภัณฑ์ : แคปซูลเซราไมด์วิตามินซีของ Elizabeth Arden บรรจุอยู่ในขวดพลาสติกใส แต่ละขวดมี 30 หรือ 60 แคปซูลและแต่ละแคปซูลมีเซรั่มประมาณ 0.46 มล. เนื่องจากวิตามินซีออกซิไดซ์จากการสัมผัสกับอากาศและแสงจึงสูญเสียประสิทธิภาพไปตามกาลเวลา อย่างไรก็ตามเนื่องจากเซรั่มถูกปิดผนึกในแคปซูลจึงทำให้วิตามินซีสดใหม่ได้นานขึ้น

Vitamin C Ceramide Capsules Radiance Renewal Serum

หนึ่งแคปซูลให้มากเกินพอสำหรับการใช้งานหนึ่งครั้งดังนั้นขวดจึงมีอายุการใช้งาน 2 เดือน ในการเปิดแคปซูลให้บีบคอและบิดออกอย่างระมัดระวังขณะที่ถือตั้งตรง 

จากนั้นบีบเซรั่มออกจากแคปซูลแล้วทาลงบนผิวที่ทำความสะอาดแล้วตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ตามปกติ นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าแคปซูล Elizabeth Arden สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพดังนั้นแคปซูลเปล่าจึงสามารถหมักได้

“เซรั่มน้ำมันแห้ง satiny” วิตามินซี Ceramide Capsules เป็นสูตรที่มีวิตามินซีที่ละลายในน้ำมันได้สูงซึ่งจะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นโดยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินและลดเมลานิน การผลิต 

นอกจากนี้ในสูตรประกอบด้วยเซราไมด์ซึ่งเป็นลิพิดคล้ายขี้ผึ้งที่สร้างเกราะป้องกันบนผิวหนังเพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำ

เนื้อเซรั่มจะไหลซึมลงบนผิวได้ง่าย แม้ว่าจะดูดซับได้เล็กน้อย แต่ก็มีคราบมันเยิ้มที่เห็นได้ชัดดังนั้นโดยส่วนตัวแล้วฉันไม่แนะนำให้ใช้ในเวลากลางวัน อย่างไรก็ตามการตกแต่งจะไม่รู้สึกเหนอะหรือหนักดังนั้นฉันจึงไม่สนใจมันในตอนกลางคืน 

เซรั่มเหมาะสำหรับการผสมและการแบ่งชั้นและไม่มีการเจาะหรือปะเนื่องจากสูตรไม่มีซิลิโคนใด ๆ ฉันสังเกตเห็นผิวที่สว่างขึ้นเมื่อใช้ แต่ฉันจะไม่บอกว่าผลลัพธ์นั้นดีกว่าเซรั่มวิตามินซีอื่น ๆ ที่ฉันเคยลองอย่างมีนัยสำคัญ

 นอกจากนี้ฉันรู้สึกว่าแต่ละแคปซูลมีเซรั่มมากเกินไปสำหรับการใช้งานเพียงครั้งเดียวดังนั้นจึงเป็นการสิ้นเปลืองเล็กน้อย ด้วยเหตุนี้เนื่องจากแคปซูลที่ปิดผนึกแยกกันทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพของสูตรดังนั้นหากคุณสนุกกับการผสมผสานวิตามินซีเข้ากับกิจวัตรการดูแลผิวของคุณและไม่ต้องการที่จะเร่งรีบให้หมดขวดภายในสองสามเดือน

แนะนำ : Plum Plump Hyaluronic Serum

Credit : ป๊อกเด้ง